Mùa lễ hội hoài niệm phong cách Anh quốc cổ điển cho chàng trai thành thị trong bộ sưu tập mùa Đông 2019 của Brooks Brothers
3895 Views
19-11-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nếu những thương hiệu thời trang đua nhau sang tạo bức phá mới lạ thì Brooks Brothers lại ngược dòng thời gian trở về lịch sử đã làm nên tên tuổi của mình. Vẫn item mùa đông áo len cổ lọ, cổ V nhưng điểm đặc biệt của bộ sưu tập đông 2019 chính là chất liệu vải. Brooks Brothers tái hiện mùa đông nước Anh bằng phong cách Mỹ. 

Mùa Đông 2019 Brooks Brothers gơi nhắc một cách tinh tế, màu sắc, hoa văn và các loại vải gắn liền với vùng nông thôn nước Anh. Bộ sưu tập nhấn mạnh sự cân bằng, đặc biệt chú trọng chức năng trang phục nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch vốn có của thương hiệu. Các loại vải cổ điển của Anh Quốc như tartan và cashmere Scotland mềm mại làm điểm nhấn của bộ sưu tập và đồng thời vinh danh văn hóa Anglo, vốn là nguồn cảm hứng của Brooks Brothers và phong cách Mỹ.

Áo len vẫn là ngôi sao của bộ sưu tập mùa đông, và mùa này chúng tôi hoài niệm về lịch sử của Brooks Brothers và hướng đến tương lai của thương hiệu. Chất liệu cashmere thượng hạng của chúng tôi trở lại với nhiều kiểu dáng cổ điển, bao gồm áo cổ lọ và cổ chữ V. Ngoài ra áo còn có thêm chi tiết khóa kéo kiểu mới, được lấy cảm hứng từ sweatshirt, phù hợp với cách phối layering. Các chất liệu len như lông cừu truyền thống, len merino, len họa tiết Giáng Sinh, len Donegal và các mẫu áo cardigan đa dạng củng cố chất lượng trang phục knitwear của thương hiệu. Áo len lông lạc đà sang trọng với đường khâu độc đáo và áo len tennis cổ điển của Brooks Brothers được chọn lọc từ kho tàng của thương hiệu, làm nên điểm nhấn của bộ sưu tập này.

 

Sự đổi mới chất liệu và hiệu suất vẫn là cốt lõi của bộ sưu tập. Áo khoác parka Minotech được làm từ loại vải hai lớp từ Ý, áo khoác truyền thống và áo khoác BlackWatch được đệm nilon ripstop (được giấu đường khâu), áo khoác hai lớp được thiết kế với độ bền cao, tất cả được thiết kế phù hợp nhiều kiểu thời tiết khác nhau. Harris Tweed, một loại vải cổ điển được yêu thích, được thể hiện qua áo khoác cổ điển và áo khoác thể thao.

 

Bộ sưu tập áo sơ mi biểu tượng tiếp tục được mở rộng và làm mới phong cách. Không chỉ đơn thuần là vải cotton cổ điển, các mẫu áo mùa này còn được pha thêm cashmere, len và công nghệ CoolMax để tạo sự thoải mái cho người mặc và áo luôn như mới. Chiếc áo họa tiết Tartan trở lại với màu sắc và hoa văn lấy cảm hứng mùa lễ hội. Áo sơ mi flannel được yêu thích hiện có sẵn trong ba phong cách: truyền thống, len pha cotton và phiên bản cotton-cashmere. Tất cả mẫu áo đều tập trung mang đến trải nghiệm cao cấp và sự thoải mái cho người mặc.

 

Âu phục tiếp tục phát triển và phát huy phong cách Mỹ truyền thống. Áo vest và áo khoác thể thao giúp giữ ấm và duy trì độ chỉnh chu cần thiết của trang phục. Áo khoác sportcoat Harris Tweed, hoàn chỉnh với các miếng vá khuỷu tay truyền thống, được thiết kế với ba sắc màu theo mùa. Áo khoác hai hàng khuy truyền thống được thể hiện trên chất liệu nhung kẻ sọc và trên một số mẫu âu phục được chọn lọc. Phiên bản mới áo blazer xanh navy mang tính biểu tượng của chúng tôi được giới thiệu với họa tiết kẻ sọc, phù hợp cho các dịp đặc biệt. Như thường lệ, âu phục cho mùa lễ hội là phần quan trọng đối với bộ sưu tập mùa đông, áo khoác tuxedo chất liệu nhung đen cổ điển kết hợp với nhung màu sắc hơn như xanh lá cây và xanh navy. Tất cả đều được thiết kế phù hợp với quần âu họa tiết tartan, vượt xa những quy tắc thông thường đối với trang phục ngày lễ.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội

RELATED NEWS