La Roche Posay mang lại nét đẹp từ sự khiếm khuyết qua chương trình Nhìn sâu - Thấu hiểu
14466 Views
20-09-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Chia sẻ câu chuyện từ bốn nhân vật quanh chúng ta trong cuộc sống, La Roche Posay mong nuốn nhìn nhận sâu sắc về vẻ đẹp bên trong mỗi con người từ chính sự khiếm khuyết của làn da, dáng vẻ bên ngoài đã mang đến một góc nhìn nhân văn của cái đẹp.

Ước muốn làm đẹp tồn tại đã tồn tại từ lúc khởi thủy cho đến hôm nay và trở thành khát vọng vượt mọi không gian, thời gian và mọi nền văn hóa. Có môt tập đoàn đã dành hơn một thế kỷ đi theo ngành làm đẹp để thực hiện mục đích tồn tại của mình là Tạo ra cái đẹp làm lay động thế giới và từng thương hiệu làm đẹp của họ đã thấm đẫm tinh thần này để vượt qua mọi thách thức, để luôn nhìn thấy những nét đẹp hoàn hảo trong chính từ sự khiếm khuyết, để tạo ra những câu chuyện đẹp về lòng tự tin, những giá trị làm lay động thế giới.

La Roche Posay, một thương hiệu hàng đầu về Dược Mỹ Phẩm của Pháp, một trong số những thương hiệu quốc tế dẫn đầu của L’Oreal, với ước mong hãy nhìn nhận sâu sắc về vẻ đẹp bên trong mỗi con người từ chính sự khiếm khuyết của làn da, dáng vẻ bên ngoài đã mang đến một góc nhìn nhân văn của cái đẹp. Cái đẹp có sức mạnh làm lay động thế giới chúng ta, nó không chỉ là cái vẻ đẹp bên ngoài, mà cái đẹp còn là sự tự tin về bản thân chúng ta, tự tin để tạo nên các mối quan hệ xã hội với những người xung quanh, thể hiện mình và hạnh phúc với những gì chúng ta có.

Chia sẻ câu chuyện từ bốn nhân vật quanh chúng ta trong cuộc sống, La Roche Posay mong muốn chúng ta luôn thấy những tiềm năng trong sự chật vật, nét cuốn hút trong những bất an, kể cả là giấc mơ trong vô vàn khó khăn đang vây lấy bạn, và trong khả năng nhìn thấu đó, bạn sẽ làm nên những câu chuyện đẹp như chính những gì thương hiệu này đang làm cho cộng đồng, mang đến cho mọi người sự tự tin và nét đẹp từ chính sự khiếm khuyết trên làn da của họ.

La Roche-Posay | Nhìn sâu thấu hiểu

Câu chuyện của 4 nhân vật

Patient: Phung Hoang

Điều mọi người thấy: bệnh nhân cường giáp với làn da khô, tóc rụng
Điều LRP thấy: một cô gái tích cực, không ngại những khiếm khuyết trên da/gương mặt hay cơ thể, một Tiktoker truyền cảm hứng

Influencer: Le Thuy

Điều mọi người thấy: Làn da nhiều khuyết điểm, nhiều người chê ngoại hình & chỉ trích về làn da mụn
Điều LRP thấy: Tiktoker với hơn 1.5 triệu followers, không ngại khoe mặt mộc/làn da mụn và truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tự ti khác, cô gái trẻ phụ giúp kinh doanh gia đình và nói tiếng anh rất giỏi

Volunteer: Tran Chau

Điều mọi người thấy: Ngoại hình mập mạp, chậm chạp & là da rám nắng
Điều LRP thấy: Môt cô gái năng động, làm tình nguyện viên giúp đỡ HCM trong mùa dịch với nhiều vai trò: điều khiển giao thông, nhân viên test covid

Medical Student: Lan Phuong

Điều mọi người thấy: Một cô gái ngoại hình bình thường, làn da mụn, mẩn đỏ
Điều LRP thấy: một sinh viên trường Y tận tâm hỗ trợ điều trị bênh nhân Covid tại bệnh viện dã chiến. Bạn xa gia đình hai tháng hơn và ở trong bệnh viện.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: L'Oréal Viet Nam
RELATED NEWS

Chớm Đông chọn liệu trình tái sinh làn da tươi mới và rạng rỡ cùng Skin Cell Renewal

6418 Views
15-10-2021
Liệu trình Skin Cell Renewal là liệu trình hiệu quả và lý tưởng được các bác sĩ nhiều kinh nghiệm tại PPP đề xuất với vấn đề da mụn và sẹo. Phương pháp này là trị liệu không xâm lấn, hoàn toàn an toàn cho làn da và không tốn thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể tự tin trở lại với các hoạt động thường ngày sau khi trị liệu.

Test nhanh mức độ hiểu biết của cô gái thành thị về tóc và da đầu để yêu tóc của bạn hơn

9519 Views
06-10-2021
Bạn nghĩ chăm sóc tóc quá đơn giản, và bạn đã rất hiểu về tóc của mình? Hãy cùng thử xem liệu bạn có thực sự "sành sỏi" trong việc chăm sóc tóc của mình không nhé!

Gợi ý phương pháp điều trị lý tưởng mới nhất 2021 cho da mụn và sẹo dành cho giới trẻ thành thị

14685 Views
24-09-2021
Liệu trình hiệu quả được các bác sĩ tại PPP đề xuất với vấn đề mụn và sẹo là: Liệu trình HydrO2. Phương pháp này là trị liệu không xâm lấn, hoàn toàn an toàn cho làn da và không tốn thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể tự tin trở lại với các hoạt động thường ngày sau khi trị liệu.

Clinique Việt Nam trao tặng 1000 sản phẩm chăm sóc da, tri ân lực lượng y tế chống COVID-19

14436 Views
24-09-2021
Với mong muốn góp phần tri ân đội ngũ y bác sĩ & nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, Clinique thực hiện hoạt động “Tri ân áo trắng - Yêu da thầm lặng” - gửi tặng 1000 sản phẩm Kem hồng dưỡng ẩm tức thì Clinique Moisture Surge 100H đến những chiến sĩ áo blouse trắng, đã cống hiến sức mình trong thời gian thử thách này.

Giới trẻ thành thị giờ đây có thể tự tin làm đẹp với mỹ phẩm bền vững L’Oréal trên sàn thương mại điện tử ở khắp Đông Nam Á

12867 Views
16-09-2021
L’Oréal, công ty làm đẹp lớn nhất thế giới và Lazada, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á - đã thiết lập quan hệ đối tác về đẹp bền vững trong thương mại điện tử trên toàn khu vực.