Hoàng Thùy bất ngờ được Hoài Linh, Việt Hương, Mâu Thủy mừng sinh nhật “sớm”
3199 Views
13-03-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy bất ngờ được tổ chức sinh nhật “sớm” trong khi tham gia ghi hình chương trình Người Bí Ẩn. Cô vỡ òa sung sướng khi được hai vị tiền bối đáng kính chung vui cùng mình.

Vừa qua, chương trình Người Bí Ẩn mùa năm đã có buổi ghi hình với sự dẫn dắt của Mc Trấn Thành và “vợ chồng Sáu Bảnh” Hoài Linh - Việt Hương. Tại đây, hai Á hậu Hoàn Vũ Hoàng Thùy, Mâu Thủy và hoa khôi Nam Em đã bắt tay, hợp thành đội khách đối đầu với hai nghệ sĩ kỳ cựu. Như vậy, đây là lần đầu tiên đội khách có nhiều hơn hai thành viên trong lịch sử năm mùa của Người Bí Ẩn.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy bất ngờ được tổ chức sinh nhật “sớm” trong khi tham gia ghi hình chương trình Người Bí Ẩn. Theo đó, sinh nhật người đẹp vốn là ngày 15/3 nhưng sau khi kết thúc ghi hình chương trình, Á hậu Mâu Thủy và công ty Hoàn vũ Sài Gòn cùng ekip chương trình Người Bí Ẩn bất ngờ mang bánh kem và cùng hát chúc mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Thùy.

Đang hồi hộp chờ ghi hình, Hoàng Thùy đã vỡ òa sung sướng khi được hai vị tiền bối đáng kính chung vui cùng mình. Bên cạnh đội nhà, á hậu Mâu Thủy và hoa khôi Nam Em cũng hạnh phúc không kém khi được ở bên người chị em thân thiết đón tuổi 26 tại phim trường Người Bí Ẩn.

Trước tình cảm từ đồng nghiệp, Hoàng Thùy xúc động vì không ngờ mọi người lại nhớ đến mình dù ai cũng có lịch trình vô cùng dày đặc. Á hậu 1 Hoàn Vũ cũng đã cầu ước sẽ gặt hái được nhiều thành công với nghiệp mẫu, đóng góp sức trẻ cho cộng đồng và khởi sắc trong đường tình duyên trong năm nay.

Được biết, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy có chung lịch quay chương trình. Thời gian gần đây, hai nàng Á hậu thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Á hậu Mâu Thủy vẫn không quên sinh nhật của Á hậu Hoàng Thùy. Cô đã cùng với Hoa hậu H’Hen Niê quyết định dành tặng sự bất ngờ cho Á hậu Hoàng Thùy. Tuy nhiên, do bận việc nên Hoa hậu H’Hen Niê không có mặt tại địa điểm tổ chức sinh nhật như dự định ban đầu.

Bên cạnh đó, danh hài Hoài Linh, Việt Hương - “Chủ nhà” chương trình Người Bí Ẩn và MC Trấn Thành, người đẹp Nam Em cũng gửi nhiều lời chúc đến sinh nhật tuổi 26 của Á hậu Hoàng Thùy. Trong thời gian tới, Á hậu Hoàng Thùy cùng Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong các hoạt động của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thế nhưng, sau những phút giây nồng đượm tình cảm là cuộc chiến bí hiểm giữa các nghệ sĩ. Ba người đẹp Hoàng Thùy - Mâu Thủy - Nam Em cho biết sẽ tận dụng triệt để lý trí lẫn sắc đẹp để “người bí ẩn” phải xiêu lòng. Trong khi đó, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương thề sẽ không vì “em nhỏ” mà nương tay cho “cả nhà cùng vui”. Như vậy, năm khách mời đầu tiên xác nhận tham gia Người Bí Ẩn 2018 là Lê Giang, Hari Won, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Nam Em.

Hoài Linh, Việt Hương chúc mừng sinh nhật Hoàng Thùy | Người Bí Ẩn 2018

Chương trình Người Bí Ẩn mùa năm sẽ chính thức trở lại với nhiều thay đổi trong năm 2018 với tập Một phát sóng 20 giờ 30 tối 8/4, Chủ Nhật tới đây.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Gia Đình Nghệ Thuật: Hai nghệ sĩ bất ngờ tổ chức đám cưới trên sân khấu

2891 Views
23-06-2018
Hiền Trang và Thái Huy bất ngờ tổ chức đám cưới trên sân khấu, Phi Nhung ước Việt Trinh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng bưng quả đám cưới của mình chính là những điểm thu hút khán giả trên sân khấu Gia đình Nghệ thuật tuần này.

Thiên Đường Ẩm Thực: Diệu Nhi, Sỹ Thanh ngang nhiên phá luật của chơi

3636 Views
23-06-2018
Cả hai cô nàng đã dùng cả khổ nhục kế lách luật chương trình nhưng Ông Hoàng Trường Giang và đội nam cũng không thể làm gì được.

Giọng Ca Bất Bại: Mỹ Tâm thừa nhận đang tìm hiểu Mr Đàm sau khi nhận lời làm giám khảo chương trình

3319 Views
23-06-2018
Giám khảo Mỹ Tâm đã có những chia sẻ thú vị về mối quan hệ với người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng khi có dịp “tái hợp” ở Giọng Ca Bất Bại, cũng như lý do nữ ca sĩ nhận lời ngồi “ghế nóng” của chương trình sau khi đã từ chối rất nhiều chương trình tìm kiếm tài năng khác.

Đúng Là Một Đôi: Huỳnh Lập tiết lộ nụ hôn đầu tại nhà riêng vào năm lớp 9

4056 Views
22-06-2018
Khi được hỏi đến kỷ niệm về nụ hôn đầu, Huỳnh Lập tiết lộ lần đầu “tranh thủ” hôn bạn gái lúc ba mẹ ở nhà vào năm lớp 9 . Lê Thiện Hiếu bồi hồi nhớ về nụ hôn đầu nhẹ nhàng, như cơn gió lướt qua.

Sao Nối Ngôi: Thanh Hằng bật khóc chia sẻ từng đi hát Lô tô kiếm sống

4970 Views
21-06-2018
Thanh Hằng bật khóc trước cuộc đời tủi cực của Huyền Trâm, cô cũng chia sẻ về khoảng thời gian từng đi hát lô tô kiếm sống,đó là những nét đặc sắc nhất trong tập Bốn Sao Nối Ngôi, chủ đề Cuộc sống muôn màu.