KOONG, nền tảng tự đăng tải nhạc đầu tiên trên thế giới, chính thức ra mắt giới trẻ thành thị tại Việt Nam
42272 Views
11-08-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nền tảng tự đăng tải nhạc KOONG này còn cho phép người dùng dù bất kỳ lúc nào nếu nảy ra ý tưởng sáng tác của chính mình đều có thể tự thu âm sản phẩm bằng điện thoại di động và đăng tải lên trang web, giúp kết nối giới trẻ thành thị yêu thích âm nhạc cũng như sống trong những giai điệu mỗi ngày.

Nền tảng tự đăng tải nhạc đầu tiên trên thế giới - KOONG đã chính thức được giới thiệu và đi vào hoạt động tại thị trường Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới.
Ngay từ trước khi ra mắt, nền tảng này đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nồng nhiệt của nhiều nhạc sĩ, nhà sáng tác nhạc. Và tính đến nay đã có ba triệu thành viên thường xuyên truy cập vào nền tảng này.
KOONG (www.koong.world) là một website hỗ trợ giao tiếp âm nhạc mang đến sự tiện lợi cho các nhạc sĩ, nhà sáng tác nhạc. KOONG cung cấp tính năng tự đăng tải là một tính năng hoàn toàn khác biệt so với các trang web âm nhạc thông thường hiện nay trên thị trường.

Các nhạc sĩ, nhà sáng tác nhạc với đa dạng màu sắc và cá tính âm nhạc riêng sẽ đăng tải các sản phẩm của mình trên KOONG. Nền tảng âm nhạc tương tác này cũng giúp các nghệ sĩ có thể tìm kiếm quyền lợi chính đáng và phân chia chi phí tác quyền sản phẩm của mình một cách minh bạch rõ ràng.
Nền tảng này còn cho phép người dùng dù bất kỳ lúc nào nếu nảy ra ý tưởng sáng tác của chính mình đều có thể tự thu âm sản phẩm bằng điện thoại di động và đăng tải lên trang web.

Các nhạc sĩ, nhà sáng tác nhạc sẽ tự định giá bán sản phẩm của mình. Trong đó 80% giá bán sẽ được chi trả cho tác giả bài hát, 5% giá bán sẽ tích lũy cho hoạt động tài trợ các trang thiết bị âm nhạc và tổ chức các buổi hòa nhạc cho các nhạc sĩ. Phần còn lại sẽ được sử dụng cho chi phí hoạt động marketing và quảng bá trang web.

Kim Tae Won, Giám đốc Thiết kế Sáng tạo chính của KOONG cũng là một trong những người đã đặt nền móng cho nền tảng này cho biết, mục tiêu của KOONG là phát triển một hệ sinh thái mở, giúp cho tất cả các nghệ sĩ tài năng của KOONG từ khắp nơi trên thế giới có một không gian hoàn toàn tự do để hoạt động, sáng tạo nội dung âm nhạc; đồng thời đảm bảo được sự công bằng và xứng đáng về bản quyền sáng tác và tác phẩm để các nghệ sĩ luôn duy trì được niềm đam mê và sức sáng tạo của mình.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: KOONG
RELATED NEWS

Chỉ làm “sương sương”, 2 cô gái thành thị Gen Z sống tốt qua mùa đại dịch nhờ công việc part time thú vị

4505 Views
25-11-2021
Cả hai cô gái thành thị Gen Z Cát Tường và Huyền Chi đều may mắn học được cách trụ vững qua mùa dịch nhờ kinh tế vững vàng cùng thu nhập ổn định với công việc nhẹ nhàng là livestream mỗi ngày trên ứng dụng mạng xã hội trực tuyến. 

Lý Nhã Kỳ không ngại đụng độ dàn người đẹp trong MV mới của Đàm Vĩnh Hưng

3061 Views
23-11-2021
Khách mời tiếp theo xuất hiện trong MV sắp phát hành của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không ai khác chính là Lý Nhã Kỳ.

Đàm Vĩnh Hưng quay MV tại căn hộ tiền tỷ của Ngọc Thanh Tâm

2796 Views
19-11-2021
Hoá ra khách mời mà Mr Đàm úp mở hai hôm nay trên trang cá nhân với những lời “thả thính” cực ngọt ngào chính là diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

2 nữ streamer, idol của giới trẻ thành thị tiết lộ mức lương 9 con số gây choáng sau thời gian làm nghề livestream

4309 Views
18-11-2021
Dù đã vững vàng và thành công trong sự nghiệp, song không phải lúc nào mọi thứ cũng trọn vẹn và suôn sẻ với những nữ streamer, tiêu biểu như Thanh Thảo và Judy Nguyễn, hai nữ idol quen thuộc của ứng dụng Uplive.

Hết tình tứ với Minh Tú, Mr Đàm lại mua đồ hiệu cho Lona, cùng Nam Thư ăn tối, chuyện gì trong MV mới?

3634 Views
17-11-2021
Sau những hình ảnh cực nóng bỏng bên hồ bơi với Minh Tú, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khiến fan rối não khi tung những khoảnh khắc tình tứ không kém bên Lona và Nam Thư.