M•A•C x Hoàng Thùy Linh: Để Mị nói cho mà nghe về bộ sưu tập Be Your Own Queen With Your Own Shade
2814 Views
07-09-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã có những chia sẻ về bộ sưu tập M∙A∙C x Hoàng - Be Your Own Queen With Your Own Shade, với thông điệp mạnh mẽ truyền cảm hứng đến mọi tín đồ làm đẹp  M·A·C Lover để vượt qua mọi định kiến, không ngần ngại là chính mình.

Tại sao Linh lại hợp tác với M∙A∙C trong dự án lần này? Thông điệp của Linh và M∙A∙C muốn gửi đến cho mọi người là gì?

M∙A∙C là một thương hiệu mĩ phẩm đã quá nổi tiếng. Nhưng điều khiến Linh muốn đồng hành với M∙A∙C là tính cá nhân mà M∙A∙C theo đuổi. Cá nhân của M∙A∙C là đề cao và chào đón mọi sự khác biệt, mọi nét cá tính và sự tự tin làm bất cứ điều gì mình muốn.

Điều này giống như một sự tâm đầu ý hợp vậy. Album HOÀNG mà Linh phát hành năm ngoái cũng là tuyên ngôn và sự cổ vũ mà Linh dành cho các bạn trẻ, cứ sống và yêu đời hết mình, vì bạn xứng đáng.

Chính vì vậy với bộ sưu tập lần này cùng M∙A∙C, Linh mong rằng mình có thể trở thành một cầu nối, để đem nguồn cảm hứng to lớn từ M∙A∙C đến gần hơn với mọi người.

Thông điệp mà Linh và M∙A∙C muốn gửi đi chính là “Bất kể bạn là ai, đến từ nơi nào, đang ở trong hoàn cảnh nào, Linh và M∙A∙C tin rằng bạn sẽ luôn là nữ hoàng! Và Linh, M·A·C luôn đồng hành cùng bạn để tự tin thể hiện những nét cá tính riêng.

Linh có thể chia sẻ nhiều hơn về bộ sưu tập này?

Bộ sưu tập M∙A∙C x Hoàng là một dự án mang nhiều tâm huyết của cả Linh và M∙A∙C.

Có một “fact” nhỏ về về M∙A∙C mà cá nhân Linh rất thích và trân trọng: bảng màu son của MAC là bảng màu son đa dạng nhất thế giới. Một bảng màu son cho phép bạn tự do lựa chọn và thể hiện mình theo cách mà bạn thoải mái nhất, không hề bó buộc. Tuy nhiên, có thể chính sự đa dạng đến phá cách của M∙A∙C khiến nhiều người thấy hơi ngần ngại, không biết nên bắt đầu từ đâu.

Qua sự hợp tác này, Linh muốn đưa M∙A∙C đến gần hơn với mọi người, rằng M∙A∙C và sự “phá cách” đó không phải gì quá xa, chỉ cần cảm nhận và chọn lựa theo cách của Linh chọn, các bạn hoàn toàn có thể tạo được cá tính riêng của mình qua những sản phẩm của M∙A∙C.

Linh và M∙A∙C đã cùng nhau thảo luận và lựa chọn để tạo nên tám phiên bản khác nhau cho bộ sưu tập lần này. Trong đó bốn phiên bản do chính Linh lựa chọn, đặt tên và lên ý tưởng. Bốn phiên bản còn lại là do các chuyên gia tại M∙A∙C tạo nên. Mục đích là đem đến một bộ sưu tập phong phú về phong cách và sắc màu, để mỗi người đều chọn được một hoặc nhiều phiên bản phù hợp với mình

Linh có thể chia sẻ thêm về cảm hứng đằng sau các phiên bản do Linh lựa chọn không?

Cho bốn phiên bản của mình, Linh chọn bốn màu hồng, cam, đỏ tươi và đỏ gạch vì nó trùng khớp với bốn hình tượng nhân vật mà Linh rất yêu thích trong album Hoàng.
Màu Hồng trẻ trung, ngọt ngào như thanh xuân của cô Mị - Để Mị Nói Cho Mà Nghe.
Màu Đỏ gạch thì gợi lên cảm giác sang trọng nhưng vẫn tinh tế, rất hợp với cô Tấm trong Kẽo cà kẽo kẹt, luôn tồn tại sau bao nhiêu lần bị hãm hại và đau đớn.
Với nàng Kiều, Linh chọn màu Cam vì khí chất của Kiều chưa bao giờ phải bàn cãi, đây cũng là một sắc màu tạo được cá tính lẫn sự quyến rũ song hành.
Cuối cùng, màu Đỏ tươi Linh dành cho Tứ Phủ, như tấm lòng son và sự kiêu hãnh đến cùng của người phụ nữ trong tình yêu của đời mình.

