Những điều mà người vợ khôn ngoan tuyệt đối không được làm!
3101 Views
06-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người vợ khôn ngoan tuyệt đối không được làm những điều này với chồng để bảo vệ lòng tự trọng cũng như cuộc sống bình yên cho bản thân.

Dưới đây là những điều người vợ khôn ngoan không được làm cùng chồng, có thương đến mấy cũng hãy giữ cho mình không gian, cuộc sống riêng.

vo khon ngoan 1

Kết bạn trên mạng xã hội với chồng

Người đàn bà khôn ngoan đừng kết bạn với chồng trên mạng xã hội. Vì khi đó anh ấy sẽ hiểu được con người thật sự của bạn là như thế nào. Nếu bạn là người thích gây chuyện, đi bình luận dạo, chê bai chuyện làm của thiên hạ... điều này khiến chồng có cái nhìn không tốt về bạn. 

vo khon ngoan 2

Đàn ông sẽ cảm thấy xấu hổ khi có người vợ như vậy. Hoặc cảm thấy chán vì vợ suốt ngày đắm chìm trong thế giới ảo mà vô tình bỏ rơi gia đình.

Mặt khác, họ sẽ biết được hết những mối quan hệ trên mạng của bạn. Khi đó bạn làm gì, nói chuyện với ai họ cũng kiểm soát được hết. Thế nên dù có thương chồng đến mấy cũng hãy giữ không gian, cuộc sống riêng cho nhau.

Bao che cho lỗi lầm của chồng

Người đàn bà dại luôn bao che cho những lỗi lầm của chồng. Có người thương chồng đến mức chấp nhận mọi sai lầm, thậm chí còn cùng chồng che giấu những điều đó. Điều này khiến người đàn ông dần có thói quen ỷ lại vào vợ. Họ không nhận ra được những sai lầm của bản thân mà sửa đổi.

vo khon ngoan 3

Thế nên nếu phụ nữ thương chồng thật lòng, hãy giúp anh ấy nhận ra những lỗi lầm của bản thân. Đừng bỏ rơi chồng khi thất bại, cũng đừng tâng bốc anh ấy lên tận mây xanh khi thành công. Hãy luôn giữ chồng ở mức cân bằng để anh ấy không quá kiêu ngạo cũng không quá tự ti. Đặc biệt là không bao che cho những sai lầm của chồng một cách vô tội vạ.

Cùng chồng bàn luận về vấn đề của người khác

Đây là việc làm khiến bạn trở nên xấu xí trong mắt đối phương. Anh ấy sẽ có cái nhìn không tốt về người vợ của mình. Thế nên đừng bao giờ nói xấu người khác cho chồng nghe và bắt chồng phải “hùa” theo câu chuyện của mình.

vo khon ngoan 4

Hãy giữ hình tượng đẹp nhất trong mắt chồng. Vì đàn ông ai cũng thích những cô nàng trong sáng, dịu dàng. Không ai thích kiểu phụ nữ “bà tám” luôn nói xấu thiên hạ.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Phụ nữ chỉ cần làm tốt 3 điều này, yêu ai cưới ai cũng không sợ bất hạnh

2368 Views
30-10-2020
Người phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm tốt những điều này để dù yêu ai, cưới ai cũng không sợ nghèo khổ, bất hạnh, có vớ phải người vô tâm cũng sống tốt.

Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận món quà từ tình một đêm

2375 Views
28-10-2020
Tôi đã trả công sòng phẳng cho cô ta và cho đến nay tôi chưa bao giờ gặp lại người tình một đêm của tôi lần nào nữa.Thế nhưng trong lần kiểm tra sức khoẻ định kì gần đây của công ty, kết quả xét nghiệm máu cho thấy tôi dương tính với HIV.

13 sự thật thú vị về tình yêu có thể bạn chưa biết, xem ngay thấy bất ngờ!

2448 Views
27-10-2020
Cảm giác đắm say ngây ngất trong tình yêu có thể khiến bạn ít thèm ăn, tình yêu cũng giống chất gây nghiện hay chỉ mất khoảng 1/5 giây để yêu ai đó. Đây là những sự thật thú vị về tình yêu mà có thể nhiều người chưa biết.

Phụ nữ khôn ngoan phải biết 3 chiêu bài này để điều khiển chồng!

2427 Views
26-10-2020
Gửi những người phụ nữ hiện đại, là phụ nữ bạn không nên quá bi lụy hay hy sinh vô điều kiện cho những người đàn ông vô tâm không xứng đáng. Hãy là người phụ nữ thông minh, ngoan hiền để được chồng yêu chiều bằng ba chiêu bài dưới đây.

3 lý do tại sao đàn ông bỗng "lặn mất hút" khi đang nhắn tin vui vẻ!

2420 Views
22-10-2020
Phụ nữ trước khi giận dỗi, hoặc "cạch mặt" đàn ông khi bỗng lặn mất tăm trong cuộc trò chuyện, có thể điện thoại của anh ta đã hết pin mà thôi.