Những kiểu kẻ thứ ba thường gặp, phụ nữ nên biết để phòng bị!
2625 Views
16-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Có nhiều kiểu kẻ thứ ba, kiểu thứ nhất “nai tơ” bị lợi dụng tình cảm, kiểu thứ hai có chồng nhưng muốn giải khuây, kiểu cuối cùng là cao thủ nhất.

Dưới đây là những kiểu kẻ thứ ba thường gặp, ai cũng nên biết để bảo vệ gia đình của mình khỏi những biến cố do tiểu tam mang lại.

ke thu ba 1

Kiểu phụ nữ “nai tơ” bị lừa gạt tình cảm

Người phụ nữ này sau khi quen được một thời gian mới phát hiện đối phương đã có gia đình. Lúc này, họ ở trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. Mặc dù họ là tiểu tam, phá nát gia đình người khác nhưng thực tế họ cũng là nạn nhân. Họ vô tình chen vào gia đình của người khác nên vừa đáng thương vừa đáng trách.

ke thu ba 2

Thế nên đàn bà khôn ngoan tuyệt đối đừng bao giờ dấn thân vào con đường làm kẻ thứ ba. Bạn nên nhớ một điều, một khi đã bước chân vào thì khó lòng rút ra được. Dù bạn cố ý hay vô tình đều trở thành kẻ thù của cả thiên hạ và mang tiếng xấu suốt đời.

Kiểu phụ nữ có chồng muốn thay đổi “không khí”

Kiểu đàn bà ngoại tình này rất nguy hiểm. Họ vừa bị mang tiếng kẻ thứ ba, vừa mang tội ngoại tình phản bội chồng con. Một khi đã dấn thân vào con đường này, cả đời sống trong ê chề. Vì không người đàn ông nào chấp nhận việc vợ mình ngoại tình. Sớm muộn gì cuộc hôn nhân này cũng đổ vỡ, không thể nào giữ được.

ke thu ba 3

Người phụ nữ khôn ngoan nên nhớ nếu muốn tìm hạnh phúc mới, hãy nhẹ nhàng chấm dứt mối quan hệ cũ. Đừng đứng núi này trông núi nọ, đang ở trong mối quan hệ với người này nhưng lại tăm tia người khác chỉ vì muốn giải khuây hay vì chán chồng. 

Kiểu phụ nữ giả vờ ngây thơ, giật dây đàn ông

ke thu ba 4

Kiểu “em gái trà xanh” này là cao thủ và đáng sợ nhất. Họ có tâm địa rắn độc nhưng lúc nào cũng tỏ ra trong sáng, ngây thơ. Họ luôn dùng nước mắt và sự mềm yếu để đàn ông thương hại. Đàn ông vướng vào kiểu phụ nữ sống hai mặt này vô cùng ê chề, vì bỏ cũng không được mà giữ cũng không xong.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Những tuyệt chiêu giúp chuyện phòng the không bao giờ nhàm chán, muốn giữ chồng cần học ngay

2919 Views
10-02-2021
Không quá khó để giúp chuyện ái ân trở thành những điều tuyệt vời nhất đối với các cặp đôi. Nhất là những người mới cưới hoặc đã cưới lâu ngày. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán.

Đàn ông yêu bạn thật lòng đôi bàn tay anh ấy sẽ làm được những điều này!

2786 Views
08-02-2021
Lời nói ngọt ở đầu môi rất dễ thốt ra, nhưng một hành động thể hiện tình cảm của đàn ông họ chỉ dành cho cô gái mà họ yêu thương nhất.

Luôn nhớ rằng khi kết hôn lựa chọn quan trọng hơn cố gắng!

2920 Views
03-02-2021
Điều tiếc nuối lớn nhất của một cặp đôi là cùng nhau trải qua mưa gió, nhưng lại xa nhau lúc trời quang mây tạnh.

Kiếm tìm tình yêu và may mắn cho năm mới 2021? Cùng Tinder dự đoán điều gì đang chờ đón từng con giáp trong năm nay

2967 Views
02-02-2021
Năm Tân Sửu 2021 theo lịch phương Đông sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 12/2, mang đến cho mọi con giáp một năm mới đầy hy vọng, cơ hội và thách thức. Đây là thời điểm không thể phù hợp hơn để cùng Tinder dự đoán những khởi đầu mới trước thềm Tết Nguyên đán đang đến gần.

“Ráp” lại những câu chuyện kết nối bốn phương với những giai điệu “đỉnh của chóp” trong năm 2020 với Tinder

3001 Views
29-01-2021
Trong không khí tưng bừng của Tết Tân Sửu sắp tới, các thành viên Tinder đã thể hiện sự sáng tạo không biên giới của mình để chào đón năm mới.