Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?: Hành trình dài từ trẻ tuổi nông nổi đến trưởng thành trầm lặng
4503 Views
13-03-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Ở các giai đoạn cuộc đời, nữ tác giả tìm thấy định nghĩa hạnh phúc, quan niệm tình yêu và cả bản thân mình mà độc giả sẽ thấy mình đâu đó qua giọng văn tâm tình trong trẻo.

Một năm sau thành công của best-seller Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?, tác giả Rosie Nguyễn một lần nữa trở lại với tập sách thứ ba khai thác những khía cạnh khác nhau của hạnh phúc, thông qua những câu chuyện gần gũi, cảm động của chính bản thân cô, đó là Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?. Đây như một món quà gửi đến tất cả những ai đang bâng khuâng trên con đường đi tìm ý nghĩa của hạnh phúc.

Hành trình trong tác phẩm là hành trình đi tìm hạnh phúc khác với khuôn mẫu xã hội, là cuộc tìm kiếm từ bên ngoài vào bên trong, từ chốn đông người tới chỗ không người, tìm từ người khác đến tìm trong chính mình. Đó là một hành trình dài, nơi bạn có thể thấy những thay đổi trong quan niệm và suy nghĩ của người viết, từ một người trẻ nông nổi và nhiệt thành, đến một người đã trưởng thành hơn, trầm lắng hơn, nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn luôn tràn đầy tình yêu cuộc sống.

Bạn sẽ bắt gặp ở đây những niềm vui giản dị, những điều đẹp đẽ trên muôn dặm đường dài, những suy tư về tình yêu, về các chuyến lữ hành, về những ngày đang sống. Hơn thế nữa, đây là cuộc hành trình của những chiêm nghiệm suy tư về hạnh phúc, về mục đích cuộc sống, về thân phận con người.

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? là những tâm sự và trải lòng trên hành trình sống và đi, những suy tư về hạnh phúc, về mục đích sống, và thân phận con người. Giọng kể chuyện cứ như thủ thỉ tâm tình, đem lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Và trong mọi câu chữ đều lấp lánh vẻ đẹp của tình yêu cuộc sống.

Tác phẩm gồm ba phần chính: Sống, Yêu, Vui với gần 30 bài viết theo phong cách tự sự hướng tới các bạn trẻ, để các bạn chiêm nghiệm về cuộc sống và hạnh phúc. Ngôn ngữ giản dị gần gũi như chính tâm sự của tác giả với bạn đọc.

Hiểu hơn về tác giả Rosie Nguyễn

Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên, một tác giả sách, blogger/facebooker về văn hóa và du lịch, giảng viên các lớp học kỹ năng. Ngoài việc viết lách và giảng dạy, cô còn là một người tự học, một ta ba lô, một kẻ mộng mơ và tràn đầy tình yêu cuộc sống.

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?

Số trang: 196

Giá: 60,000 VND

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt: Kim chỉ nam dành cho phụ nữ thành thị

1359 Views
14-09-2018
8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt với gợi ý cụ thể về những kỹ năng hữu ích, đây chính là kim chỉ nam dẫn dắt mỗi người phụ nữ hiện đại dần hoàn thiện bản thân hơn, giúp cân bằng cảm xúc và công việc để có thể chạm tới hình tượng người phụ nữ thành đạt đáng mơ ước.

Bé Học Lễ Giáo: 10 đức tính vàng giúp con lớn lên tự tin bước vào đời

1528 Views
11-09-2018
Bộ sách dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi, gồm mười quyển, tương ứng với mười đức tính cơ bản mà trẻ cần có - Kiên trì, Biết ơn, Lịch sự và Tôn trọng, Yêu thương, Vị tha và Trắc ẩn, Tinh thần trách nhiệm, Khiêm nhường, Tử tế, Trung thực, Đáng tin cậy.

Gói “hạnh phúc” để trao đi, đội ngũ Bright nhận được sự ủng hộ từ giới trẻ thành thị

3029 Views
10-09-2018
Sau bốn số phát hành, hàng ngàn ấn phẩm Bright đã được đón nhận, giờ đây Bright đã có bước tiến mới với ấn phẩm sách thứ năm. Ấn phẩm sách được đầu tư quy mô, hình ảnh và bài viết được thực hiện độc quyền và chỉn chu.Sau bốn số phát hành, hàng ngàn ấn phẩm Bright đã được đón nhận, giờ đây Bright đã có bước tiến mới với ấn phẩm sách thứ năm. Ấn phẩm sách được đầu tư quy mô, hình ảnh và bài viết được thực hiện độc quyền và chỉn chu.Sau bốn số phát hành, hàng ngàn ấn phẩm Bright đã được đón nhận, giờ đây Bright đã có bước tiến mới với ấn phẩm sách thứ năm. Ấn phẩm sách được đầu tư quy mô, hình ảnh và bài viết được thực hiện độc quyền và chỉn chu.

Loạt sách hay lên kệ tháng 9 cùng ưu đãi tại Phương Nam Book

1288 Views
07-09-2018
Tháng này Phương Nam Book lên kệ loạt sách mới như: Á-Âu Cách Một Cây Cầu (Diễm Trang), Cả Một Trời Thương (Trúc Thiên), Chữa Lành Bằng Tâm Thức (Newton Kondaveti), Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Hiệu Quả (Dale Carnegie), Vì Thương (Nhiều Tác Giả) và Những Nụ Hôn Tạm Biệt (Tùng Leo) cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn đọc.

Bí quyết trường thọ của người Nhật: Học cách sống trường thọ từ xứ Phù Tang

2206 Views
06-09-2018
Cố bác sĩ Shigeaki Hinohara giải thích trong quyển sách nhỏ Bí quyết trường thọ của người Nhật của mình rằng: “Chúng ta đếm ngược từ cái chết không phải để sống nơm nớp trong lo sợ mà là để luôn biết cảm ơn mỗi ngày mới mà chúng ta có để sống”.