Những dấu hiệu cho thấy nửa kia yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ!
2667 Views
08-07-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nếu bạn đang phân vân về chuyện tình cảm của mình, hãy đọc bảy dấu diệu dưới đây để xem nửa kia của bạn có yêu bạn nhiều như mong đợi không nhé.

Bạn đang nghi ngờ có điều gì khiến tình yêu của hai người bế tắc, hay bạn nghĩ rằng nửa kia không yêu bạn nhiều như bạn yêu người ấy? Bạn thấy dường như cả hai không thực sự kết nối với nhau?

Hoặc bạn thậm chí bạn không hiểu có chuyện gì đang xảy ra trong mối quan hệ này? Vậy thì đây là những điều mà bạn nên đọc để hiểu hơn về chuyện tình cảm của cả hai.

7 dấu hiệu cho thấy nửa kia yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ - Ảnh 2

Cách họ yêu khác với bạn

Tara Vossenkemper, nhà tâm lý học tại The Counseling Hub chia sẻ với tờ Insider rằng bạn có thể không nhận ra việc người ấy cũng yêu bạn không kém so với tình yêu bạn dành cho người đó. Họ yêu theo cách họ cảm nhận, chứ không hành động giống với cách yêu của bạn.

Vossenkemper cũng giải thích rằng: “Nếu tôi thể hiện tình cảm với người khác bằng hành động, và người ấy cảm nhận được tình cảm của tôi, nhưng không dành cho tôi những lời cảm ơn hay khen ngợi, thì sau này tôi sẽ không làm gì cho người đó nữa”.

Vậy thì hãy tự hỏi bản thân, liệu rằng nửa kia của bạn có bao giờ “đòi hỏi”, ví dụ như... một nụ hôn hay chưa? Nếu có thì hãy nghĩ xem liệu rằng đó có phải là cách họ thể hiện tình cảm hay không.

Coi bạn là ưu tiên trên hết

Nếu người ấy coi bạn và tình cảm của cả hai luôn là trên hết, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy họ yêu bạn rất nhiều.

Chuyên gia tình yêu Tracy K. Ross tiết lộ rằng dù nửa kia coi bạn là ưu tiên lớn hay nhỏ thì điều đó cũng cho thấy rằng họ rất quan tâm đến tình cảm của cả hai.

7 dấu hiệu cho thấy nửa kia yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ - Ảnh 4

Bạn là người đầu tiên họ nghĩ đến

Cảm giác được người ấy chia sẻ mỗi khi họ buồn bã hay vui mừng thật tuyệt vời. Nếu nửa kia tâm sự với bạn những điều đó, thì đây cũng là một dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của họ dành cho bạn.

Có nhiều điều cho thấy bạn ở trong tâm trí mình, ví dụ như việc người ấy muốn được ở bên bạn nhiều hơn nhưng không phải kiểu kè kè bên cạnh, luôn ủng hộ bạn thể hiện bản thân chứ không bắt bạn trở thành người như họ muốn...

Họ khao khát kết nối với bạn cả về tâm lý, thể chất, cảm xúc lẫn tâm hồn.

Nửa kia nhớ bạn mỗi khi xa cách

“Nghiên cứu cho thấy việc bạn nhớ người mình yêu có thể giảm stress, tăng cảm xúc và thậm chí giảm đau, vì thế, nếu nửa kia luôn nhớ nhung bạn thì có nghĩa họ cảm thấy tình yêu của cả hai rất tuyệt vời”, tiến sĩ Jess O'Reilly chia sẻ.

Nếu bạn nhận thấy rõ ràng nỗi nhớ của người yêu mỗi khi hai người xa cách, thì chúc mừng bạn, điều này nghĩa là họ đang yêu bạn say đắm.

7 dấu hiệu cho thấy nửa kia yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ - Ảnh 5

Người ấy rất chu đáo

Dấu hiệu cho thấy cả hai luôn kết nối với nhau thể hiện qua việc nửa kia lúc nào cũng nghĩ đến bạn, và bạn nhận ra tầm ảnh hưởng của người ấy đối với mình.

