Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?: Hành trình dài từ trẻ tuổi nông nổi đến trưởng thành trầm lặng
4210 Views
13-03-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Ở các giai đoạn cuộc đời, nữ tác giả tìm thấy định nghĩa hạnh phúc, quan niệm tình yêu và cả bản thân mình mà độc giả sẽ thấy mình đâu đó qua giọng văn tâm tình trong trẻo.

Một năm sau thành công của best-seller Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?, tác giả Rosie Nguyễn một lần nữa trở lại với tập sách thứ ba khai thác những khía cạnh khác nhau của hạnh phúc, thông qua những câu chuyện gần gũi, cảm động của chính bản thân cô, đó là Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?. Đây như một món quà gửi đến tất cả những ai đang bâng khuâng trên con đường đi tìm ý nghĩa của hạnh phúc.

Hành trình trong tác phẩm là hành trình đi tìm hạnh phúc khác với khuôn mẫu xã hội, là cuộc tìm kiếm từ bên ngoài vào bên trong, từ chốn đông người tới chỗ không người, tìm từ người khác đến tìm trong chính mình. Đó là một hành trình dài, nơi bạn có thể thấy những thay đổi trong quan niệm và suy nghĩ của người viết, từ một người trẻ nông nổi và nhiệt thành, đến một người đã trưởng thành hơn, trầm lắng hơn, nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn luôn tràn đầy tình yêu cuộc sống.

Bạn sẽ bắt gặp ở đây những niềm vui giản dị, những điều đẹp đẽ trên muôn dặm đường dài, những suy tư về tình yêu, về các chuyến lữ hành, về những ngày đang sống. Hơn thế nữa, đây là cuộc hành trình của những chiêm nghiệm suy tư về hạnh phúc, về mục đích cuộc sống, về thân phận con người.

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? là những tâm sự và trải lòng trên hành trình sống và đi, những suy tư về hạnh phúc, về mục đích sống, và thân phận con người. Giọng kể chuyện cứ như thủ thỉ tâm tình, đem lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Và trong mọi câu chữ đều lấp lánh vẻ đẹp của tình yêu cuộc sống.

Tác phẩm gồm ba phần chính: Sống, Yêu, Vui với gần 30 bài viết theo phong cách tự sự hướng tới các bạn trẻ, để các bạn chiêm nghiệm về cuộc sống và hạnh phúc. Ngôn ngữ giản dị gần gũi như chính tâm sự của tác giả với bạn đọc.

Hiểu hơn về tác giả Rosie Nguyễn

Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, một tác giả sách, blogger/facebooker về văn hóa và du lịch, giảng viên các lớp học kỹ năng. Ngoài việc viết lách và giảng dạy, cô còn là một người tự học, một ta ba lô, một kẻ mộng mơ và tràn đầy tình yêu cuộc sống.

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?

Số trang: 196

Giá: 60,000 VND

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

S.T 365, Dustin Nguyễn, Chế Nguyễn Quỳnh Châu chúc mừng hai nhà văn trẻ ra mắt sách

8030 Views
20-03-2018
Iris Cao và Hamlet Trương đã vỡ òa hạnh phúc với bạn bè showbiz và hàng ngàn độc giả tham dự buổi ra mắt ba tác phẩm mới Hôm Nay Người Ta Nói Chia, Người trong đau khổ vẫn cười và Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay Tay tại Hội Sách TP.HCM 2018 lần X.

Iris Cao và Hamlet Trương ra mắt tác phẩm mới tại Hội sách TP.HCM 2018 - X

3614 Views
18-03-2018
Iris Cao và Hamlet Trương sẽ “mở hàng” Hội Sách TP.HCM lần thứ 10 với các tác phẩm mới đang được trông đợi vào lúc 19 giờ ngày 19/3/2018 tại công viên Lê Văn Tám, TP.HCM.

Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu: 13 chiến lược dẫn đến thành công của 13 bóng hồng thương trường

3176 Views
16-03-2018
Được bổ sung từ nguyên tác Nghĩ Giàu Và Làm Giàu bởi một nữ tác giả có tầm ảnh hưởng, tập sách xứng đáng là kim chỉ nam giúp phái đẹp làm giàu về tài chính lẫn giá trị con người.

Phương Nam Book giảm giá toàn bộ sách, tặng voucher và quà với hóa đơn 200,000 VND tại Hội sách TP.HCM X - 2018

3542 Views
16-03-2018
Tại hội sách năm nay, độc giả không chỉ được giao lưu tác giả - giới thiệu tác phẩm, ký tặng sách mà còn được hưởng ưu đãi giảm giá kèm quà tặng từ 19 - 25/3/2018.

Người Xưa Đã Quên Ngày Xưa: Thở dài một trời thương nhớ!

3883 Views
09-03-2018
Người Xưa Đã Quên Ngày Xưa của tác giả Anh Khang đang gây xôn xao trong cộng đồng đọc sách ngay từ tựa đề quá đỗi buồn sầu và giàu chất thơ.