Moving toon Lạc Trôi: Trần Đăng Sơn thẫn thờ khi gặp lại Nhi Lan ở thế kỷ XXI, chuyện gì đang xảy ra?
9033 Views
10-09-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Sau khi vỡ mộng với Đại Nam “pha-ke”, Trần Đăng Sơn và hai cận thần tình cờ gặp lại người xưa ở thế kỉ XXI, cô nương này liệu có giúp họ quay về được đất nước của mình?

Ở thế giới mới, bộ ba ngáo ngơ đã cùng nhau trải qua bao “thăng trầm” để rồi nhận ra rằng mình đang ở tương lai chứ không phải một đất nước nào khác. Đại Nam đã mấy ngày vắng bóng vị Tân đế nên Trần Đăng Sơn không thể chần chừ, phải tìm cách quay về càng sớm càng tốt. Nhưng nào ngờ, cả ba bị tóm gọn bởi cô nàng bí ẩn ở tập trước, người luôn ráo riết truy tìm Trần Đăng Sơn, liệu cô có làm đảo lộn kế hoạch hồi hương của họ?

Trần Đăng Sơn, Đinh Kiệt và Lý Văn Lâm đều ngỡ ngàng khi gặp lại Nhi Lan, chẳng phải cô nàng đã bị giết hại rồi sao. Trong lúc “anh chín” đang bâng khuâng, xiêu lòng trước người mình thương thì liền bị “ăn” một cú đấm trời giáng từ cô. Thì ra, cô nàng đanh đá này là My Lan, có ngoại hình giống hệt với Nhi Lan. Vì nhầm lẫn Trần Đăng Sơn với người bạn thân Trần Tùng nên cô “đắc tội” với cả ba anh chàng.

Cuộc sống ở thế kỉ 21 vẫn còn nhiều bỡ ngỡ đối với Trần Đăng Sơn và hai cận thần. Họ không có ngân lượng, không rành đường, không một ai thân cận nên sự xuất hiện của My Lan như tia sáng đem lại hy vọng trở về nước Đại Nam, nên bộ ba quyết định tin tưởng và đi theo cô.  Từ đó, “anh 9” và cận thần không ít lần khiến vị ân nhân này “sôi máu” với vô số tình tiết mặn mòi “cười ra nước mắt”. Với sự trợ giúp của My Lan, liệu ba anh ngố sẽ tránh được những rắc rối hay lại kết nạp thêm một thành viên ngẩn ngơ vào hội tấu hài?

Bộ webtoon Lạc Trôi do POPS và M-TP Entertainment hợp tác sản xuất đã gây ra một tiếng vang lớn trong giới truyện tranh Việt Nam với sự góp mặt của bộ đôi biên kịch Châu Chặt Chém (tác giả của bộ truyện tranh Bad Luck) và họa sĩ Can Tiểu Hy (tác giả bộ truyện Địa ngục môn). Tiếp nối thành công của bộ webtoon, POPS và M-TP tiếp tục phát triển định dạng moving toon cho bộ truyện này.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: POPS World Wide
RELATED NEWS

POPS Bonus Program: Sân chơi cho giới họa sĩ truyện tranh quy tụ các bộ truyện đặc sắc khuynh đảo cộng đồng mạng

7860 Views
16-09-2021
Sự trở lại hoành tráng của POPS Bonus Program đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng tác giả, hoạ sĩ truyện tranh toàn quốc với nhiều tác phẩm cực “cuốn” và vô cùng thú vị.

Luyện tứ nghệ cầm kỳ thi họa cùng Youtube Shorts

10369 Views
09-09-2021
Series Cầm - Kỳ - Thi - Họa cùng YouTube Shorts giúp người xem thả mình vào nghệ thuật, tạm xa những lo toan, xô bồ của cuộc sống, với sự tham gia của các Nhà sáng tạo Nội dung nổi tiếng trong từng lĩnh vực: YouTuber Hiển Râu (“Cầm”), YouTuber Hoàng Tuấn của Dạy Chơi Cờ Vua (“Kỳ”), Ca sĩ Mỹ Linh (“Thi”), và Kênh LoBeo Studio (“Họa”).

Mới có 4 tập đầu, biên kịch Bad Luck cho fan quay xe gấp trong bộ webtoon mới Câu Lạc Bộ Anti Nhân Vật Chính

8378 Views
06-09-2021
Tác giả Bad Luck - Châu Chặt Chém không chỉ khiến các tình huống của các nhân vật thêm thú vị mà còn khiến đọc giả cười “há hốc mồm” của các “chị đại” khi xuyên thư.

POPS Kids Learn: Giải pháp trang bị kiến thức cho bé mùa tựu trường online

9259 Views
27-08-2021
POPS Kids Learn vừa ra mắt chương hình học online cho thiếu nhi cả nước, với 1,000 suất học thử cho trẻ thỏa sức vui học và làm quen với việc học online trong năm học mới.

POPS Worldwide hợp tác cùng Storms phát hành game trên ứng dụng cho người dùng tại Việt Nam và Thái Lan

8075 Views
27-08-2021
35 game kinh điển nhất mọi thời đại nay đã có mặt trên ứng dụng POPS, hoàn toàn miễn cho người dùng ở Thái Lan và Việt Nam.