Lệ Quyên - Lý Nhã Kỳ: Hột xoàn là chị, em là kim cương
2860 Views
12-01-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Lệ Quyên và Lý Nhã Kỳ gây sốt cư dân mạng khi vừa đăng tải bức ảnh chụp chung, mà theo một khán giả, đó là: "Đầu lòng hai ả Tố Nga, hột xoàn là chị em là kim cương...".

Nhiều người cho rằng nhìn vào bức ảnh Lệ Quyên và Lý Nhã Kỳ chụp cùng nhau đã thấy cả một bầu trời giàu có. Chị là đại gia kim cương và túi hiệu, còn cô em (Lý Nhã Kỳ) là "chủ vựa" hột xoàn nức tiếng Vbiz.

 Dù chỉ là nhận định vui của cư dân mạng nhưng điều đó không hẳn vô lý khi cả hai thường được cư dân mạng ví là "đại gia của showbiz Việt". Trong khi Lệ Quyên luôn "dát" kim cương đầy mình thì Lý Nhã Kỳ có sở thích "khi buồn mang hột xoàn ra đếm".   

Lệ Quyên - Lý Nhã Kỳ:  Hột xoàn là chị, em là kim cương - Ảnh 2.

Lệ Quyên - Lý Nhã Kỳ:  Hột xoàn là chị, em là kim cương - Ảnh 3.

Nhưng suy đoán của cư dân mạng thường ít sai khi Lệ Quyên được gọi là đại gia kim cương và túi hiệu

Có thể thấy, trong ảnh, Lý Nhã Kỳ và Lệ Quyên trẻ trung nhiều lần so với tuổi. Hai người còn thể hiện tình cảm bằng cách áp sát má thân thiết. 

Nhiều cư dân mạng bình luận hài hước: "Hai chị mà chơi chung với nhau là không ai chơi lại luôn. Cuối tuần hẹn nhau cafe đếm kim cương, hột xoàn cho vui"; "Bức hình phát ra tiếng đếm kim cương, hột xoàn"; "Đầu lòng hai ả Tố Nga, hột xoàn là chị em là kim cương..."; "Hai chị rất đẹp nhưng mà em nhìn mỗi sợi dây lấp lánh trên người chị Lệ Quyên",…

Lệ Quyên - Lý Nhã Kỳ:  Hột xoàn là chị, em là kim cương - Ảnh 4.

Lệ Quyên - Lý Nhã Kỳ:  Hột xoàn là chị, em là kim cương - Ảnh 5.

Còn Lý Nhã Kỳ buồn mang hột xoàn ra đếm cho bớt cô đơn.

Cách đây ít ngày, Lý Nhã Kỳ gây sốt khi tiết lộ trên sống truyền hình: "Giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó". 

Lệ Quyên cũng thường xuyên đăng ảnh khoe sở hữu túi hiệu, nhẫn kim cương "cỡ đại" lên mạng xã hội.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Người Lao Động
RELATED NEWS

Hành trình của Menard Việt Nam và đại sứ thương hiệu Hà Anh Tuấn năm 2021

7382 Views
29-07-2021
Một năm trước, Menard khiến thị trường mỹ phẩm Việt Nam bất ngờ bằng sự gắn bó với Hà Anh Tuấn - Đại sứ thương hiệu là một ca sĩ nam. Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể nói, chính mối duyên kỳ ngộ và những điểm chạm đã đưa hai tri kỷ tới bên nhau

Nathan Lee hủy chuyến bay Pháp để ở lại, chung sức cùng Việt Nam chống dịch bệnh

6253 Views
27-07-2021
Nam ca sĩ Nathan Lee vừa có một quyết định bất ngờ, anh đã hủy chuyến bay sang Pháp giữa lúc dịch bệnh tại Việt Nam bùng nổ, chuyển hướng kinh doanh về Việt Nam để được tiếp tục ở gần những người hâm mộ của mình!

Lý Nhã ngọt ngào nhuận sắc đón tuổi mới, khoe vẻ đẹp không tuổi vượt thời gian

5023 Views
23-07-2021
Bộ ảnh được thực hiện đơn giản nhằm tập trung khai thác lợi thế về nhan sắc của Lý Nhã Kỳ. Nữ diễn viên ghi điểm bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, đặc biệt là nụ cười tỏa nắng.

Trà Ngọc Hằng tiết lộ bí quyết giữ dáng trong mùa dịch

6153 Views
21-07-2021
Trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng đăng tải nhiều hình ảnh cuộc sống thường nhật, Chân dài 9X cho biết, cô thường xuyên ăn chay kết hợp với việc tập gym, yoga nhằm mục đích giữ dáng, vừa giúp thư giãn tinh thần, cân bằng cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên đón tuổi mới đặc biệt nhất trong đời giữa mùa đại dịch

5319 Views
19-07-2021
Vào ngày sinh nhật mình năm nay rơi trúng thời điểm phải giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, tuy nhiên Lý Nhã Kỳ vẫn rất hạnh phúc trước sự yêu thương của người thân, bạn bè.