M∙A∙C sở hữu một danh mục sản phẩm rất phong phú, vì sao Linh lại chọn dòng son Powder Kiss cùng Studio Fix Powder Plus Foundation cho bộ sưu tập của mình?

Son Powder Kiss Liquid Lip Colour và Powder Kiss Lipstick của M∙A∙C là dòng son mà Linh rất yêu thích và rất thường xuyên sử dụng. Từ các màu son đa dạng cho đến chất son lì nhưng rất ẩm mượt, lên màu cực chuẩn. Và cái Linh tâm đắc nhất là chất son rất dễ tán mỏng và điều chỉnh độ đậm, nhạt. phù hợp cho cả dùng hàng ngày lẫn khi Linh cần trang điểm kỹ càng cho các sự kiện.

Ngay từ khi bắt đầu dự án cùng M∙A∙C Linh đã nghĩ nhất định phải có dòng son này để giới thiệu đến các bạn (cười).

Còn Studio Fix Powder Plus Foundation là sản phẩm đã quá nổi tiếng của M∙A∙C, nhưng hơn thế nữa còn mang ý nghĩa rất đặc biệt với Linh. Một trong những sản phẩm trang điểm đầu tiên Linh có từ khi còn là một teengirl chính là hộp phấn nền này. Và đến tận bây giờ bản thân Linh và rất nhiều các chuyên gia trang điểm làm việc với Linh vẫn yêu thích và sử dụng. Đối với Linh thì bất cứ khi nào đi diễn, quay MV, hay dự sự kiện thì loại phấn nền này luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho lớp nền mịn mượt và ăn hình nhất.

Có nhiều bạn thắc mắc vì sao Linh và M∙A∙C không sáng tạo ra màu son mới cho lần hợp tác này?

Như Linh đã có chia sẻ ban đầu, M∙A∙C hiện tại sở hữu một bảng màu son rất đồ sộ, có đến hơn 5000 màu sắc, đủ đầy cho mọi phong cách và sự lựa chọn. Bản thân Linh cũng đã thỏa mãn với các sắc son có sẵn từ M∙A∙C.

Quan trọng hơn đối với Linh, sự hợp tác lần này không phải là về một một hay hai màu son mới do Linh và M∙A∙C sáng tạo, mà là về việc đem M∙A∙C và nguồn cảm hứng từ M∙A∙C đến gần mọi người hơn, cho các tín đồ làm đẹp tự do thể hiện bản thân thông qua những sắc màu đa dạng.

Những phiên bản lần này Linh lựa chọn cũng đơn giản là một cách truyền cảm hứng để từ đó mọi người có thể lựa chọn cho mình những phong cách riêng, chứ không chỉ gói gọn trong bốn hay tám phiên bản.

Tại sao bộ sưu tập lần này không có bao bì sản xuất riêng như những lần hợp tác của M∙A∙C với các nghệ sĩ

Linh và M∙A∙C từ khi bắt đầu trao đổi đã đặt việc lan tỏa thông điệp và truyền cảm hứng là mối quan tâm hàng đầu.

Chính vì vậy Linh nghĩ bao bì đặc biệt là điều không cần thiết, đặc biệt trong giai đoạn này khi mọi người đang rất tiết kiệm và tính toán rất kinh tế cho các chi tiêu của mình.

Công dụng, chất lượng của sản phẩm mới là điều Linh muốn gửi gắm cho các bạn. Nó quan trọng hơn rất nhiều.

Nhưng biết đâu được trong năm sau, Linh và M∙A∙C có thể mang đến cho mọi người những sản phẩm “rất là Linh” thì sao? Mọi người hãy đợi nhé!

Là nghệ sĩ được lựa chọn cho lần hợp tác đầu tiên của M∙A∙C với một nghệ sĩ Việt, Linh có thể chia sẻ cảm nhận không?

Hạnh phúc, tự hào và cảm thấy được chia sẻ. Thú vị hơn nữa là có sự kết hợp giữa một thương hiệu mỹ phẩm từ phương Tây và một cô Hoàng Thuỳ Linh rất phương Đông, nhưng lại có cùng một tư duy và cách nhìn. Cảm giác khi có một "người bạn" cùng chung chí hướng với mình rất sướng.

Từ những trải nghiệm của bản thân, Linh có thể chia sẻ nhiều hơn về quá trình Linh hình thành những nét cá tính của bản thân và trở thành một Nữ Hoàng của chính mình như hôm nay không?

Linh tin mỗi người sinh ra đã luôn là Nữ hoàng, là Vua, là Hậu của riêng bản thân mình. Chỉ là trong quá trình trưởng thành, trải nghiệm, những điều khách quan có khiến chúng ta cho điều đó lộ diện hay không mà thôi. Với Linh, tất cả những gì trong quá khứ, vinh quang, mất mát, khổ đau, hạnh phúc, tham vọng... đều kiến tạo nên Linh của hôm nay. Bạn cứ mạnh dạn tin vào những điều mình muốn làm, cố gắng đeo đuổi và yêu bản thân mình thật nhiều, chắc chắn "bản ngã" thật sự của bạn sẽ xuất hiện.

