Khi yêu thật lòng anh ấy sẽ luôn thể hiện những cử chỉ này với bạn!
2730 Views
20-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Liệu người đàn ông của bạn có hay chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn?

Bàn tay

Nếu anh ấy luôn nắm chặt bàn tay bạn ở giữa trốn đông người tức là anh ấy sợ lạc mất bạn cũng giống như việc anh ấy ngầm nói với bạn rằng anh ấy sẽ luôn giữ chặt bạn thế này, sẽ không bao giờ để tuột mất bạn.

Nếu anh ấy đan bàn tay của mình vào tay bạn trước mặt bạn bè, gia đình của bạn hoặc của anh ấy tức là anh ấy đang khẳng định mối quan hệ nghiêm túc của hai người đồng thời khẳng định bạn đã là một phần trong cuộc sống của anh ấy.

Khi yêu thật lòng anh ấy sẽ luôn chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn - Ảnh 1

Nếu anh ấy nắm lấy bàn tay bạn lúc bạn cảm thấy hạnh phúc hay buồn tủi anh ấy muốn nói là trong cuộc sống này dù có chuyện gì xảy ra anh ấy cũng sẽ ở bên cạnh bạn cùng bạn sẻ chia mọi cung bậc cảm xúc. 

Khi người đàn ông luôn tận dụng mọi cơ hội để có thể nắm chặt đôi bàn tay bạn thì chứng tỏ anh ấy thật sự yêu bạn rồi đấy. Vậy nên hãy trân trọng điều này và đừng vội buông tay anh ấy nhé.

Mái tóc

Bỗng nhiên anh ấy nhìn bạn một cách ấm áp, rồi đưa tay lên vuốt nhẹ mái tóc bạn tức là anh ấy đang thể hiện sự dịu dàng và trìu mến đối với bạn. Thường đàn ông hay thể hiện sự mạnh mẽ trầm ổn nhưng khi anh ấy hay chạm vào mái tóc bạn, vuốt nhẹ hay là xoa đầu bạn, tức là anh ấy đã để cho bạn thấy điểm dịu dàng, ngọt ngào trong tâm hồn của anh ấy.

Khi yêu thật lòng anh ấy sẽ luôn chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn - Ảnh 2

Nếu anh ấy hay chạm vào má bạn vuốt ve nhiều lúc là bẹo má bạn đó chính là khi anh ấy thấy bạn vô cùng đáng yêu. Đó giống như là lời khẳng định cho sự cưng chiều mà anh ấy dành cho bạn mà không phải bất cứ ai khác. Việc hay chạm vào má bạn cũng chứng tỏ bạn đối với anh ấy chính là như một cô gái bé nhỏ xinh đẹp đáng yêu mà anh ấy muốn nâng niu và bảo vệ.

Eo

Vòng tay qua eo chính là hàng động thể hiện sự thân mật của anh ấy đối với bạn cả về thể chất lẫn tinh thần. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn thích chạm vào phần eo. Đây là hành động thể hiện sự yêu thương của anh ấy dành cho người người con gái anh ấy yêu và đặc biệt đàn ông chung thủy có những thói quen này.

Nếu anh ấy thường xuyên ôm bạn từ phía sau, chạm phần eo của bạn, hãy yên tâm về độ thủy chung của anh ấy. Chắc chắn trong lòng anh ấy không có ai khác ngoài bạn.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Khỏe và Đẹp
RELATED NEWS

Cách yêu giúp cả hai dễ dàng chạm mốc thăng hoa, quý cô nên biết để giúp chồng đạt đỉnh

2833 Views
01-04-2021
Đừng để chuyện phòng the trở nên nhàm chán, phụ nữ nên biết nhiều cách để giúp cả hai có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất khi lên giường.

Gái già lắm chiêu cũng chào thua trước kỹ năng chiều chồng của cô gái thành thị chia sẻ

3110 Views
30-03-2021
Đôi khi cách làm gái ngoan sẽ khiến chồng cảm thấy nhàm chán trong những lần giao ban, phụ nữ thông minh là người biết làm mới mình từng ngày từng giờ. Nhất là trong chuyện phòng the không nên để chồng cảm thấy chán ngán.

Bạn có biết xu hướng hẹn hò năm 2021 và trong tương lai của giới trẻ thành thị?

2973 Views
26-03-2021
2021 là năm bận rộn nhất của Tinder từ trước tới nay. Và sẽ mở ra một thập kỷ hoàn toàn mới của hẹn hò.

Sẽ yêu nghiêm túc trở lại sau nhiều năm lao vào tình một đêm liệu có thể?

2790 Views
19-03-2021
Sau nhiều năm buông thả chuyện tình cảm, Carol (người Singapore) đang tìm kiếm người đàn ông muốn gắn bó lâu dài thay vì chỉ có nhu cầu quan hệ tình dục, theo Herworld.

Bí quyết giúp chuyện yêu kéo dài, đàn ông đê mê khi được vợ chiều mỗi lúc "yêu"

2904 Views
16-03-2021
Để giúp cả hai cùng thỏa mãn chuyện gối chăn thì việc làm sao để kéo dài cuộc yêu là điều rất cần thiết. Nếu bạn muốn được chồng yêu, muốn có cuộc sống ái ân mỹ mãn thì khi ở trên giường hãy nhớ những điều này.