Khai trương Đường Sách Xuân Mậu Tuất 2018 lần đầu tiên tổ chức tại thành phố Vũng Tàu | Lối Sống Thành Thị | Thị Dân | Cosmolife
Khai trương Đường Sách Xuân Mậu Tuất 2018 lần đầu tiên tổ chức tại thành phố Vũng Tàu
7154 Views
13-02-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Đường sách Vũng Tàu nằm ngay Công viên Quang Trung, mặt tiền Bãi Trước, biển Vũng Tàu thơ mộng và lộng gió đã chính thức mở cửa phục vụ người dân và du khách.

Vừa qua Hội Hoa xuân và Đường sách tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã chính thức khai mạc. Ngay sau chương trình ban lãnh đạo đã đến thăm nhà sách Phương Nam, đơn vị chủ lực tại Đường sách tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (với chín gian hàng chiếm 50% số lượng gian hàng tại đường sách Vũng Tàu). Các gian hàng được thiết kế trẻ trung, hiện đại, đẹp. Thu hút sự ủng hộ của người dân.

Toàn bộ công trình từ ý tưởng, thiết kế đến thi công trong vòng 40 ngày để đảm bảo kịp tiến độ phục vụ bà con và du khách trong dịp tết Nguyên Đán 2018 nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn thẩm mỹ khắt khe nhất.

Đây là kết quả nỗ lực của Phương Nam trong việc ủng hộ và chung tay với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong việc tạo một sân chơi văn hoá.

Đặc biệt, vào lúc 16 giờ ngày mùng bốn Tết, Phương Nam sẽ tổ chức chương trình giao lưu với MC, tác giả Tùng Leo về chủ đề: Định hướng tương lai. Chương trình nhằm giúp các em học sinh có những suy nghĩ và lựa chọn thấu đáo về nghề nghiệp và thực hiện ước mơ của mình. Sau tết, khối lớp 12 sẽ làm hồ sơ tuyển sinh đại học, cao đẳng. Chính thức gõ cửa giấc mơ tương lai của đời mình.

Tác giả Tùng Leo - tác giả của nhiều tựa sách bestseller : Những Con Đường Mang Tên Đừng Có Nhớ, Bên Này Thương Bên Kia, Đường Hai Ngả Người Thương Thành Lạ...

Đường sách Vũng Tàu nằm ngay Công viên Quang Trung, mặt tiền Bãi Trước- biển Vũng Tàu thơ mộng và lộng gió đã chính thức mở cửa phục vụ người dân và du khách.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

70 Thói Quen Tốt Trong Việc Nuôi Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida là cuốn sách cha mẹ nên có trong người

2285 Views
14-08-2018
Ngày nay, cha mẹ thường mắc những quan niệm sai lầm trong cách dạy con cái. Vì thế cuốn sách 70 Thói Quen Tốt Trong Việc Nuôi Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida sẽ hướng dẫn bạn dạy con trẻ từ lúc mới chào đời cho tới lúc lớn.

Dải Sam: Cốt truyện hết sức đơn giản nhưng cuốn sách này bán được hơn 5 vạn bản chỉ sau hai tuần đầu phát hành vì sao?

1474 Views
06-08-2018
Bán được 54.000 bản chỉ trong hai tuần đầu phát hành. Bán được 15.000 bản trong hai tháng tiếp theo, và theo thống kê đến tháng 3/2018, chỉ riêng tại Pháp cuốn sách đã bán được tổng số 340.000 bản.

Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng: Hành trình 12 năm trong đất phật huyền bí

1613 Views
02-08-2018
Cuốn sách là một thiên phóng sự đáng kinh ngạc của tác giả trong hành trình xuyên qua vùng đất Tây Tạng để khám phá các huyền thuật của đạo sĩ nơi đây.

Ưu đãi hấp dẫn cho mùa tựu tại hệ thống Nhà sách Phương Nam

1405 Views
01-08-2018
Năm học mới đang đến rất gần, cũng là lúc các bậc phụ huynh và học sinh tất bất chuẩn bị hành trang cho một chặng đường mới. Nhà sách Phương Nam mang đến nhiều chương ưu đãi hấp dẫn cho mùa tựu trường Back to school năm nay.

Phiên bản điện tử của Hạt Giống Tâm Hồn chính thức được cấp phép hoạt động

3295 Views
30-07-2018
First News - Trí Việt vừa được duyệt cấp phép thiết lập cổng thông tin điện tử Hạt Giống Tâm Hồn đầu tiên ở Việt Nam để lan toả tinh thần nhân văn, phong cách, tư duy sống, chắt lọc những giá trị tinh hoa tiềm ẩn.