Kỳ Tài Tranh Đấu gay cấn với vòng thi hợp lực, Kiều Oanh “quẩy” hết mình cùng các thí sinh
2422 Views
13-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Kỳ Tài Tranh Đấu tiếp tục mang đến khán giả những tiết mục hấp dẫn đến từ chín nhân tố còn lại với vòng thi hợp lực. Không chỉ thể hiện tài năng của mình với một cấp độ cao hơn, các nhân tố phải kết hợp với bạn đồng hành của riêng mình để tạo nên màn trình diễn đôi độc đáo, thú vị cho người xem.

Ba nhân tố đầu tiên bước vào vòng Hợp lực là Trung X, Hứa Huy và Lê Minh Dũng. Ban giám khảo của chương trình bao gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Kiều Oanh và giám khảo khách mời - NSƯT Hữu Quốc. Cùng với đó là sự dẫn dắt kết nối đến từ bộ đôi MC Hoàng Rapper và Bảo Kun. Bên cạnh đó, tại vòng Hợp lực mỗi nhân tố sẽ có 30 giây thuyết phục một trong ba giám khảo cho mình điểm cộng để gia tăng cách biệt với đối thủ.

Mở màn là tiết mục của nhân tố Trung X cùng với bạn thân biên đạo/ vũ công Lê Vinh. Bắt đầu bằng một khung cảnh tuyết rơi lạnh lẽo và kết thúc bằng hình ảnh vui tươi, nhộn nhịp và sức sống của Sài Gòn, Trung X đã khéo léo truyền tải thông điệp về tình yêu quê hương đất nước vào bài thi của mình. Hơn hết, dù ở hoàn cảnh nào, nhân vật trong tiết mục cũng thể hiện được tinh thần lạc quan, năng lượng toát ra từ những điệu nhảy của mình. Trong phần kết tiết mục Trung X đã mời danh hài Kiều Oanh lên sân khấu khiến nữ giám khảo vô cùng bất ngờ.

Nữ danh hài khen Trung X biết lắng nghe góp ý và hoàn thiện để có phần thể hiện khá tròn trịa. Chị khen bài thi có sự tươi vui, thông điệp ý nghĩa, động tác của Trung X đẹp mắt, đặc biệt nam thí sinh thể hiện duyên dáng, hóm hỉnh. Trong phần nhận xét của mình, nữ danh hài không ngần ngại lên sân khấu “quẩy banh nóc” cùng thí sinh. NSƯT Hữu Quốc cho biết anh bị thí sinh dẫn dắt thông qua kịch bản hợp lý, thông điệp ý nghĩa và có nhiều bất ngờ.  NSƯT Vũ Thành Vinh cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà tiết mục mang lại và tin khán giả truyền hình cũng sẽ cảm nhận được. Tại vòng này, Trung X lựa chọn NSƯT Hữu Quốc là giám khảo mà mình sẽ thuyết phục để nhận thêm điểm cộng. Tuy nhiên nam giám khảo không thay đổi số điểm.

Tiếp đến là phần thể hiện của nhân tố Lê Minh Dũng cùng hai người em hỗ trợ là Quang Thạch và Hoàng Tân. Nhân tố Lê Minh Dũng hóa thân thành bức tượng trong một bảo tàng Văn hóa. Khi bảo tàng đóng cửa, anh cùng các bức tượng như được sống lại. Trong vòng thi này, Lê Minh Dũng vẫn giữ vững phong độ với những động tác yoyo đẹp mắt, trong đó có tạo hình ngôi sao năm cánh.

Giám khảo Kiều Oanh thích cách lựa chọn âm nhạc của nhân tố vì nó làm cho tiết mục trở nên hấp dẫn, lôi cuốn. NSƯT Vũ Thành Vinh hào hứng khi nhân tố mang đến những kỹ thuật tung hứng yoyo đẹp mắt. NSƯT Hữu Quốc hy vọng nhân tố sẽ sáng tạo hơn nữa để mang đến những điều mới mẻ, thú vị. Lê Minh Dũng lựa chọn NSƯT Vũ Thành Vinh là giám khảo mà mình sẽ thuyết phục để nhận thêm điểm cộng. Trước lời thuyết phục của nhân tố, nam giám khảo quyết định thay đổi số điểm của mình.

Hứa Huy là nhân tố cuối cùng bước vào phần thể hiện ở tập này. Anh cùng các động đội, đặc biệt là người đồng hành Lê Thanh Trung mang đến những động tác võ thuật, những cú đá cao ấn tượng. Lấy cảm hứng từ bộ phim Đất Phương Nam, Hứa Huy vào vai một người nông dân bị địa chủ áp bức và phải vùng lên đấu tranh đòi lại công bằng. Với tiết mục này, Hứa Huy vẫn giữ vững được phong độ của mình.

