Lộ diện top 35 thí sinh tài sắc vào bán kết Miss Tourism Vietnam 2020
2928 Views
09-11-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Kết thúc hai vòng thi sơ tuyển nam và Bắc, Ban giám khảo và Ban tổ chức khá vất vả để chọn lựa 35 thí sinh vào vòng thi Bán kết sẽ diễn ra tại Tỉnh Đắk Nông. Đây là 35 thí sinh hội tụ gần như đầy đủ nhất các tiêu chí mà cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 đã đặt ra yêu cầu.

Nối tiếp thành công từ Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2017 đã chọn ra Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân, năm 2020, cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 lần hai sẽ trở lại với nhiều dấu ấn đặc biệt hơn, mang đậm ý nghĩa quảng bá Di sản Du lịch và Bảo vệ Môi trường xanh. Cuộc thi hội ngộ đỉnh cao của nhân cách, trí tuệ, tài năng phụ nữ Việt Nam. Vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ ngày18/11 đến hết ngày 30/11/2020 tại Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông. Vùng cao nguyên xinh đẹp hiền hoà và giàu tiềm năng sẽ chào đón những bông hoa xinh tươi từ khắp đất nước hội tụ trong mùa thứ Hai Miss Tourism Vietnam 2020.

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 lần hai năm 2020 được tổ chức bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Quảng Cáo Truyền Thông Tấm và Cám phối hợp tổ chức với Paddington Hotel Services. Cuộc thi đã chính thức khởi động từ tháng 5/2020 và là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của Việt Nam khởi động trong năm nay. Vòng thi Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra tại Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Sau vòng Sơ tuyển phía Nam cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 đã diễn ra thành công với nhiều dấu ấn khó quên vào ngày 16/10/2020 tại TP. HCM và Sơ tuyển phía Bắc diễn ra vào ngày 23/10/2020 tại Hà Nội trong không gian lãng mạn mùa thu đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ mọi miền đất nước.

Ban giám khảo Vòng sơ tuyển phía Nam cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 gồm có: Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Ca sĩ Dương Quốc Hưng - Phó Giám đốc Công ty Truyền thông Tấm và Cám, Nhà thiết kế Lý Quí Khánh, diễn viên Minh Anh và Nguyễn Lê Lâm Ngân - Phó ban tổ chức cuộc thi.

Tham gia vào vòng Sơ tuyển phía Nam cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020, các thí sinh đã có dịp trải nghiệm những bước đi đầu tiên với các vòng thi Trình diễn trước ống kính, Giao lưu với Ban giám khảo, Trình diễn catwalk. Các thí sinh tại khu vực phía Nam đã hoàn thành phần thi với nhiều cảm xúc khác nhau. Nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành như Đà Nẵng, Huế, các tỉnh miền Tây luôn mong muốn thông qua cuộc thi có dịp quảng bá hình ảnh quê nhà với nhiều điểm đến hấp dẫn, món ngon và đặc sản.

Vài thí sinh đã rơi nước mắt khi nhắc đến quê nhà vẫn còn nhiều vất vả do ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai nhưng đều có ý thức rõ ràng về việc tham dự cuộc thi sẽ mang đến cơ hội quảng bá tốt nhất.

Vòng thi sơ tuyển tại khu vực phía Bắc cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020  được gộp với Vòng thi sơ tuyển khu vực Cao nguyên. Các thí sinh đến từ tỉnh Đắk Nông dù không nhiều nhưng đã mang đến dấu ấn đặc biệt bởi sự đa dạng phong cách, ứng xử khéo léo và rất tự tin.

Ban giám khảo vòng thi sơ tuyển cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 khu vực phía Bắc gồm có Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, Miss Tourism Vietnam 2017 - Miss Globe 2017, Nhà thiết kế Diego Cortizas Del Valle - Thương hiệu thời trang Chula, NSND Lan Hương, Nhà thiết kế Valentine Vân Nguyễn, Ngọc Hân - Hoa Hậu Việt Nam 2010, Á vương Manhunt Internationnal 2018 - Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, bà Thu Hiền - Chủ Tịch Hội đồng quản trị Korean Beauty Center và ca sĩ Dương Quốc Hưng - Phó giám đốc Công ty Truyền thông và Quảng cáo Tấm và Cám.

Các thí sinh tại Khu vực phía Bắc cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 có chiều cao tốt, thể hình đồng đều và phong cách trình diễn chuyên nghiệp nhờ vào phần thị phạm catwalk của Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân và sự quan tâm sâu sắc của Ban giám khảo.

Kết thúc hai Vòng thi sơ tuyển nam và Bắc, Ban giám khảo và Ban tổ chức khá vất vả để chọn lựa 35 thí sinh vào vòng thi Bán kết sẽ diễn ra tại Tỉnh Đắk Nông. Đây là 35 thí sinh hội tụ gần như đầy đủ nhất các tiêu chí mà cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 yêu cầu.

Vòng Bán kết và chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 cũng diễn ra trong thời gian diễn ra Lễ hội Văn hóa Thổ Cẩm lần thứ hai năm 2020 tại tỉnh Đắk Nông. Ngoài các hoạt động chính của cuộc thi, các thí sinh trong Top 35 sẽ tham gia các hoạt động của Lễ hội như: Lễ hội Mừng mùa (20/11), Lễ hội Sum họp (22/11), Khai mạc Không gian Văn hóa thổ cẩm Việt Nam (24/11), Khai mạc Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ II/2020 (24/11), Lễ hội đường phố (26/11), Giao lưu các Đoàn nghệ thuật dân tộc Việt Nam và các nước (26/11), Bế mạc Lễ hội Thổ cẩm Việt Nam lần thứ II năm 2020…

Miss Tourism Vietnam 2020 Lần Thứ Hai

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 là một cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới. 

