Kan Dental & Beauty đồng hành cùng cuộc thi tài năng 2018 với ưu đãi nha khoa thẩm mỹ
9996 Views
24-02-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Dr. Kan dành tặng chương trình trả góp 0% dành cho học sinh, sinh viên khi niềng răng mắc cài sứ và mắc cài kim loại; giảm giá 50% dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn Laser nhân cuộc thi Miki Ambassadors.

Là một trong những sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các học sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai, Miki Ambassadors hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi năng động, đầy màu sắc để các bạn học sinh có cơ hội được thỏa sức thể hiện bản thân mình, qua đó nâng cao sự tự tin, bồi đắp thêm những tài năng và cá tính nổi bật của bản thân. Và trong lần trở lại này, Kan Dental & Beauty đồng hành với Gương Mặt Đại Sứ Học Sinh Minh Khai 2018 trong vai trò nhà tài trợ chính thức.

Miki Ambassadors là một trong những chuỗi chương trình dành cho học sinh tại ngôi trường Nguyễn Thị Minh Khai lừng danh với lịch sử hình thành và phát triển cả một thế kỷ. Cuộc thi được tổ chức nằm tìm ra những màu sắc nổi trội, những nhân tố bí ẩn có đầy đủ các tố chức để trở thành đại sứ gương mặt của ngôi trường vang danh sử học này.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, các thí sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động cộng đồng đi kèm với các buổi phát triển khả năng bản thân. Chương trình được tổ chức quy mô, bài bản với bốn vòng thi trong suốt một tháng diễn ra.

Top 20 thí sinh hoàn thành tốt nhất các phần thi và có kế hoạch phát triển, đồng  hành cùng các hoạt động xã hội hoàn hảo nhất sẽ được dự thi vòng thi chung kết để tìm ra gương mặt đại diện của trường Nguyễn Thị Minh Khai trong năm 2018.

Với nhiều ý nghĩa dành lớp học sinh thế hệ mới, Kan Dental & Beauty là nhà tài trợ Kim Cương, mang đến nhiều hơn nữa sự hỗ trợ giúp cho cuộc thi diễn ra được nhiều thành công hơn nữa.

Bên cạnh đó, Dr. Kan cũng đồng hành với các bạn thí sinh để mang đến nụ cười rạng rỡ dành cho các bạn học sinh trong dịp này.

Nhân dịp năm mới 2018, Kan Dental & Beauty mang đến chương trình trả góp 0% dành cho học sinh, sinh viên với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ và mắc cài kim loại; giảm giá 50% dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn Laser.  

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Cosmolife Team

1043 Views
23-06-2018
Đội ngũ thực hiện nội dung Cosmolife là những 9X trẻ trung, năng động, phóng khoáng với lối sống thành thị chất ngất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Ban biên tập Cosmolife.

About Us Cosmolife

4922 Views
23-06-2018
Cùng tìm hiểu về thương hiệu truyền thông Cosmolife và Hệ sinh thái truyền thông đa phương tiện Cosmolife của chúng tôi. 

Cosmolife Privacy Policy

1052 Views
23-06-2018
Cosmolife Privacy Policy. 

Bạn có hẹn với mùa siêu khuyến mãi Singapore GSS 2018 lần thứ 25 tại đảo quốc sư tử!

3273 Views
22-06-2018
Kỉ niệm 25 năm thành lập, GSS 2018 đã chính thức quay trở lại bằng hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn, muôn vàn ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng, khấu trừ thuế và các dịch vụ giao hàng tận nơi trên khắp Singapore.

Cận cảnh 2 du thuyền siêu sang Prestige 680 và Jeanneau Velasco 43F

3133 Views
22-06-2018
Công ty Du Thuyền Việt (Vietyacht), Nhà phân phối độc quyền du thuyền có động cơ và thuyền buồm hạng sang của hãng Du thuyền hàng đầu thế giới Jeanneau (Pháp) tại Việt Nam vừa ký hợp đồng cung cấp du thuyền siêu sang Prestige 680 và du thuyền cao cấp Jeanneau Velasco 43F gói tiếp theo với Tập đoàn FLC.