MIQVN 2020: Minh Tú thẳng tay loại thí sinh team Kiều Loan trong thử thách đầu tiên
3092 Views
21-12-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trong tập hai, Minh Tú đã khiến khán giả thán phục với kỹ năng chuyên môn và cách truyền đạt của mình cho các thí sinh trong đội, xuất dành được chiến thắng của thử thách đầu tiên thử thách chụp ảnh với sản phẩm.

Tập Hai của chương trình Đại sứ Hoàn mỹ 2020 kết thúc với màn chiến thắng đầu tiên đến từ đội của huấn luyện viên Minh Tú trong thử thách chụp ảnh với sản phẩm. Bước vào thử thách, theo quy định của ban tổ chức, trong năm phút đầu tiên, Minh Tú sẽ không được tham gia vào việc hướng dẫn đội, cô chỉ có thể nhìn và quan sát các thí sinh từ xa. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước của Minh Tú dành cho năm thí sinh, các thành viên của team Minh Tú gồm: Mộng Thường, Trân Đài, Cadie Huỳnh Anh, Châu Kim Sang và Vũ Thu Phương cũng đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình tuy vẫn còn nhiều vấp váp với sự dẫn đội của Mộng Thường.

Kết thúc năm phút đầu tiên, Minh Tú bước vào set chụp với những hướng dẫn cụ thể hơn, nêu được những khuyết điểm của từng thành viên. Chưa dừng ở lại đó, trong phần chụp, với sự tham gia của bạn diễn của đội Minh Tú là chú cá sấu con đã khiến phần thi trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Nếu ở phần chụp đầu khá suôn sẻ thì sự xuất hiện của bạn diễn lại khiến cho phần thi của năm thành viên khá lúng túng và khó kiểm soát. Tuy nhiên, với sự động viên và củng cố tinh thần đến từ Minh Tú, không quá lâu sau, đội của Minh Tú đã lấy lại được phong độ và xuất sắc chiến thắng thử thách đầu tiên với sự bình chọn đến từ ban giám khảo và nhãn hàng.

Chia sẻ về chiến thắng của đội mình, Minh Tú cho biết: “Đối với tôi, bức ảnh của team Minh Tú có thể không đặc biệt nhất nhưng năng lượng mà năm bạn thí sinh truyền tải thông qua từng bức ảnh khiến Minh Tú thật sự hài lòng. Về khía cạnh chuyên môn, chị Vũ Thu Phương có khá nhiều khuyết điểm và khi lên hình sẽ bị to hơn bốn bạn còn lại nên tôi muốn đặt để chị Thu Phương ở ngay giữa bức ảnh để các bạn còn lại có thể che đi những điểm chưa hoàn hảo của chị Phương. Ngoài ra, như tôi cũng đã nói trước đó, chị Phương là một người có rất nhiều năng lượng, chị Phương như một cục pin không bao giờ cạn nguồn của team nên hơn hết, tôi muốn chị Phương đứng giữa để san sẻ những năng lượng tích cực đó đến với bốn bạn còn lại. Vì hơn ai hết, Minh Tú hiểu khi bước vào set chụp, sự cập rập, lúng túng là điều không thể tránh khỏi. Chính do vậy, bài toán của chị Vũ Thu Phương luôn là một bài toán tuy dễ nhưng cũng rất khó. Quá trình tính toán có thể khá phức tạp nhưng nếu làm đúng cách thì kết quả thật sự mỹ mãn”.

Chiến thắng thử thách đầu tiên, Minh Tú trở thành huấn luyện viên thắng cuộc, cùng với màn loại trừ của ban giám khảo, Minh Tú bắt buộc phải loại thêm một thí sinh nữa trong hai thí sinh mà Hoàng Thuỳ và Kiều Loan gửi vào vòng loại. Với sự công tâm và nhìn nhận sự cố gắng của từng thí sinh trong xuyên suốt hai thử thách trong tập vừa rồi, Minh Tú đã quyết định giữ lại thí sinh Trần Ngọc Sang của đội Hoàng Thuỳ và loại đi thí sinh Tường Danh của đội Kiều Loan.

Trước đó, trong tập Hai của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Minh Tú còn đứng lớp Queen Class với bài học tạo dáng dành cho tất cả 15 thí sinh. Tại lớp học này, Minh Tú đã có những chia sẻ và hướng dẫn hết sức cụ thể, nêu ra từng khuyết điểm và ưu điểm của các thí sinh để các bạn có thể hoàn thành thật tốt phần thi chụp hình của mình.

