Loạt clip tự sự chưa từng kể của nghệ sĩ Việt bất ngờ dành giải thưởng Marketing quốc tế
7175 Views
18-11-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Những câu chuyện truyền cảm hứng của Phạm Hương, Vũ Cát Tường, MC Tùng Leo… đã nhận được giải Smarties 2017 do MMA trao tặng.

Phát động từ tháng 1/2017, nhân kỷ niệm mười năm Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn của CMG.ASIA và California Fitness & Yoga, chiến dịch cộng đồng #Iammore đã nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực của đông đảo nghệ sĩ và fan hâm mộ. Chiến dịch truyền cảm hứng cho giới trẻ khi loạt video #Iammore thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, hàng ngàn bình luận tích cực và được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng.

Bảo Anh

Câu chuyện cảm động về thời thơ ấu liên tục bị chê xấu và ước mơ trở thành Hoa Hậu của Phạm Hương, hay những phút chia sẻ đầy cảm xúc về hành trình chinh phục chính bản thân mình của Vũ Cát Tường, nỗ lực thay đổi bản thân để “không phải ra đi bất cứ lúc nào” của MC Tùng Leo và tìm lại sức mạnh và ý nghĩa cuộc đời mình của ca sĩ Bảo Anh, Hồ Vĩnh Khoa.

Nhà vô địch Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất

Bên cạnh những câu chuyện chưa ai thấy của nhân vật trong làng thể hình và giải trí, #Iammore còn là câu chuyện về những giọt mồ hôi và nước mắt để theo đuổi con đường chông gai của nhà vô địch Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất, huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp Nguyễn Tiểu Phương với câu chuyện vượt lên chính mình của người mẹ đơn thân; hay câu chuyện rời bỏ nước Mỹ và con đường khởi nghiệp không hề dễ dàng của “ông hoàng nightlife” doanh nhân TK Nguyễn. Tất cả đã tạo nên một chiến dịch đầy ý nghĩa và có sức lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng.

Hồ Vĩnh Khoa

Chính nhờ ý nghĩa nhân văn và sức hút của chiến dịch mà #Iammore đã nhanh chóng được bình chọn và đạt giải ở hạng mục Lead Generation/Direct Reponse/Converion trong loạt giải thưởng Smarties 2017 do MMA trao tặng.

Hoa hậu Phạm Hương

MMA là một Hiệp Hội phi lợi nhuận lớn nhất tên toàn thế giới về Mobile Marketing, bao gồm 800 công ty thành viên, từ gần 50 quốc gia trên toàn thế giới. Thành viên của MMA đến từ mọi phân khúc của hệ thống Mobile Marketing bao gồm brand marketer, agency, các công ty công nghệ, công ty truyền thông, và nhiều công ty thuộc lĩnh vực khác.

Tùng Leo

Đây là năm thứ 13, giải thưởng Smarties được tổ chức trên thị trường toàn cầu.

Huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp Nguyễn Tiểu Phương

Được biết năm 2016, CMG.ASIA và California Fitness & Yoga cũng đạt giải thưởng danh giá này. Thành công của chiến dịch #Iammore với giải thưởng Smarties đã khẳng định sức hút và sự lan tỏa của dự án. Sắp tới, CMG.ASIA và California Fitness & Yoga sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng #Iammore về những nhân vật như Hoa hậu Kỳ Duyên, cô gái Việt vượt qua bốn sa mạc Thanh Vũ.

Doanh nhân TK Nguyễn

I Am More | Bảo Anh

Hiểu hơn về chiến dịch #Iammore

I Am More Than You See là chiến dịch quy mô lớn lần đầu tiên được thực hiện trong suốt năm 2017 nhằm gửi gắm thông điệp: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được tất cả những gì mình ước mơ nếu bạn tin vào sức mạnh bản thân và không ngừng bước tới”.

Vũ Cát Tường

Chiến dịch đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sĩ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam.

Source: Th Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Đắm say mùa Thu quyến rũ nước Úc tại Melbourne

3246 Views
24-03-2018
Sắc thu rải khắp trong thành phố, công viên, trải dài trên các nẻo đường từ Melbourne đến Sydney như chiếm trọn trái tim người lữ khách.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành Đại sứ Thương hiệu độc quyền của KIDO

2075 Views
23-03-2018
Tập đoàn KIDO lựa chọn hai cầu thủ Quang Hải và Tiến Dũng trở thành Đại sứ Thương hiệu cho những sản phẩm của Tập đoàn KIDO là những bước đi tiếp theo cho hành trình lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, hướng đến mục tiêu phát triển cộng đồng.

Đẳng cấp du thuyền, trải nghiệm trong mơ

4533 Views
23-03-2018
Những năm gần đây, sự xuất hiện của một loại hình du lịch “mới tinh” với những trải nghiệm trong mơ mà ít người biết đến, đó là vi vu trên những du thuyền sang chảnh.

Cà phê sạch, 100% nguyên chất ra đời đe dọa thị trường cà phê Việt?!

2879 Views
22-03-2018
Với nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm, Bitcoin Coffee chiếm thị phần quá đáng nể về sức hút là mối đe dọa “nguy hiểm” đối với các thương hiệu cà phê Việt khác.

Hành trang Cho em đến trường dự án vì cộng đồng của nhóm bạn trẻ mới 18 tuổi

2533 Views
21-03-2018
Chương trình Hành trang Cho em đến trường trao tặng 200 phần quà gồm đồ dùng học tập và bánh kẹo, nước uống dành cho các em nhỏ chủ yếu là dân tộc Chăm với mong muốn để bù đắp được phần nào những khó khăn mà thiên nhiên và hoàn cảnh mà các em phải gánh chịu.