My Lê The Face VietNam ra mắt bộ sưu tập mới tại Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2
64461 Views
23-01-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

 (Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Bộ sưu tập Dear Flower mà My Lê trình diễn trên đường băng Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2 lần này là bộ sưu tập thứ 4 trong sự nghiệp thiết kế của cô. 

Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2 lấy chủ đề Non Nước nhằm tôn vinh vẻ đẹp non sông, đất nước và con người Việt Nam, giúp các bé thiếu nhi tìm hiểu và yêu thích văn hoá và nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Lấy cảm hứng từ đó, các nhà thiết kế Trần Minh, My Lê, Huỳnh Thức, Huy Doãn, Trình Hồ, Tuấn Trịnh và Nguyễn Tùng Chinh đã cùng sáng tạo nên các bộ sưu tập dành cho thiếu nhi trong mùa lễ hội năm nay.

Hình ảnh những nàng búp bê xinh xắn như những đoá hoa khoe sắc giữa đất trời vào xuân được My Lê thể hiện trong bộ sưu tập mang tên Dear Flower. Những thiết kế gợi lên hơi thở mùa xuân đang cận kề, cô giáo mẫu nhí StarKids đã khéo léo sáng tạo nên các mẫu đầm  “tùng phồng” lộng lẫy và yêu kiều. Mẫu nhí Huỳnh An Nhiên và Lê Hồ An Nhiên được My Lê chọn làm nàng thơ thể hiện các thiết kế quan trọng của bộ sưu tập lần này.

My Lê chia sẻ cô dồn hết tâm huyết cho bộ sưu tập lần này vì tình yêu dành cho các bé học trò nhỏ. Người đẹp sụt hơn 3kg trong quá trình chuẩn bị bộ sưu tập. Khi nhìn thấy các bé toả sáng trên sàn diễn trong những trang phục của mình cô đã không kiềm được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Cô cho biết thời trang làm đam mê mà cô luôn theo đuổi dù là toả sáng trên sàn diễn ở cương vị người mẫu hay nhà thiết kế. Người đẹp gốc Quảng Nam hiện vừa làm cô giáo dạy dạy catwalk cho mẫu nhí, vừa theo đuổi con đường trở thành nhà thiết kế trang phục cho các bé.

Chương trình Lễ hội thời trang và nghệ thuật trẻ em Việt Nam mùa 2 (Vietnam Kids Art Fashion Fest) vừa diễn ra với màn trình diễn mãn nhãn của 7 bộ sưu tập thời trang đến từ các nhà thiết kế Việt cùng vời màn thể hiện tài năng nghệ thuật nổi bật của các người mẫu nhí.

Text: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Việt Nam lần đầu đăng cai Miss Heritage Global 2026 tại Đà Nẵng, mùa giải thứ 7 Hoa hậu Di sản Toàn cầu

13695 Views
18-03-2026
Một sân chơi sắc đẹp gắn với di sản toàn cầu chính thức cập bến Việt Nam, quy tụ hơn 40 quốc gia và mở ra hành trình trải nghiệm văn hóa di sản, du lịch bản địa xuyên miền Trung đầy cảm hứng. Không chỉ tôn vinh nhan sắc, mùa giải thứ bảy của cuộc thi Hoa hậu Di sản Toàn cầu – Miss Heritage Global còn định hình một cách kể chuyện mới về di sản Việt trên bản đồ quốc tế.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2025 Hoàng Thu Thủy final walk khép lại nhiệm kỳ vàng son rực rỡ

13911 Views
16-03-2026
Có những khoảnh khắc không cần quá nhiều lời để chạm đến trái tim. Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 đã ghi dấu một khoảnh khắc như thế, khi Hoa hậu Hoàng Thu Thủy khép lại nhiệm kỳ của mình bằng những bước chân đầy kiêu hãnh, trao lại vương miện và gửi đi cả một hành trình đầy yêu thương, trách nhiệm.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026: Nữ doanh nhân công ty sự kiện TP. HCM đạt Á hậu 3

14043 Views
15-03-2026
Giữa ánh đèn rực rỡ của đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 tại Pleiku, doanh nhân Hồ Thị Liên – Founder Opearl Events – được xướng tên cho danh vị Á hậu 3, đồng thời giành giải Người đẹp Công sở. Từ lĩnh vực tổ chức sự kiện đến sân khấu nhan sắc, nữ doanh nhân TP.HCM ghi dấu bằng phong thái tự tin, câu chuyện khởi nghiệp bền bỉ và niềm tin rằng vẻ đẹp của người phụ nữ bắt nguồn từ trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng vươn lên.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026: Phó Giám đốc doanh nghiệp giáo dục quốc tế đạt Á hậu 3

13642 Views
15-03-2026
Giữa không gian đại ngàn Pleiku rực rỡ ánh đèn sân khấu, đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 khép lại bằng khoảnh khắc tỏa sáng của những nữ doanh nhân bản lĩnh. Nổi bật trong hành trình ấy, Kiều Ngọc Hạnh – Phó Giám đốc doanh nghiệp giáo dục quốc tế đến từ TP.HCM – ghi dấu ấn với danh hiệu Á hậu 3 cùng giải thưởng Người đẹp có nụ cười đẹp. Từ phong thái tự tin trên sàn diễn đến thông điệp nhân văn về trí tuệ và lòng nhân ái, người đẹp mang đến hình ảnh phụ nữ doanh nhân hiện đại: bản lĩnh thương trường, sâu sắc tri thức và giàu khát vọng lan tỏa giá trị tích cực cho cộng đồng.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026: Nữ đại biểu nhân dân đạt Á hậu 2 mong nhận được sự tín nhiệm của cử tri

13565 Views
15-03-2026
Giữa đêm Pleiku rực sáng, Võ Vy Oanh – nữ doanh nhân TP. HCM và founder The Sóng – được xướng tên cho danh vị Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026. Không chỉ gây ấn tượng bằng thần thái tự tin và gương mặt khả ái, cô còn mang đến thông điệp về bản lĩnh, khát vọng cống hiến và trách nhiệm của người phụ nữ trước cử tri và cộng đồng. Đặc biệt, khoảnh khắc đăng quang của cô càng thêm ý nghĩa khi diễn ra trong thời điểm cả nước hướng đến Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XVI và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ngày hội lớn của toàn dân tộc.