InterContinental Nha Trang nhận bằng khen xuất sắc về tổ chức hoạt động du lịch tại tỉnh Khánh Hòa
4167 Views
13-03-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Là một trong bốn đơn vị nhận bằng khen nhưng khách sạn vinh dự nhận thành tích Xuất Sắc do Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch trao tặng tại Khánh Hòa.

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp du lịch đầu năm 2018. Các ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Sơn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đã có mặt tham dự vào sáng 9/3. Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp du lịch đã có những phát biểu để cải thiện môi trường du lịch tỉnh nhà.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng bằng khen cho 14 tập thể có thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động kinh doanh du lịch tỉnh năm 2017, đặc biệt toàn Tỉnh có bốn đơn vị được nhận bằng khen của Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, trong đó InterContinental Nha Trang là đơn vị duy nhất trong số các Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng đạt danh hiệu thành tích Xuất Sắc trong triển khải và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2017, điều này đã chứng minh tính chuyên nghiệp và định hướng phát triển đúng của Công ty Cổ Phần T.D và IHG tại Việt Nam

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Đắm say mùa Thu quyến rũ nước Úc tại Melbourne

3246 Views
24-03-2018
Sắc thu rải khắp trong thành phố, công viên, trải dài trên các nẻo đường từ Melbourne đến Sydney như chiếm trọn trái tim người lữ khách.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành Đại sứ Thương hiệu độc quyền của KIDO

2075 Views
23-03-2018
Tập đoàn KIDO lựa chọn hai cầu thủ Quang Hải và Tiến Dũng trở thành Đại sứ Thương hiệu cho những sản phẩm của Tập đoàn KIDO là những bước đi tiếp theo cho hành trình lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, hướng đến mục tiêu phát triển cộng đồng.

Đẳng cấp du thuyền, trải nghiệm trong mơ

4536 Views
23-03-2018
Những năm gần đây, sự xuất hiện của một loại hình du lịch “mới tinh” với những trải nghiệm trong mơ mà ít người biết đến, đó là vi vu trên những du thuyền sang chảnh.

Cà phê sạch, 100% nguyên chất ra đời đe dọa thị trường cà phê Việt?!

2879 Views
22-03-2018
Với nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm, Bitcoin Coffee chiếm thị phần quá đáng nể về sức hút là mối đe dọa “nguy hiểm” đối với các thương hiệu cà phê Việt khác.

Hành trang Cho em đến trường dự án vì cộng đồng của nhóm bạn trẻ mới 18 tuổi

2533 Views
21-03-2018
Chương trình Hành trang Cho em đến trường trao tặng 200 phần quà gồm đồ dùng học tập và bánh kẹo, nước uống dành cho các em nhỏ chủ yếu là dân tộc Chăm với mong muốn để bù đắp được phần nào những khó khăn mà thiên nhiên và hoàn cảnh mà các em phải gánh chịu.