Thí sinh Tường Danh được Minh Tú chia sẻ cách chụp ảnh vừa phải và tiết chế lại. Dù vẫn làm theo hướng dẫn của Minh Tú để không còn lả lơi nhưng sau đó Tường Danh đã nghẹn ngào chia sẻ về những suy nghĩ của mình khi đến với cuộc thi: "Chị Linh lúc lên đây, chị Tú có chỉ cách chị Linh cảm nhận cơ thể của mình như là cơ bắp, rồi tụi em ở đây phải bẻ dáng để trở thành người phụ nữ. Với suy nghĩ của Tường Danh thì không ủng hộ như vậy và cảm nhận rằng, có nhiều vẻ đẹp khác nhau khi chuyển giới từ nam sang nữ, Tường Danh thấy cơ bắp là đẹp, thoải mái là đẹp, Tường Danh chỉ nói vậy thôi". Tường Danh tiếp tục chia sẻ: "Em chỉ cảm thấy là nguyên một cuộc thi của mình đang diễn ra, chỉ truyền tải câu chuyện cố gắng xinh đẹp thì liệu có ảnh hưởng đến cộng đồng chuyển giới không?". Tường Danh còn cho rằng: "Mình đang cố gắng cho tất cả mọi người đẹp theo một quy chuẩn nhất định, nếu mình muốn bẻ dáng để trở thành vẻ đẹp quá hoàn hảo như vậy thì bản thân khó làm được như Minh Tú nói".

Minh Tú đã thẳng thắn giải thích cho Tường Danh hiểu: "Minh Tú nghĩ là Tường Danh đang hiểu lầm và cần thư giãn, hít thật sâu. Lớp học này chỉ chia sẻ những bí quyết để bạn có những bức ảnh đẹp nhất, khi bạn chuyển giới bạn mong muốn điều gì nhất, trước khi mong muốn hạnh phúc có phải bạn mong muốn được trở thành một người con gái? Mỗi người trong chúng ta sẽ có những mục đích sống khác nhau, nhận thức khác nhau và chúng tôi đến đây để chia sẻ quan điểm của chúng tôi và lớp học này không hề nói đến vấn đề là tôi bắt bạn phải trở thành một người phụ nữ. Tôi chỉ cho bạn những cách tạo dáng để lên hình đẹp nhất. Hôm nay Minh Tú đến đây chỉ muốn chia sẻ những kỹ năng để các bạn lên hình các bạn đẹp.”

Nếu như các bạn ở đây, cảm thấy là những điều đó không đúng, không sao hết, Minh Tú không thể ép đặt các bạn cùng với tư duy và suy nghĩ của Minh Tú được. Bạn thấy nó sẽ là bí kíp để mình có thể sử dụng trong tương lai thì mình lắng nghe còn cảm thấy không phù hợp với mình, các bạn có thể đừng rời khỏi đây vì có thể bị chấm điểm thái độ, cứ ngồi đây và cứ nghĩ rằng là một bà gì đó đang nói cái gì đó, nó không vấn đề gì với Minh Tú hết", Minh Tú hài hước. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến Tường Danh và mong rằng nữ thí sinh nên thư giãn hơn.

Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 | Tập Hai Full HD

Trong tập Hai của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, với màu sắc chủ đạo là sắc tím trên lá cờ cầu vồng lục sắc đại diện cho cộng đồng LGBT, màu tím tượng trưng cho sự đồng lòng của cộng đồng LGBT vô cùng văn minh, hiện đại. Minh Tú đã chọn cho mình thiết kế váy ôm dáng khá đặc sắc với chi tiết nơ to nằm phía sau đến từ nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Ngoài ra, cũng trong tập này, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á cũng chọn cho mình thiết kế menswear vô cùng thời thượng, áo vest mix cùng quần ống suông đến từ Lương Nghệ Kỳ kết hợp cùng layout đánh mắt khói, tóc thắt bính buộc cao tạo nên sự quyền lực, mạnh mẽ khi bước vào vòng loại thí sinh đầy căng thẳng.

Minh Tú đón giáng sinh đặc biệt bên các người đẹp chuyển giới

Đang là huấn luyện viên trong chương trình Đại sứ Hoàn mỹ 2020, Minh Tú được đánh giá là một trong những Mentor tâm huyết nhất khi luôn sát cánh cùng các thí sinh trong nhiều hoạt động. Với phương châm ngay từ đầu mong các thí sinh xuất hiện nhiều hơn, gần hơn với công chúng nên Minh Tú luôn tạo ra các hoạt động gắn kết các thành viên.

Năm thành viên đội Minh Tú là: Mộng Thường, Trân Đài, Cadie Huỳnh Anh, Châu Kim Sang và Vũ Thu Phương đang nhận được sự yên mến đặc biệt của khán giả xem chương trình. Với tinh thần đồng đội cao, các thí sinh có chuyên môn, kĩ năng, ngoại hình và là những gương mặt tạo được truyền thông tốt… Đặc biệt, Vũ Thu Phương là nhân tố tạo tiếng cười và dấu ấn riêng của chương trình năm nay.