Năm 2020 là một năm đầy thách thức cho ngành Du lịch trong nước nói riêng và cả thế giới nói chung khi dịch bệnh tấn công toàn cầu làm cho mọi hoạt động của con người bị hạn chế, nhiều nền kinh tế sụp đổ, nhiều quốc gia tê liệt... Dịch bệnh đã cướp đi sinh mệnh hàng trăm ngàn người trên toàn cầu nhưng Việt Nam là một trong số ít Quốc gia có biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa đã thể hiện sự hiệu quả. Nhờ đó, từ cuối tháng 4/2020 đến nay, hoạt động của mọi người dân bắt đầu dần trở lại bình thường. Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục có nhiều hướng dẫn tích cực để kích cầu mọi lĩnh vực, trong đó ngành Du lịch trong nước là một trong những ngành cần có nhiều hoạt động năng động hơn để Quảng bá đất nước và hình ảnh con người Việt Nam như một điểm đến thân thiện, an toàn. Một cuộc thi nhan sắc với mục đích quảng bá du lịch Việt Nam như Miss Tourism Vietnam 2020 được Ban tổ chức cố gắng khởi động và thực hiện đúng thời điểm sẽ mang ý nghĩa đóng góp vào việc kích cầu phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2020 đầy khó khăn và hướng đến tương lai rộng mở khắp năm châu lục.

Đặc biệt, năm 2020 cũng là năm đánh dấu nhiều sự kiện tại tỉnh Đắk Nông như: Tỉnh thành cuối cùng của Việt Nam vừa được công nhận Thành phố - Thành lập Thành phố Gia Nghĩa thuộc tỉnh Đắk Nông; Công viên địa chất toàn cầu Đắk Nông được Mạng lưới công viên địa chất toàn cầu UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu; Các địa điểm du lịch nổi tiếng nguyên sơ của Đắk Nông như Vườn Quốc gia Tà Đùng, Thác Lưu Ly, Thác Trinh nữ, Khu bảo tồn Thiên nhiên Nâm Nung, Cụm thác Dray Sáp - Gia Long, Hệ thống hang động núi lửa Krông Nô và nhiều điểm du lịch nằm trên ba cung đường trekking đẹp mê hồn của Công viên địa chất Tà Đùng  của tỉnh Đắk Nông…

Việc tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 tại Tỉnh Đắk Nông còn có ý nghĩa quan trọng hơn trong việc Xúc tiến đầu tư Du lịch, xây dựng hạ tầng đồng bộ với bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, phát triển Du lịch Nghỉ dưỡng bền vững. Đây là một trong những Xu hướng Du lịch và Khám phá Văn hóa hướng đến thiên nhiên đang được cả Nhân loại ủng hộ mạnh mẽ.

Thông qua các hoạt động của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020, mong muốn tìm kiếm những nhan sắc hội đủ các yêu cầu về trí tuệ và những hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử nước nhà và thế giới. Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần phát triển du lịch Xanh và mang đến du lịch Việt Nam từ nhiều hoạt động thiết thực.

Với mục đích trân trọng và tôn vinh những di sản của nhân loại, gìn giữ màu xanh tươi đẹp của thiên nhiên nên chủ đề cuộc thi năm nay Thanh Âm Trái Đất - Sound Of The Earth.

Vòng Bán và Chung kết diễn ra từ 18/11 đến 28/11/2020 tại tỉnh Đắk Nông. Đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 28/11/2020 tại Đảo nổi, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Plus by Bảo Nam: Chạm vào vẻ đẹp của hoa trong nghệ thuật sắp đặt đương đại

3076 Views
10-04-2021
Với ba phần chính: artwork về hoa, tranh vẽ và đồ nội thất cùng nghệ thuật sắp đặt đương đại, tác giả Bảo Nam mong muốn mang đến cái nhìn mới lạ cho khách tham quan cũng như muốn đưa dạng triển lãm đang rất thịnh hành trên thế giới về Việt Nam.

POPS Kids Minishow - livestream dành cho thiếu nhi cùng dàn sao nhí không thể bỏ qua dịp cuối tuần

3065 Views
25-03-2021
Ứng dụng POPS Kids quy tụ dàn sao nhí với những tiết mục ca nhạc đầy sắc màu và vô số phần quà trong Livestream ngày 27/3 trên YouTube & Facebook POPS Kids và Ứng dụng & Website POPS.

Hệ thống Mộc Liên Hoa kết hợp cùng Ultra Spot tổ chức đêm Gala ngành Spa Việt Nam

3040 Views
09-02-2021
Mới đây, Học viện Thẩm mỹ Quốc Tế Thảo Vy đã tổ chức thành công chương trình Đại hội chuyên gia - Yến tiệc thượng đỉnh cùng hệ thống Mộc liên hoa và Ultra Spot. Sự kiện được xem là Oscar thu nhỏ của ngành làm đẹp Việt Nam.

Ngô Kiến Huy tưng bừng khai trương quán The Bunny thứ 2 tại TP. HCM viết tiếp câu chuyện chú Thỏ

3860 Views
02-02-2021
Nối tiếp thành công của The Bunny 1, The bunny 2 nhanh chóng được lên kế hoạch chi tiết, tìm kiếm mặt bằng và thi công bởi Ngô Kiến Huy và đội ngũ quản lí.

Khánh Vân, Võ Hoàng Yến cũng dàn người đẹp hội ngộ trên thảm đỏ Vietnam Why Not trước giờ công bố tập cuối

2981 Views
30-01-2021
Mới đây, chương trình gặp gỡ và trao giải Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi diễn ra tại Novaland Gallery, quy tụ 09 hoa hậu, á hậu của ba đội chơi: Quai Thao, Nón Lá, Khăn Rằn.