Nhanh Như Chớp gây tranh cãi khi từ chối đáp án đội Lê Dương Bảo Lâm
2506 Views
06-10-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

Cả Trường Giang và Hari Won đều từ chối câu trả lời "Disney" của Linh Ngọc Đàm sau câu hỏi: "Chuột Mickey là biểu tượng của hãng phim nào".

Linh Ngọc Đàm thuộc đội của Lê Dương Bảo Lâm khi tham gia chương trình Nhanh Như Chớp mùa Hai. Ở tập trước streamer này gây thất vọng khi trả lời sai nhiều câu hỏi đơn giản của chương trình. Nhưng đến tập 28, cô tiến bộ, đưa ra nhiều đáp án đúng. Linh Ngọc Đàm còn có khả năng giành giải 20 triệu đồng nếu câu trả lời về hãng phim của Mỹ được công nhận.
Trường Giang còn lấy ví dụ về cách gọi tên của hãng phim DreamWorks không thể tách rời nên Walt Disney cũng thế. Cụ thể, trong chương trình, câu hỏi đưa ra: "Chuột Mickey là biểu tượng của hãng phim nào?". Thành viên của đội Lê Dương Bảo Lâm trả lời: "Disney". Tuy nhiên, Trường Giang và Hari Won đều cho rằng đáp án này sai. Đáp án chính xác của chương trình là "Walt Disney".

Nhanh nhu chop gay tranh cai khi tu choi dap an doi Le Duong Bao Lam hinh anh 1

Sau khi tập 28 phát sóng, nhiều khán giả cho rằng việc MC phủ nhận câu trả lời của Linh Ngọc Đàm là vô lý. Theo họ, hãng phim nổi tiếng có thể đọc "Walt Disney" hay "Disney" đều đúng. 

Tài khoản Hồng Nhung cho rằng: "Hãng Disney đã quá nổi tiếng, không cần Walt Disney mọi người cũng biết. Thật bất công cho Linh Ngọc Đàm". Người khác lại bình luận: "DreamWorks là từ viết liền, còn Walt Disney là hai từ riêng. Trường Giang lấy ví dụ cũng không đúng". Một khán giả cho hay: "Câu trả lời của Linh Ngọc Đàm đúng chứ. Ở Wiki, cũng viết hãng Disney thôi".
Trước phản ứng từ khán giả về đáp án của chương trình, Zing.vn đã trao đổi với phía nhà sản xuất Nhanh như chớp nhưng chưa nhận được câu trả lời.Đa số người xem thể hiện sự tiếc nuối thay Linh Ngọc Đàm bởi nếu đáp án được chấp nhận, cô sẽ giành giải 20 triệu đồng.

Nhanh nhu chop gay tranh cai khi tu choi dap an doi Le Duong Bao Lam hinh anh 2

Đây không phải là lần đầu đáp án của Nhanh như chớp gây tranh cãi. Ở tập 22, với câu hỏi về địa lý: "Động Hương Tích ở đâu?", MC Trường Giang lại đưa ra đáp án là Huế.

Câu trả lời này hoàn toàn sai bởi động Hương Tích vốn gắn liền với di tích chùa Hương. Đây là một trong những hang động nổi tiếng, nằm trong khu du lịch quốc gia Hương Sơn thuộc huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Sau đó, tập 22 của chương trình được đăng tải trên YouTube được cho là đã thay đổi nội dung câu trả lời. Khán giả cho rằng ban biên tập đã nhờ người chơi lồng tiếng, đổi câu trả lời từ Huế thành Hà Nội.

Source: Tri Thức Trực Tuyến
RELATED NEWS

Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 công bố dàn thí sinh đa màu sắc, Thái Châu tiếp tục cầm trịch ghế nóng

2779 Views
07-02-2020
Mới đây, Jet Studio đã tổ chức buổi họp báo công bố phát sóng chương trình Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020. Đây là cuộc tranh tài gay cấn của sáu ca sĩ trẻ đa màu sắc và Danh ca Thái Châu vẫn tiếp tục cầm trịch ghế nóng tại chương trình năm nay.

Nhật Trường đăng quang Én Vàng 2019, Hải Triều và Lee Thanh Tâm cùng nhận Én Bạc sau phần thi ngang tài ngang sức

2725 Views
19-01-2020
Sau ba phần dự thi đầy ý nghĩa, với tổng số điểm cao nhất là 28, cánh én điển trai Nhật Trường đã trở thành Én Vàng 2019 một cách đầy thuyết phục. Với số điểm sít sao nhau, Ban Tổ chức đã quyết định trao cho hai thí sinh Lee Thanh Tâm và Hải Triều đồng giải Én Bạc.

Công tác quảng bá, truyền thông góp phần như thế nào vào thành công của phim truyền hình?

2673 Views
05-11-2019
Mới đây, tập cuối của phim Tiếng sét trong mưa phát sóng đã khép lại bộ phim, có thể nói phim gây được sự chú ý và tạo tiếng vang giữa giai đoạn ảm đạm của phim truyền hình. Đây cũng là vấn đề trăn trở lâu nay, nhưng lại chưa tìm được lối đi khả quan của một số nhà sản xuất. Một là chưa coi trọng công tác quảng bá, hai là không đủ khả năng đầu tư thêm cho công tác truyền thông.

Tôi Tuổi Teen: Trấn Thành “cầm cân nảy mực” chương trình chuyên về tâm sinh lý tuổi mới lớn

2810 Views
28-10-2019
Với cương vị là MC của Tôi Tuổi Teen, Trấn Thành hứa hẹn sẽ để lại thật nhiều dấu ấn tích cực của chương trình với khán giả, sẽ giúp các cặp ba - con hoặc mẹ - con chia sẻ và bày tỏ nỗi niềm trong lòng để hiểu nhau hơn, thương yêu nhau hơn.

Trường Giang lần thứ 5 liên tiếp cầm trịch Thiên Đường Ẩm Thực cùng dàn khách mời lầy lội nhất showbiz

2530 Views
08-10-2019
Sau bốn mùa phát sóng đạt tỉ suất người xem ấn tượng cũng như tạo được hiệu ứng tốt trên mạng xã hội, Thiên Đường Ẩm Thực mùa năm đã chính thức quay trở lại bằng buổi lễ công bố phát sóng hoành tráng quy tụ nhiều nghệ sĩ được yêu thích hiện nay.