Khởi động cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco Teen tại Ai Cập
5297 Views
12-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng Ban Tổ chức Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam vừa chính thức thông báo tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco Teen International sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng Mười Hai này.

Sau những thành công ở mùa giải trước của cuộc thi Miss Eco Teen International, năm nay, Việt Nam nói riêng và các nước nói chung đều đã sớm chuẩn bị để tìm ra người đại diện xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đấu trường nhan sắc này.

Cùng sự lan tỏa của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, cuộc thi cấp Quốc gia nhằm Hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng một tỷ cây xanh giai đoạn năm 2021 - 2025 mang thông điệp Vì môi trường Việt Nam Xanh do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức, mới đây, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chính thức thông báo chi tiết về cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam sẽ có mặt trong cuộc thi mang tầm quốc tế này.

Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực Kinh tế, Văn hóa, Nghệ thuật, Báo chí, Thời trang, Hoa hậu, Người mẫu, Nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua. 

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021 đang nóng lên với Cuộc thi Ảnh Online, Cuộc thi Sáng tác Ca khúc chủ đề về Môi trường Việt Nam, Cuộc thi tuyển chọn Thiết kế Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Eco International sẽ diễn ra tại Ai Cập và rất nhiều chương trình thiện nguyện.

Tiếp nối chuỗi hành trình của Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent chính thức công bố phát động Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco Teen International sẽ diễn ra tại Ai Cập.

Theo đó, từ ngày 10/10/2021, Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí của các thí sinh Miss Eco Teen Việt Nam qua hình thức online.

Tất cả các thí sinh là nữ, độ tuổi từ 14 - 19 tuổi, là công dân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng kí dự thi.

Hồ sơ online bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, phương thức liên lạc (Số điện thoại, E-mail, Facebook, Instagram...). Ngoài ra, các thí sinh cũng cần cung cấp chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và 2 bức ảnh tự chọn có thể phô diễn được những ưu điểm về ngoại hình của bản thân.

Đặc biệt, ngoài các thông tin cơ bản, mỗi thí sinh khi gửi hồ sơ đăng kí cần viết thêm một đoạn giới thiệu về bản thân (không quá 500 từ). Thí sinh cũng có thể thay thế bằng một đoạn clip giới thiệu bản thân (không quá một phút).  Ở đoạn clip này, thí sinh cần nói thêm cảm nhận của mình về các vấn đề liên quan đến Môi trường hiện nay.

Sau những vòng bình chọn, thí sinh đạt giải Nhất sẽ nhận giải thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng, nhận Bằng khen từ Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng nhiều phần quà giá trị khác từ các Nhà tài trợ.

Đặc biệt, thí sinh đạt giải Nhất cũng chính là đại diện của Việt Nam được chọn để tham dự Cuộc thi Miss Eco Teen International sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng Mười Hai này.

Bà Nguyễn Như Quỳnh, Phó Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam cho biết: “Là người từng tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp, tôi nhận thấy chất lượng thí sinh trong những năm gần đây ngày càng được nâng cao về mọi mặt. Chính vì vậy, tôi tin rằng Ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ tìm kiếm được một gương mặt đại diện Việt Nam thật xứng đáng để tham dự cuộc thi Miss Eco Teen International được tổ chức tại Ai Cập vào tháng 12 này, mang lại thành tích cao nhất cho nước nhà”.

Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, tìm ra bức ảnh đẹp nhất thể hiện sự tự tin toả sáng xứng đáng trở thành chiến binh sắc đẹp đầu tiên có mặt tại Ai Cập qua hai hình thức: SMS với cú pháp: ECO SBD gửi 8579 (5000 đồng/SMS). Bình chọn qua Ví điện tử: MoMo và VNPAY.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Miss Eco Viet Nam

RELATED NEWS

Đại sứ Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 nhận giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

3532 Views
18-10-2021
Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng Ban Tổ chức Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam vừa chính thức tìm gương mặt Đại sứ Nhân ái cho cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam với giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Kim Duyên biến hóa cực chất với 7 layout của Nguyễn Công Trí trong hình hiệu Road To Miss Universe 2021

5285 Views
16-10-2021
UNICORP - đơn vị giữ bản quyền Miss Universe đã phối hợp cùng Unimedia đơn vị đào tạo, quản lý hoa hậu và sản xuất chính thức hé lộ đến khán giả hình hiệu của series Road To Miss Universe 2021 giới thiệu một cách toàn diện về hành trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam - Kim Duyên cho đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021.

Người đẹp đăng ký dự thi Miss Earth Vietnam 2021 được chọn luôn đại diện Việt Nam thi online Miss Earth 2021

7120 Views
14-10-2021
Mới đây, đơn vị được ủy quyền lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth là Công ty A Sen Kovi chính thức công bố Nguyễn Thị Vân Anh sẽ là người đẹp mang dải sash Việt Nam “chinh chiến" tại đấu trường Miss Earth lần thứ 21.

TikTok FashUP 2021 và những bật mí lần đầu hé lộ của các giám khảo quyền lực

5828 Views
07-10-2021
Lần đầu tiên ngồi chung "ghế nóng" tại sân chơi thời trang và làm đẹp trực tuyến do TikTok khởi xướng, các giám khảo quyền lực đã có những chia sẻ và lời khuyên hữu ích dành cho các thí sinh tham gia.

Tìm kiếm thiết kế quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Eco International tại Ai Cập

9063 Views
30-09-2021
Đây là sân chơi lý tưởng để các bạn trẻ yêu mến thời trang và cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam có cơ hội thể hiện tài năng, sự sáng tạo và ý tưởng độc đáo của mình.