M∙A∙C đóng vai trò như thế nào đối với Linh trong hành trình bộc lộ những nét cá tính của mình?

Linh được M∙A∙C truyền cảm hứng rất nhiều từ những thông điệp hướng đến tính "cá nhân" của mỗi người. Dù bạn là ai, đến từ đâu, trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn có quyền được bộ lộ bản thân và là phiên bản đẹp nhất của mình. Chính vì vậy Linh mong rằng mình có thể trở thành một cầu nối, để đem nguồn cảm hứng to lớn từ M∙A∙C đến gần mọi người hơn

Sau bộ sưu tập lần này, Linh có dự định gì để tiếp lục lan tỏa thông điệp Be Your Own Queen đến xa hơn?

Sắp tới là kỉ niệm một năm ngày album HOÀNG được ra mắt, nhưng cụ thể Linh sẽ làm những gì thì xin cho Linh giữ bí mật thêm. Bây giờ trước mắt chỉ mong tình hình xã hội ổn định hơn đã.

Tháng 8/2020, M·A·C ra mắt bộ sưu tập kết hợp cùng ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh với thông điệp đầy mạnh mẽ đến mọi tín đồ làm đẹp Be Your Own Queen With Your Own Shade mang ý nghĩa: “Bất kể bạn là ai, đến từ nơi nào, đang ở trong hoàn cảnh nào, chúng tôi tin rằng bạn sẽ luôn là nữ hoàng! Và M·A·C luôn đồng hành cùng bạn để tự tin thể hiện những nét cá tính riêng.”

Bộ sưu tập gồm tám bộ sưu tập màu sắc khác nhau, được Hoàng Thuỳ Linh và M·A·C đặc biệt lựa chọn cho lần hợp tác này, hứa hẹn sẽ đem đến sự lựa chọn phong phú và khác biệt để mỗi tín đồ làm đẹp được tự hào là phiên bản của chính mình.

Các phiên bản thuộc Bộ sưu tập sẽ được bày bán tại các cửa hàng chính thức của M·A·C trên toàn quốc và các kênh thương mại điện tử từ ngày 14/8/2020.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Ngày Tết đoàn viên của Hồng Nhung, Hiền Thục, Trúc Diễm như thế nào?

2734 Views
27-01-2021
Ôm ấp giấc mơ nghệ thuật, giới nghệ sĩ vốn luôn tất tả ngược xuôi, nay đây mai đó. Tết cổ truyền là dịp để họ có thời gian sát lại bên cạnh những người mình yêu thương và tận hưởng những ngày nghỉ ngơi sau một năm dài.

POPS bật mí “bom tấn” kết hợp với SBTC, Fan mạnh dạn dự đoán Thầy Giáo Ba là nhân vật chính

2733 Views
27-01-2021
Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba là tên dự án mới đánh dấu sự hợp tác giữa POPS và SBTC.

Bộ sưu tập giới hạn Bobbi Brown Love Edition thêm yêu với son thạch, ưu đãi hơn 50% Super Brand Day ngày 3/2 trên Lazada

2770 Views
27-01-2021
Nhân dịp Super Brand Day, Bobbi Brown gửi tặng nàng muôn vàn quà tặng cực hot dành riêng cho cô gái thành thị với mọi đơn hàng. Ưu đãi độc quyền tiết kiệm hơn 50%, duy nhất 3/2 trên gian hàng chính hãng Bobbi Brown Lazada!

Kim Duyên khoe nhan sắc beauty queen trong bộ ảnh đầu năm mới, tiết lộ kế hoạch năm 2021

2800 Views
25-01-2021
Trong bộ ảnh mới, Á hậu Kim Duyên diện đồ dạ hội, kết hợp nhiều layout tóc khác nhau. Từ sau khi giảm cân, Á hậu Kim Duyên tự tin tạo nhiều dáng khác nhau, khoe góc cạnh gương mặt và vẻ đẹp.

Hà Kiều Anh ngẫu hứng trổ tài làm MC và khoe giọng hát tại tiệc trà chiều của doanh nhân Dương Quốc Nam

2918 Views
25-01-2021
Vừa qua, tại sự kiện trà chiều Đà Nẵng của doanh nhân Dương Quốc Nam, Hoa Hậu Hà Kiều Anh ngẫu hứng trổ tài làm MC, với sự duyên dáng vốn có, cô nhanh chóng chiếm được cảm tình của các vị quan khách, bạn bè có mặt tại buổi tiệc.