Nếu nửa kia là người chu đáo, biết quan tâm, ghi nhớ cả những điều nhỏ nhặt nhất, khiến bạn cảm thấy dễ chịu và luôn đứng về phía bạn, vậy thì đó là minh chứng cho thấy họ yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

Nửa kia có nhiều hành động lặp lại khi ở cạnh bạn

Người bạn yêu có thể đang thể hiện tình yêu của mình theo cách mà họ nghĩ rằng bạn sẽ cảm nhận được. Tất nhiên đó chỉ là những gì họ nghĩ, chứ chưa chắc là điều bạn muốn.

Chuyên gia tình yêu Katie Rössler chia sẻ: “Nếu bạn nhận thấy người ấy làm nhiều hành động giống nhau mỗi khi ở cạnh mình, ví như việc tặng quà, gọi điện, nhắn tin thường xuyên, dọn dẹp nhà cửa hay đổ đầy xăng cho xe của bạn... thì đó là cách họ cho bạn thấy tình yêu của mình”

Bạn cảm nhận được tình cảm của người ấy

Nếu bạn cảm thấy chán nản hoặc bực tức vì nửa kia dường như không quan tâm đến bạn, hãy nghĩ kỹ về điều gì khiên bạn cảm thấy như vậy. Bạn có thấy đau khổ, buồn bã, sợ hãi, hoặc xấu hổ thay vì giận dữ không?

Có thể nhu cầu của cả hai chưa được đáp ứng, và vì thế bạn đổ lỗi thành nửa kia không thực sự yêu bạn. 

7 dấu hiệu cho thấy nửa kia yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ - Ảnh 7

Mỗi khi bạn nghĩ tình cảm hai người đang gặp trục trặc khiến nửa kia không yêu bạn nhiều như bạn mong đợi, hãy suy nghĩ kỹ lại về hành động của người ấy, lý do họ làm như vậy và bạn sẽ làm gì nếu đặt mình ở vị trí của họ.

Chính việc này sẽ giúp bạn tháo gỡ được các vấn đề. Có khi người ấy đang yêu bạn rất nhiều, chỉ là bạn không nhận ra mà thôi.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Gia Đình Mới
RELATED NEWS

Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận món quà từ tình một đêm

2365 Views
28-10-2020
Tôi đã trả công sòng phẳng cho cô ta và cho đến nay tôi chưa bao giờ gặp lại người tình một đêm của tôi lần nào nữa.Thế nhưng trong lần kiểm tra sức khoẻ định kì gần đây của công ty, kết quả xét nghiệm máu cho thấy tôi dương tính với HIV.

13 sự thật thú vị về tình yêu có thể bạn chưa biết, xem ngay thấy bất ngờ!

2433 Views
27-10-2020
Cảm giác đắm say ngây ngất trong tình yêu có thể khiến bạn ít thèm ăn, tình yêu cũng giống chất gây nghiện hay chỉ mất khoảng 1/5 giây để yêu ai đó. Đây là những sự thật thú vị về tình yêu mà có thể nhiều người chưa biết.

Phụ nữ khôn ngoan phải biết 3 chiêu bài này để điều khiển chồng!

2400 Views
26-10-2020
Gửi những người phụ nữ hiện đại, là phụ nữ bạn không nên quá bi lụy hay hy sinh vô điều kiện cho những người đàn ông vô tâm không xứng đáng. Hãy là người phụ nữ thông minh, ngoan hiền để được chồng yêu chiều bằng ba chiêu bài dưới đây.

3 lý do tại sao đàn ông bỗng "lặn mất hút" khi đang nhắn tin vui vẻ!

2415 Views
22-10-2020
Phụ nữ trước khi giận dỗi, hoặc "cạch mặt" đàn ông khi bỗng lặn mất tăm trong cuộc trò chuyện, có thể điện thoại của anh ta đã hết pin mà thôi.

Khi yêu thật lòng anh ấy sẽ luôn thể hiện những cử chỉ này với bạn!

2544 Views
20-10-2020
Liệu người đàn ông của bạn có hay chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn?