Những kiểu nhân viên sống không nhờ lương khiến ông chủ phải dè chừng!

2173 Views
16-10-2019
Không có chí tiến thủ, xem trọng những thứ khác không phải tiền bạc, hay những người tự thoả mãn với những cái mình đang có sẽ là những kiểu nhân viên đi làm nhưng không quan tâm đến tiền lương. Đây chính là điều đáng lưu tâm của những người làm chủ. 

Cuộc sống sẽ nở hoa nếu bạn thực sự thấu hiểu 5 đạo lý làm người này!

2838 Views
12-10-2019
Nếu oán trách là một thứ thuốc độc, tâm quá nhiều dục vọng làm cuộc sống trở nên bi ai, vậy tại sao chúng ta không thay đổi vận mệnh của mình bằng cách lĩnh hội năm đạo lý sau để cuộc sống may mắn và an nhiên hơn. 

Tuổi 35, nỗi sợ hãi của nhiều người lại chính là... thất nghiệp!

2420 Views
08-10-2019
Hiện thực chính là như vậy, một khi đã đến một độ tuổi nhất định, nếu không có kỹ năng chuyên môn vững vàng thì ở tuổi này bạn khó có thể tìm được một công việc tốt, bởi chẳng ai muốn đào tạo lại một người đã lớn tuổi.

Sự thật phụ nữ càng hiểu chuyện, càng không ai thương!

2406 Views
07-10-2019
Phụ nữ, sống trên đời, đừng quá hiểu chuyện, trái đất này không ai có thể ngăn bạn là chính mình. Đừng chuyện gì cũng nghĩ cho người khác. Phụ nữ sống trên đời, thứ không cần thiết nhất chính là hiểu chuyện.

Gửi sếp: Động lực làm việc không thể đến từ cái bụng đói, muốn nhân viên trung thành và máu lửa thì phải để họ no cơm ấm áo trước đã

2380 Views
06-10-2019
Truyền động lực có hay đến mấy thì thực tế cuộc sống luôn phũ phàng, "có thực mới vực được đạo" muốn quân của mình mạnh, đi theo mình bền lâu thì phải đảm bảo nồi cơm cho họ rồi mới xem chuyện vĩ mô, tính chuyện đường dài được.