Mới đây nhất, buổi chụp ảnh “cây nhà lá vườn” được Minh Tú tổ chức cho các thí sinh đội mình vừa là buổi học ngoại khóa về kĩ năng chụp ảnh, vừa có cơ hội để toàn đội gắn kết hơn. Các thành viên đa số tự trang điểm và đến rất sớm để nghe Minh Tú hướng dẫn.

Ngoài chụp ảnh, Minh Tú và các người đẹp còn quay một số video ngắn vui nhộn. “Bà bầu Thúy Liễu” đã hướng dẫn các bạn nhiều kĩ năng, nhiều “chiêu” để có những video clip độc đáo, đúng với trào lưu hiện tại. Điều đó khá quan trọng trong việc tạo được ấn tượng và giúp các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với người hâm mộ.

Minh Tú chia sẻ: “Dù buổi chụp ảnh, quay video clip này chưa phải là một buổi chuyên nghiệp, hoàn hảo nhưng Minh Tú rất vui vì các bạn đã tham gia nhiệt tình. Tinh thần đồng đội, kĩ năng làm việc tập thể, kĩ năng giao lưu ống kính, máy quay…là những điều Minh Tú muốn các bạn sẽ học được qua buổi làm việc thực tế này”.

Buổi huấn luyện thực tế trùng vào những ngày cuối năm 2020, Minh Tú và các thí sinh cũng đã có những khoảnh khắc đẹp cùng nhau trong không khí ngập tràn hân hoan mừng Giáng sinh và năm mới sắp đến. Sự gần gũi, mộc mạc và chân thành của Minh Tú đã nhận được rất nhiều sự yêu thương của khán giả xem chương trình.

Chia sẻ về các thí sinh trong đội của mình, Minh Tú cho biết cô rất tự hào và cảm kích các bạn. Mỗi người đến với cuộc thi, chọn vào đội Minh Tú đều là cái duyên. Sự hợp tác cầu thị, chia sẻ, phấn đấu cùng nhau đã giúp Minh Tú càng có trách nhiệm và có cái nhìn rất tự hào về cộng đồng LGBT. Cô hi vọng, dù kết quả chương trình có ra sao thì các thành viên của cô sẽ có một tương lai tốt hơn, công việc tốt hơn và trở thành những người truyền cảm hứng, sống trọn đam mê và là những gương mặt của cộng đồng LGBT đầy tự hào.

Ngoài ra, Minh Tú cũng cho biết những tấm ảnh này sẽ là một phần kỉ niệm rất đẹp của cô trong mùa Noel. Nơi cô và các bạn thí sinh Miss International Queen Vietnam 2020 đã có những phút giây thật vui vẻ, ấp áp tình chị em.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Cười Xuyên Việt 2020: Rùng rợn với Bí mật ngôi mộ cổ của Bảo Bảo, Mậu Đạt gây phấn khích với điệu nhảy bắt trend

2526 Views
02-03-2021
Sau Câu chuyện âm nhạc, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi bán kết mang tên Ước mơ. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí.

Quà Tặng Bất Ngờ: Cười ngất với thói quen ăn hàng không giới hạn của nàng Sam

2699 Views
28-02-2021
Lần nữa ghi hình tại Thành phố biển Vũng Tàu, chính vì vậy mà nàng MC Sam không giấu nổi đam mê ăn uống khi nhiều lần rủ rê cả ekip ăn hàng cùng mình.

Sô Diễn Cuộc Đời: Người đàn ông khiếm thị làm “sống dậy” những ca khúc tân cổ bất hủ khiến Color Man thán phục

2818 Views
24-02-2021
Với giọng ca trầm ấm cùng tiếng đàn sầu thương da diết, chú Trần Nên đã khiến cho hàng trăm khán giả có mặt tại đêm diễn xúc động khi tái hiện những ca khúc tân cổ bất hủ trên sân khấu Sô Diễn Cuộc Đời.

Cười Xuyên Việt 2020: Nam Thư - Anh Tú hóa vợ chồng giàu khoe sở hữu 9 miếng đất

2968 Views
22-02-2021
Mở màn, ban giám khảo và ban giải trí xuất hiện ấn tượng trong những bộ bà ba đầy đủ màu sắc. Nam Thư - Anh Tú hóa vợ chồng giàu “khoe” sở hữu chín miếng đất. Khả Như khoe thần thái bà hội đồng. Trong khi đó, Dương Lâm chơi trội khoe hột xoàn đầy tay.

Quà Tặng Bất Ngờ: Sam “toát mồ hôi” trước loạt câu hỏi “thả thính” khó đỡ

2513 Views
21-02-2021
Sau thời gian phát sóng, Quà Tặng Bất Ngờ chính thức tìm được người chơi đầu tiên thành công chinh phục gói câu hỏi của chương trình. Bên cạnh đó, màn test kiến thức “thả thính” lầy lội của Sam cũng đem đến nhiều tiếng cười.