Mách nhỏ quý cô thành thị 5 cách trả thù đàn ông ngoại tình
4497 Views
19-03-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Khi đàn ông ngoại tình, họ chẳng sợ bất cứ điều gì. Vì thế đừng nghĩ rằng nước mắt của bạn sẽ khiến họ mềm lòng. Phụ nữ muốn trả thù đàn ông phản bội thì chỉ có năm cách này.

Với đàn bà có chồng ngoại tình, vô ích nhất là dùng nước mắt để đối mặt với kẻ phản bội. Khi đàn ông ngoại tình, họ chẳng sợ bất cứ điều gì. Vì thế đừng nghĩ rằng nước mắt của bạn sẽ khiến họ mềm lòng. Phụ nữ muốn trả thù đàn ông phản bội thì chỉ có năm cách này.

Bình tĩnh và làm ngơ đúng lúc

Khi đã phản bội, đàn ông sẽ không còn đủ tình cảm và lý trí để thấy thương cho vợ. Đa số đàn ông khi ngoại tình đều có đôi chút bất cần và tự mãn. Họ bất cần vì đã có trong tay hai người phụ nữ, không có người này thì vẫn còn người còn lại. Họ tự mãn vì ngoài vợ, họ còn quan trọng với một người phụ nữ khác. Họ cho bản thân quyền chọn vợ hoặc bồ, và cũng cho rằng vợ chẳng bao giờ có thể bỏ được chồng.

dan ong ngoai tinh 1

Vì thế, điều phụ nữ nên làm là chứng minh những gì chồng nghĩ hoàn toàn sai. Thay vì khóc lóc, khiến anh ta nghĩ vợ không thể thiếu mình, thì hãy giữ thái độ bình tĩnh và làm ngơ khi cần thiết. Hãy cho chồng thấy, anh ta làm sai và bạn không cần phải ủy lụy với một kẻ có tội. Hãy cho anh ta thấy, không có anh ta, bạn cũng có thể nghĩ cách cho con cái cuộc sống sau này.

Đàn ông sợ nhất không phải nước mắt của phụ nữ, mà là thái độ bất cần của vợ.

Xinh đẹp mọi lúc mọi nơi

Sẽ ra sao nếu bạn vẫn cứ đau khổ, để quần áo tóc tai luộm thuộm và tình cờ gặp chồng và nhân tình xinh đẹp ở đâu đó? Hãy nghĩ đến lúc ấy bạn sẽ mất mặt và thấy thua cuộc thảm hại thế nào?

Vì thế, hãy luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi. Đàn bà không cần đánh ghen, chỉ cần đừng để bản thân mất thể diện trước những kẻ tổn thương minh. Đàn bà bản lĩnh thì dù có bị tổn thương cũng phải ngẩng cao đầu xinh đẹp. Để nếu có đối mặt với nhân tình, bạn vẫn có thể hiên ngang đi qua họ, như để họ thấy bạn chỉ vừa vứt bỏ một gã đàn ông “hết hạn sử dụng”.

Thật sự hạnh phúc

dan ong ngoai tinh 2

Đừng cố gắng tỏ ra mình ổn, bày biện dáng vẻ hạnh phúc giả tạo để người khác nhìn thấy. Bạn chắc chắn đau lòng, nhưng đừng để ai thấy bạn gục ngã, đừng để bất kì ai thương hại bạn. Thay vì vậy, hãy tự điều chỉnh tâm trạng, suy nghĩ tích cực để tự tìm bình yên cho chính mình. Cách trả thù kẻ phản bội cao tay nhất là phải sống hạnh phúc, ý nghĩa hơn họ thật nhiều.

Hãy khóc một mình nếu quá mệt mỏi

Nước mắt của người vợ bị phản bội không nên để chồng hay người thứ ba nhìn thấy. Sẽ chẳng ai hiểu nỗi đau của bạn hơn chính bạn. Vì thế, đừng cho họ cơ hội xem thường bạn.

dan ong ngoai tinh 3

Đừng tự đóng cửa trái tim

Khi phụ nữ gặp một gã đàn ông ngoại tình sẽ mang một nỗi ám ảnh khó quên. Bạn thật đã bị tổn thương bởi đàn ông. Nhưng đừng mất lòng tin vào tình yêu, hay những người đàn ông khác. Có lẽ thượng đế chỉ bắt bạn phải nếm trải một lần không hạnh phúc, để chuẩn bị cho những điều hạnh phúc lớn hơn ở phía trước. Đừng từ bỏ cơ hội để trái tim bạn được hồi phục, để cho người khác quyền được bước đến để đối đãi chân thành với bạn.

Edit: Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Đàn bà khôn ngoan đừng dạy hư chồng 4 điều này!

2385 Views
26-11-2020
Người đàn bà khôn ngoan muốn sống sót trong hôn nhân, cả đời bình yên không lo nghĩ, đừng dạy hư chồng, đừng để đàn ông có quyền xem mình như osin

Hôn nhân của bạn như thế nào? Nó có đang bên bờ vực thẳm!

2437 Views
25-11-2020
Chị tìm đến trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý khi hôn nhân đang bên bờ vực thẳm và bản thân đang từng ngày chống chọi với cơn khủng hoảng của mình.

Những điều vợ nên làm để chồng luôn si mê không rời nửa bước!

2602 Views
16-11-2020
Trong hôn nhân, ngoài tình nghĩa vợ chồng, trách nhiệm với con cái thì chuyện yêu được xem là gia vị đặc biệt góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, phụ nữ phải có những điểm lạ này chồng mới thích mê

2519 Views
12-11-2020
Ngoài việc chăm sóc vẻ ngoài, đàn bà khôn ngoan còn phải có những đặc điểm độc lạ này mới khiến chồng say mê cả đời không thoát ra được.

Bí quyết giúp phụ nữ sau ly hôn tô thêm phấn, dặm thêm son kiêu hãnh với đời

2505 Views
11-11-2020
Người đàn bà sau ly hôn phải biết những điều này để sống kiêu hãnh suốt quãng đời còn lại, không sợ bị bất cứ tổn thương nào nữa mà sẽ sống vui vẻ mỗi ngày.