Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?: Hành trình dài từ trẻ tuổi nông nổi đến trưởng thành trầm lặng
4433 Views
13-03-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Ở các giai đoạn cuộc đời, nữ tác giả tìm thấy định nghĩa hạnh phúc, quan niệm tình yêu và cả bản thân mình mà độc giả sẽ thấy mình đâu đó qua giọng văn tâm tình trong trẻo.

Một năm sau thành công của best-seller Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?, tác giả Rosie Nguyễn một lần nữa trở lại với tập sách thứ ba khai thác những khía cạnh khác nhau của hạnh phúc, thông qua những câu chuyện gần gũi, cảm động của chính bản thân cô, đó là Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?. Đây như một món quà gửi đến tất cả những ai đang bâng khuâng trên con đường đi tìm ý nghĩa của hạnh phúc.

Hành trình trong tác phẩm là hành trình đi tìm hạnh phúc khác với khuôn mẫu xã hội, là cuộc tìm kiếm từ bên ngoài vào bên trong, từ chốn đông người tới chỗ không người, tìm từ người khác đến tìm trong chính mình. Đó là một hành trình dài, nơi bạn có thể thấy những thay đổi trong quan niệm và suy nghĩ của người viết, từ một người trẻ nông nổi và nhiệt thành, đến một người đã trưởng thành hơn, trầm lắng hơn, nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn luôn tràn đầy tình yêu cuộc sống.

Bạn sẽ bắt gặp ở đây những niềm vui giản dị, những điều đẹp đẽ trên muôn dặm đường dài, những suy tư về tình yêu, về các chuyến lữ hành, về những ngày đang sống. Hơn thế nữa, đây là cuộc hành trình của những chiêm nghiệm suy tư về hạnh phúc, về mục đích cuộc sống, về thân phận con người.

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? là những tâm sự và trải lòng trên hành trình sống và đi, những suy tư về hạnh phúc, về mục đích sống, và thân phận con người. Giọng kể chuyện cứ như thủ thỉ tâm tình, đem lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Và trong mọi câu chữ đều lấp lánh vẻ đẹp của tình yêu cuộc sống.

Tác phẩm gồm ba phần chính: Sống, Yêu, Vui với gần 30 bài viết theo phong cách tự sự hướng tới các bạn trẻ, để các bạn chiêm nghiệm về cuộc sống và hạnh phúc. Ngôn ngữ giản dị gần gũi như chính tâm sự của tác giả với bạn đọc.

Hiểu hơn về tác giả Rosie Nguyễn

Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, một tác giả sách, blogger/facebooker về văn hóa và du lịch, giảng viên các lớp học kỹ năng. Ngoài việc viết lách và giảng dạy, cô còn là một người tự học, một ta ba lô, một kẻ mộng mơ và tràn đầy tình yêu cuộc sống.

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?

Số trang: 196

Giá: 60,000 VND

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Khám phá miền Tây Nam Bộ cùng quyển sách Lang Thang Phố Thị Đồng Bằng Sông Cửu Long

4814 Views
23-06-2018
Dành tình yêu cho những người dân miền Tây Nam Bộ chân chất thật thà, kiến trúc sư đã gửi gắm những tâm tư của mình vào Lang Thang Phố Thị Đồng Bằng Sông Cửu Long, đây là quyển sách cẩm nang về lịch sử hình thành, địa lý khu vực miền Tây Nam Bộ.

Tâm Cảnh: Cuốn tiểu thuyết được xếp vào hàng những chuyện tình tinh tế nhất của văn học Pháp

4650 Views
22-06-2018
Tiểu thuyết Tâm Cảnh thăm dò đến tận sâu thẳm tâm hồn con người, phơi bày trước chúng ta những vùng rộng lớn trong cõi riêng tư thầm kín của chúng ta, những vùng mà chúng ta không ý thức được... thế nhưng lại kích động chúng ta hơn hết thảy mọi điều.

Cuốn tiểu thuyết hé mở những góc khuất chưa từng được tiết lộ về Công nương Quốc dân Diana

3184 Views
22-06-2018
Dựa trên những tư liệu quý hiếm, Diana đã tái hiện cuộc đời của “Công nương quốc dân” Diana một cách chân thực nhất, hé mở những góc khuất chưa từng được tiết lộ tại bất cứ đâu.

Bốn Mùa Trên Xứ Phù Tang: Tập du kí đầy mỹ cảm của một phượt thủ từng đi qua hơn 90 quốc gia

3091 Views
22-06-2018
Cuốn sách đưa người đọc đến với những địa danh nổi tiếng về lịch sử, văn hóa của Nhật Bản. Kèm theo đó, là lời giải cho câu hỏi chung của rất nhiều người: Vì sao nước Nhật, người Nhật lại được cả thế giới kính trọng?

Mật Mã Sự Sống: Đáp án cho những câu hỏi lớn về cuộc đời!

4748 Views
13-06-2018
11 câu hỏi lớn về tất cả những điều con người quan tâm về cuộc sống, cái chết và những gì diễn ra sau cái chết đã được các chuyên gia giải quyết rốt ráo trong cuốn sách này.