Nestlé ra mắt nước mắm MAGGI độc đáo với 2 hương vị miền Bắc và miền Nam
1719 Views
10-07-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nhãn hàng MAGGI cùng một lúc tung ra thị trường ba loại sản phẩm: nước mắm với thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc cùng muối Bà Rịa, với 2 vị: Đậm đà vị Bắc và Hài hoà vị Nam. Bên cạnh đó là loại 60% tinh cốt cá cơm than, đáp ứng khẩu vị phong phú của người tiêu dùng.

Nhãn hàng MAGGI thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp với muối Bà Rịa, hoàn toàn không thêm chất bảo quản, cho bữa ăn gia đình thêm ngon và lành trong buổi họp báo tối nay 10/7/2018 tại TP.HCM.  Nước mắm MAGGI sẽ có hai dòng sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng: Hài Hòa vị miền NamĐậm Đà vị miền Bắc. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với lịch sử phát triển hơn 130 năm, nhãn hiệu MAGGI đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến từ năm 1912. Trải qua hơn 1 thế kỷ, MAGGI mang đến cho hàng triệu gia đình Việt Nam những bữa ăn ngon tự nhiên, và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng với những sản phẩm như nước tương, hạt nêm, dầu hào. Với mong muốn trở thành người bạn không thế thiếu trong mỗi gian bếp, MAGGI cho ra mắt sản phẩm nước mắm – một sản phẩm quan trọng trong mỗi bữa ăn Việt.

Nước mắm là gia vị và là nước chấm truyền thống không thể thiếu trong những bữa ăn gia đình Việt Nam. Theo số liệu nghiên cứu thị trường mới nhất từ Kantar World Panel 2018, mức độ thâm nhập hộ gia đình ở khu vực thành thị vào khoảng 97%, với mức tiêu thụ đáng kể là 11 lít/năm tính quân bình mỗi hộ.

Hiểu được nhu cầu và khẩu vị của người tiêu dùng, MAGGI cho ra mắt dòng sản phẩm  nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên vừa ngon, vừa lành. Ngon vì làm từ các nguyên liệu tự nhiên với thành phần chính là 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc. Cá cơm than là nguồn hải sản đặc trưng quanh đảo ngọc Phú Quốc, vốn được các nhà thùng truyền thống lâu đời sử dụng làm nguyên liệu để làm ra những giọt nước mắm ngon lành nhất. Ngay sau khi đánh bắt ở vùng biển sâu, cá cơm than sẽ được ướp với muối biển Bà Rịa tinh khiết để bảo toàn vị tươi ngon của cá. Tiếp đến, cá được ủ chượp theo phương pháp gài nén truyền thống suốt 12 tháng ròng kết hợp cùng bí quyết riêng của Nestlé để cho ra đời mẻ nước mắm mang màu nâu cánh gián đẹp mắt, thơm ngon và giàu đạm. 

Bên cạnh vị Ngon, nước mắm MAGGI còn Lành vì được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và hoàn toàn không thêm chất bảo quản, mang đến một sự kết hợp tự nhiên cho bữa cơm nhà thêm ngon khỏe. “Cá cơm than là loại cá được dùng để muối cho ra nước mắm với thành phẩm thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Trong cá cơm than có hàm lượng đạm cao, dồi dào các vitamin A, B1, B2, PP và các khoáng chất như canxi, phốt pho, natri, kali và sắt”. Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Bích Nga, Giám đốc Trung tâm khám và Tư Vấn Dinh Dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia cho biết.

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam phát biểu: “Là công ty đa quốc gia mang tính địa phương, Nestlé Việt Nam thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi liên tục đổi mới, cải tiến và giới thiệu những sản phẩm mới vì sức khỏe của người tiêu dùng Việt. Với dòng sản phẩm nước mắm MAGGI, chúng tôi mong muốn mang đến cho hàng triệu gia đình Việt Nam những bữa ăn ngon tự nhiên và đảm bảo sức khoẻ. Việc ra mắt dòng sản phẩm nước mắm MAGGI cũng một lần nữa khẳng định cam kết của Nestlé nhằm  nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn tại Việt Nam”.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn

RELATED NEWS

Drinking&Healing: Điểm hẹn tiệc tùng mới toanh của giới trẻ thành thị

1244 Views
19-09-2018
Sau giờ làm việc căng thẳng, bạn đã sẵn sàng rũ bỏ mọi tất bật và bước vào một thế giới thật khác? Hãy đến với Drinking&Healing!

Lễ hội Sắc màu Ẩm thực Hong Kong tại Windsor Plaza Hotel

1258 Views
18-09-2018
Nét độc đáo của ẩm thực Hồng Kông chính là sự pha trộn tinh tế giữa các món ăn truyền thống ảnh hưởng từ văn hóa ẩm thực phong phú của nhiều vùng miền khác nhau như Quảng Đông, Phúc Kiến và Triều Châu. Khách sạn Windsor Plaza sẽ tổ chức Lễ hội Sắc màu Ẩm thực Hong Kong tại nhà hàng Café Central An Đông từ ngày 21/9 đến 30/9/2018 với nhiều món ngon Hong Kong do chính đầu bếp người Hong Kong thực hiện. Giá buffet không đổi.

Thực đơn cảm hứng từ hành trình ẩm thực Marco Polo tại The Reverie Saigon

1064 Views
17-09-2018
Từ nay đến hết tháng Chín này, Nhà hàng Long Triều và nhà hàng R&J thuộc khách sạn The Reverie Saigon một lần nữa giới thiệu hai thực đơn tối chọn sẵn đặc sắc lấy cảm hứng từ những chuyến đi huyền thoại của Marco Polo.

Sorae Sushi Sake & Lounge thay mình vì giới trẻ với khung giờ vàng Konnichiwow mới toanh cực chất

2162 Views
17-09-2018
Sorae Sushi Sake & Lounge quyết định thay đổi chương trình Happy Hour vốn có của mình bằng Konnichiwow Menu (17 giờ 30 đến 20 giờ), với phiên bản mới lạ và độc đáo hơn dành cho giới trẻ thành thị.

Tưng bừng mùa hội Vui Trăng Vàng, Trọn Tình Thân 2018 tại Aeon Việt Nam

1602 Views
17-09-2018
Từ nay đến ngày 24/9/2018, tại hệ thống Aeon Việt Nam diễn ra mùa hội trăng vàng với nhiều loại bánh Trung thu đặc sắc, trà hảo hạng. Đáng chú ý là bên cạnh loại bánh nướng truyền thống là các loại bánh rau câu 3D trung thu, bánh mochi kem tươi, ... hay bánh cookies Trung thu lạ mắt.