Lộng lẫy hơi thở mùa Xuân trong đêm với nhà thiết kế Việt Hùng
6054 Views
12-02-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Dàn mẫu Việt cùng nhau mang đến hơi thở Xuân nồng nàn trong bộ sưu tập Áo Dài Sen Việt của nhà thiết kế Việt Hùng, tổ chức tại phố đi bộ Bùi Viện.

Tối  11/2/2018, tại phố đi bộ Bùi Viện - TP.HCM đã diễn ra mini show của nhà thiết kế Việt Hùng trong chương trình Thời Trang Phố.

Thời Trang Phố là chương trình diễn ra thường niên hai lần một tháng vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật tại phố đi bộ Bùi Viện của Trung tâm văn hóa Quận 1 - TP.HCM.

Đây là chương trình được thực hiện khá quy mô và hoành tráng,  nhằm giới thiệu nét văn hoá Việt Nam, đặc biệt là áo dài đến với khách du lịch ở phố đi bộ Bùi Viện, bên cạnh đó còn tạo thêm một không gian văn hóa nghệ thuật đa dạng, phục vụ đời sống tinh thần của người dân, đồng thời thu hút du khách trong và ngoài nước đến với TP.HCM.

Thời Trang Phố chào Xuân lần này có sự tham gia của các gương mặt Hoa Hậu, Á Hậu, siêu mẫu, Hoa Khôi, Á khôi, Nam vương, Á vương, người mẫu nam, nữ nổi tiếng như: Lê Huỳnh Thuý Ngân, Á hậu Trang sức Việt Nam, Dương Nguyễn Khả Trang - giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam, H’ Ăng Niê - Người đẹp Hình thể Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Thạch Thảo - Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2017, Thu Huyền - Á hậu Sắc đẹp Hoàn Mỹ Toàn cầu 2017, Lê Vũ Thục Anh -  Á khôi Gương mặt Nữ sinh Áo dài Việt Nam 2017, Dương Nghi - Miss Áo dài Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Thời trang Huyền Trân, Diệu Trâm - Á khôi Nét đẹp Sinh viên TP.HCM 2017, siêu mẫu Huy Hoàng, Hoàng Phạm - Mister Thân Thiện 2017, Kiến Văn - Á vương Đại Học Công nghiệp TP.HCM, Vương Anh - Á Vương Đại Học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và các người mẫu Băng Tâm, Bảo Tâm, Hoàng Đỗ, Thanh Sang, Thiện Thuật, Nguyễn Hiệp… cùng ca sĩ người mẫu Phạm Thành và MC - ca sĩ Đoan Trường.

Trong đêm diễn Thời Trang Phố, trước đông đảo khán giả trên phố đi bộ Bùi Viện, dàn mẫu nam, nữ nổi tiếng Việt đã mang một mùa Xuân rực rỡ đến muôn nhà trong bộ sưu tập Áo Dài Sen Việt và bộ sưu tập áo dạ hội Hoa Xuân của Nhà thiết kế danh tiếng Việt Hùng và bộ sưu tập dạo phố nam mang phong cách Nhật Bản của Man World Collection.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Bộ sưu tập Cô Ba Du Xuân từ Sài Gòn đến xứ sở cờ hoa

6935 Views
23-02-2018
Để giữ nét Tết Việt nơi xứ cờ hoa, rất nhiều quý cô thành thị đã chọn áo dài chấm bi, in hoa, gothic - gạch bông… để nguôi ngoai niềm nhớ.

Á hậu Miss All Nations Pageant 2017 quyến rũ đầy sắc màu trong bộ sưu tập Tết dân gian

7646 Views
23-02-2018
Khoe nhan sắc kiêu kỳ đón chào năm mới với nhiều dự án ấp ủ, Thanh Trang hướng đến các hoạt động thiện nguyện vùng sâu vùng xa.

Nguyên Vũ và Nam Phong diện áo dài khai Xuân chúc Tết đầu năm

8045 Views
20-02-2018
Ca sĩ Nguyên Vũ cùng người mẫu Nam Phong và các đồng nghiệp nam chúc Tết đầu năm mới 2018 với trang phục áo dài của nhà thiết kế Brian Võ.

“Đóa hồng lai” hóa thiếu nữ e ấp trong áo dài duyên dáng

5800 Views
19-02-2018
Ngất ngây trước vẻ nữ tính, dịu dàng của Cindy V khi diện áo dài dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Diễm Châu duyên dáng trong áo dài đỏ đón xuân

6819 Views
19-02-2018
Hoa hậu Phu nhân người Việt tại Úc 2017 Diễm Châu thướt tha tạo dáng cùng áo dài, bất ngờ sang tác thơ đón chào năm mới 2018.