Mỹ nhân Việt tự tin đến sự kiện nhờ bình xịt mũi kháng virus Viraleze che chắn hiệu quả
3150 Views
05-12-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Mới đây, tại Hà Nội, Công ty TAF Medical phối hợp với Công ty Nam Thanh Medical - An Sinh Medical đã tổ chức sự kiện ra mắt bình xịt mũi kháng virus Viraleze. sản phẩm có khả năng làm giảm nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cộng đồng đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Tham dự lễ họp báo có đại diện đơn vị truyền thông ông Trần Quốc Việt - Tổng Biên tập Tạp chí TAND; bà Nguyễn Thu Trang - Giám đốc công ty TAF Medical. Cùng dự còn có phóng viên đại diện các cơ quan truyền thông. Viraleze là bình xịt mũi kháng virus do Công ty công nghệ sinh học Starpharma có trụ sở tại Melbourne Úc, sản phẩm đã có mặt trên 42 quốc gia. Trong đó, Việt Nam và Nhật Bản được cấp phép phân phối trong cùng thời điểm.

Bà Nguyễn Thu Trang đại diện Công ty TAF MEDICAL cho biết, Công ty Dược phẩm sinh học Starpharma của Úc đã nghiên cứu và phát triển thành công Bình xịt mũi kháng virus Viraleze có thể chống lại các biển thể Alpha, Beta và Gamma của COVID-19. Dữ liệu công bố từ nhà sản xuất vào ngày 18/6/2021 cho thấy, Bình xịt mũi kháng virus Viraleze có hiệu quả hơn 99,99% đối với ba trong bốn biển thể của virus SARS-CoV-2.

Theo Viện nghiên cứu Scripps ở Mỹ, SPL7013, thành phần hoạt tính trong Viraleze, có hoạt tính cao chống lại các biến thể Alpha (Anh), Beta (Nam Phi) và Gamma (Nhật Bản / Brazil) của SARS-CoV-2 đang  lây lan nhanh chóng.

Tiến sỹ Jackie Fairley - Giám đốc điều hành của Công ty StarPharma Holdings phát biểu online cho biết Viraleze có nhiều ưu thế đặc biệt tạo nên hàng rào bảo vệ sức khỏe, hữu ích cho sức khỏe mọi người trong các hoạt động mang tính tụ tập đông người. Viraleze không chỉ chống lại các biến thể Alpha, Beta, Gamma của Covid-19 mà còn góp phần bảo về sự an toàn cho mọi người trước các chủng virus gốc từ Mỹ, Châu Âu và Úc.

Bình xịt mũi kháng virus Viraleze là sản phẩm do Công ty Công nghệ sinh học Starpharma, có trụ sở tại Melbourne, Australia sản xuất, được Công ty Nam Thanh phối hợp Công ty TAF nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp mã hồ sơ 000.00.19 H26-211119.0007, số công bố 210002011/PCBA-HN ngày 30/11/2021. Sản phẩm dự kiến có giá bán lẻ khi ra mắt là 495.000VND.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Viraleze
RELATED NEWS

Quán quân Ẩm Thực Tranh Tài - East Meets West mùa 2 chiến thắng với món thăn heo Irealand áp chảo sốt quế vị

3919 Views
21-01-2022
Cuộc thi East Meets West 2021 được tổ chức và thu hút 146 thí sinh trên toàn quốc tham gia. Với mục đích nâng cao nhận thức về chất lượng cao và hương vị độc đáo của thịt heo Châu Âu cho các đầu bếp và người tiêu dùng Việt Nam, Bord Bia - Ủy Ban Thực Phẩm Ireland đã rất ấn tượng bởi tiêu chuẩn cao về công thức nấu ăn của các ứng viên Việt Nam, đồng thời nêu bật chất lượng vượt trội của thịt heo châu Âu từ Ireland là nguyên liệu chính.

Đã tìm ra 270 khách hàng trúng thưởng chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn từ VietCredit

4590 Views
19-01-2022
Mới đây, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã tổ chức buổi lễ quay số trúng thưởng đợt hai của chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn và tìm ra 270 khách hàng may mắn trúng các phần quà tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

Công bố Top 11 đề án góp mặt tại vòng bình chọn trong dự án Sharing Is Caring của Taiwan Excellence

4837 Views
18-01-2022
Dự án Sharing is Caring được phát động bởi Taiwan Excellence đã công bố top 11 bài dự thi xuất sắc nhất, chính thức bước vào vòng bình chọn. Với mục tiêu tìm ra những giải pháp mang tính sáng tạo, thực tiễn cho các vấn đề xã hội hoặc bảo vệ môi trường tại nơi sinh sống của người dự thi, dự án khuyến khích những người tham gia áp dụng những công nghệ tiên tiến của Đài Loan nhằm phục vụ cho các đề án và ý tưởng thiện nguyện.

Đỗ Mỹ Linh, Châu Bùi cùng dàn KOLs hội ngộ tại sự kiện Kingsport trao tặng 40.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi Việt Nam

5115 Views
17-01-2022
Thương hiệu thể thao Kingsport thuộc Tập đoàn Đông Dương tổ chức sự kiện họp báo ra mắt Hành trình nhân ái 2022 với mục tiêu trao tặng 40.000 máy đo huyết áp cho 40.000 người cao tuổi ở 20 tỉnh thành trên cả nước với sự tiếp tục đồng hành là Hoa hậu Việt Nam 2016 đồng thời là Người đẹp Nhân ái Miss World 2017 Đỗ Mỹ Linh.

Royal London Vietnam trao tặng công trình sân chơi và quà Tết cho trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ Bình Dương giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

4437 Views
17-01-2022
Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương và Công ty TNHH Royal London Import Export (Royal London) phối hợp với Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm Lòng Vàng - báo Lao Động tổ chức chương trình Xuân công nhân tại trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ (thuộc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương).