Những dấu hiệu chỉ có ở cặp vợ chồng sinh ra là dành cho nhau
2403 Views
15-05-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Những cặp vợ chồng hạnh phúc là vì sinh ra là dành cho nhau, dù có giả vờ cũng không được. Ở họ có những biểu hiện của tình yêu lâu bền, không thể chia lìa.

Nếu là một đôi vợ chồng hạnh phúc thật sự, không có rạn nứt, không giả tạo thì chắc chắn luôn có những biểu hiện không thể chối cãi này.

Dù làm gì, ở đâu cũng đều dính lấy nhau

Nhiều cặp đôi luôn vô thức “dính” lấy nhau mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần xuất hiện một người, thì người còn lại cũng chủ động tìm đến. Thậm chí, trong hành động, cử chỉ của họ cũng có nhịp điệu và vài nét giống nhau. Đây là vì họ luôn giữ sự chú ý, tập trung vào đối phương, nên dù làm gì, ở đâu cũng giữ trạng thái ở bên nhau. Họ cũng không bao giờ thấy chán khi bên nhau, luôn cùng nhau vui vẻ, không ngừng chia sẻ và thấy thú vị, thoải mái.

Sự tin tưởng, thấu hiểu tạo nên sự gắn kết không cần nói thành lời. Trong đám đông, dù họ không nắm tay, thể hiện tình cảm vẫn tạo cảm giác cặp đôi trong mắt người khác.

Có tướng phu thê

vo chong hanh phuc 3

Tướng phu thê là khi hai người có những nét giống nhau trong vẻ bề ngoài. Theo quan niệm xưa, nét tướng phu thê này có được khi hai người có duyên vợ chồng từ kiếp trước. Dựa trên lý giải khoa học, thì những cặp vợ chồng sống cùng nhau, cùng trải qua nhiều cảm xúc giống nhau sẽ dần có biểu hiện, cử chỉ và hành động tương đồng nhau. Hoặc khi vợ chồng có lối sống, sở thích, thói quen như nhau cũng dần có diện mạo giống nhau.

Ánh mắt luôn dõi theo đối phương

Tình cảm của một người dành cho ai nhiều nhất, cứ nhìn theo cách họ dõi mắt theo ai. Người đàn ông càng ít thể hiện tình cảm càng dồn sự chú ý vào đôi mắt. Dù đối phương làm gì, ở đâu, họ cũng để ý. Đây là thói quen của những người yêu thương nhau thật lòng.

Cho bạn đời không gian riêng

Một cuộc hôn nhân bền vững luôn có trạng thái thoải mái, vui vẻ và không ràng buộc khi bên nhau. Những cặp vợ chồng cho nhau không gian riêng không chỉ thể hiện sự tôn trọng dành cho nhau, mà còn là cách giữ sức hấp dẫn trong tình yêu. Vợ chồng càng ở bên nhau lâu dài, có một tình cảm vững chắc sẽ càng tin tưởng cho nhau tự do riêng.

vo chong hanh phuc 2

Biết cách cãi nhau để bên nhau lâu dài

Những cặp vợ chồng sinh ra dành cho nhau vẫn cãi nhau thường xuyên, nhưng họ biết cách cãi để bên nhau lâu dài. Vì mâu thuẫn trong hôn nhân là chuyện hiển nhiên, thậm chí là cần phải có để thấu hiểu, và cùng nhau trưởng thành.

Nhưng dù cãi nhau lớn thế nào, những cặp đôi hạnh phúc vẫn có nguyên tắc riêng. Họ không ngủ riêng khi cãi nhau, không giận nhau quá một ngày, không nói lời tổn thương và biết im lặng đúng lúc.

Nhớ và nhắc nhở đối phương về ngày đặc biệt

Vợ chồng càng bên nhau lâu càng dễ bị cuốn vào cuộc sống bận rộn thường nhật. Và việc quên ngày kỷ niệm của cả hai cũng có thể tha thứ. Người còn lại có thể nhắc nhở bạn đời, quan trọng là cả hai cảm thấy vui vẻ để cùng kỷ niệm một dịp đặc biệt. Nhưng muốn vợ chồng hạnh phúc thì nhất định cả hai đều phải cố gắng nhớ và tạo cho nhau những dịp đặc biệt. Đó cũng là cách để giữ lửa hôn nhân.

Hòa hợp trong cuộc sống

vo chong hanh phuc 1

Sự hòa hợp trong hôn nhân chính là vợ chồng luôn đồng hành, cùng nhau giải quyết vấn đề, có cùng suy nghĩ và quan điểm sống. Không có cặp vợ chồng nào hoàn toàn giống nhau, sẽ có cặp bù trừ cho nhau, cũng có cặp cố gắng để vừa khớp với cuộc sống của nhau. Hoàn hảo nhất trong hôn nhân chính là cảm giác thoải mái khi sống cùng nhau.

Tiền của chồng để vợ giữ

Những đôi vợ chồng hạnh phúc luôn có sự thống nhất trong chuyện tiền bạc. Thông thường, tiền của chồng sẽ để vợ giữ. Có thể hiểu đây là vì chồng tin tưởng vợ, muốn vợ quản lý tài chính trong nhà. Trong những gia đình có vợ giữ tiền thì mọi điều trong nhà cũng đủ đầy và gọn gàng hơn.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đang có điều giấu giếm bạn

2369 Views
04-06-2020
Nhiều người đàn ông thường có thói quen giấu giếm sự thật với nửa kia của mình vì cho rằng phụ nữ quá dễ xúc động và không muốn khiến cô ấy tổn thương mà quên rằng, không gì khiến phụ nữ tổn thương hơn là sự che giấu của người đàn ông.

Những phẩm chất của người phụ nữ khiến đàn ông yêu suốt đời suốt kiếp

2373 Views
03-06-2020
Đây là những phẩm chất của người phụ nữ yêu thật lòng, xứng đáng để bạn trân trọng cô ấy suốt đời suốt kiếp. Nếu bạn đã gặp được, hãy giữ chặt lấy cô ấy!

Đây là những nguyên nhân từ người phụ nữ khiến đàn ông nhanh xa cách!

2411 Views
02-06-2020
Phụ nữ thường nghĩ đàn ông chán vợ vì vợ không còn đủ xinh đẹp, nhưng thực tế chính những điều đơn giản này lại khiến anh ấy ngày càng xa cách bạn.

Những điều bạn nên loại bỏ khỏi cuộc sống của bạn để hạnh phúc hơn

2378 Views
01-06-2020
Những định kiến, quan niệm cũ kỹ có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Dưới đây là những điều bạn nên loại bỏ khỏi cuộc sống để hạnh phúc hơn.

Những dấu hiệu cho thấy chàng không có ý định nghiêm túc, lâu dài với bạn

2232 Views
29-05-2020
Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chàng chỉ đang yêu cho vui chứ không có ý định yêu đương nghiêm túc và lâu dài với bạn.