Chứng kiến tiết mục, danh hài Kiều Oanh nhớ về vai diễn cô đào Năm Xuân của mình trong Đất Phương Nam. Nữ giám khảo khen Hứa Huy diễn tốt, tạo nên được không khí hào hùng với một kịch bản hay. Tuy nhiên chị chưa thấy bất ngờ vì nhân tố sử dụng lại chiêu thức cũ. Tiết mục này mang đến cảm xúc vỡ òa cho NSƯT Hữu Quốc: “Từ ánh mắt, thái độ biểu diễn, cái la hét của em như một diễn viên chuyên nghiệp. Điều đó đủ để nhận được tràng pháo tay của tôi”. NSƯT Vũ Thành Vinh tự hào về một thế hệ trẻ tài năng của Việt Nam khi xem tiết mục này. Nam giám khảo thích thú trước cách dàn dựng, trang phục và diễn xuất của nhân tố và bạn diễn. Cuối cùng Hứa Huy lựa chọn danh hài Kiều Oanh là giám khảo mà mình sẽ thuyết phục để nhận thêm điểm cộng. Trước lời thuyết phục của nhân tố, nữ giám khảo quyết định thay đổi số điểm của mình.

Kết thúc vòng thi, Trung X nhận được 29,5 điểm. Lê Minh Dũng nhận được 28,75 điểm (trong đó có 0,25 điểm cộng từ NSƯT Vũ Thành Vinh). 30 là số điểm của Hứa Huy trong vòng thi Hợp lực (trong đó có 0,25 điểm cộng từ NSƯT Vũ Thành Vinh).

Chương trình Kỳ Tài Tranh Đấu được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tuần sau, chương trình sẽ được lên sóng vào tối 19/10/2020.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Kỳ Tài Tranh Đấu: Kiều Oanh xúc động trước sự cống hiến và hy sinh của nữ nghệ sĩ múa lửa, lộ diện 6 nhân tố bước vào bán kết

2392 Views
27-10-2020
Tập cuối cùng của vòng Hợp lực của Kỳ Tài Tranh Đấu đã mang cho khán giả những tiết mục hấp dẫn đến từ ba nhân tố: Mỹ Kim, Văn Xâm và Ngọc Lợi. Không chỉ thể hiện tài năng của mình với một cấp độ cao hơn, các nhân tố phải kết hợp với bạn đồng hành của riêng mình để tạo nên màn trình diễn đôi độc đáo, thú vị cho người xem.

Giọng hát Việt nhí 2021 kết hợp King of Rap tạo thành phiên bản Hiphop với giải thưởng 1 tỷ đồng

2479 Views
26-10-2020
Giọng hát Việt Nhí 2021 nhưng với một phiên bản và đối tượng tham dự hoàn toàn mới mang tên HipHop On Stage - Sân chơi dành cho những tài năng nhí đam mê ca hát - hiphop và tìm kiếm cơ hội được phát triển đam mê cầm mic trên sân khấu.

Vũ Điệu Vàng: Khánh Thi được Phan Hiển chăm sóc chu đáo trên trường quay

2524 Views
26-10-2020
Trong buổi ghi hình chương trình, “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi được ông xã Phan Hiển lái xe đưa đến trường quay. Vì thời gian ghi hình kéo dài từ sáng đến tận đêm nên Phan Hiển tháp tùng cùng vợ và chăm sóc cho cô từng li từng tí.

Én Vàng Học Đường 2020: Thí sinh thể hiện tư duy sáng tạo thông qua các phép tính trong toán học

2511 Views
25-10-2020
Tập một của Én Vàng Học Đường 2020 vừa lên sóng mang đến nhiều bất ngờ cho người xem bởi khả năng, tư duy nhạy bén đầy thông minh của sáu thí sinh bảng phổ thông gồm: Minh Thư, Hồng Thiện, Trọng Đoàn, Ngọc Hoa, Khánh Ngân và Kim Thái.

Én Vàng Nghệ Sĩ 2020: Lý Nhã Kỳ xúc động khi Bảo Kun lần đầu thổ lộ tình cảm với ba trên sóng truyền hình

2403 Views
23-10-2020
Tuần này, bốn thí sinh còn lại là Bảo Kun, Pha Lê, Kim Nhã, và Trần Anh Huy sẽ tiếp tục truyền tải được thông điệp giá trị và nguồn năng lượng tích cực đến với người xem thông qua những câu chuyện, nhân vật có tác động lớn đến suy nghĩ và hành động của mình.