Những kiểu kẻ thứ ba thường gặp, phụ nữ nên biết để phòng bị!
2520 Views
16-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Có nhiều kiểu kẻ thứ ba, kiểu thứ nhất “nai tơ” bị lợi dụng tình cảm, kiểu thứ hai có chồng nhưng muốn giải khuây, kiểu cuối cùng là cao thủ nhất.

Dưới đây là những kiểu kẻ thứ ba thường gặp, ai cũng nên biết để bảo vệ gia đình của mình khỏi những biến cố do tiểu tam mang lại.

ke thu ba 1

Kiểu phụ nữ “nai tơ” bị lừa gạt tình cảm

Người phụ nữ này sau khi quen được một thời gian mới phát hiện đối phương đã có gia đình. Lúc này, họ ở trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. Mặc dù họ là tiểu tam, phá nát gia đình người khác nhưng thực tế họ cũng là nạn nhân. Họ vô tình chen vào gia đình của người khác nên vừa đáng thương vừa đáng trách.

ke thu ba 2

Thế nên đàn bà khôn ngoan tuyệt đối đừng bao giờ dấn thân vào con đường làm kẻ thứ ba. Bạn nên nhớ một điều, một khi đã bước chân vào thì khó lòng rút ra được. Dù bạn cố ý hay vô tình đều trở thành kẻ thù của cả thiên hạ và mang tiếng xấu suốt đời.

Kiểu phụ nữ có chồng muốn thay đổi “không khí”

Kiểu đàn bà ngoại tình này rất nguy hiểm. Họ vừa bị mang tiếng kẻ thứ ba, vừa mang tội ngoại tình phản bội chồng con. Một khi đã dấn thân vào con đường này, cả đời sống trong ê chề. Vì không người đàn ông nào chấp nhận việc vợ mình ngoại tình. Sớm muộn gì cuộc hôn nhân này cũng đổ vỡ, không thể nào giữ được.

ke thu ba 3

Người phụ nữ khôn ngoan nên nhớ nếu muốn tìm hạnh phúc mới, hãy nhẹ nhàng chấm dứt mối quan hệ cũ. Đừng đứng núi này trông núi nọ, đang ở trong mối quan hệ với người này nhưng lại tăm tia người khác chỉ vì muốn giải khuây hay vì chán chồng. 

Kiểu phụ nữ giả vờ ngây thơ, giật dây đàn ông

ke thu ba 4

Kiểu “em gái trà xanh” này là cao thủ và đáng sợ nhất. Họ có tâm địa rắn độc nhưng lúc nào cũng tỏ ra trong sáng, ngây thơ. Họ luôn dùng nước mắt và sự mềm yếu để đàn ông thương hại. Đàn ông vướng vào kiểu phụ nữ sống hai mặt này vô cùng ê chề, vì bỏ cũng không được mà giữ cũng không xong.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Hôn nhân của bạn như thế nào? Nó có đang bên bờ vực thẳm!

2432 Views
25-11-2020
Chị tìm đến trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý khi hôn nhân đang bên bờ vực thẳm và bản thân đang từng ngày chống chọi với cơn khủng hoảng của mình.

Những điều vợ nên làm để chồng luôn si mê không rời nửa bước!

2593 Views
16-11-2020
Trong hôn nhân, ngoài tình nghĩa vợ chồng, trách nhiệm với con cái thì chuyện yêu được xem là gia vị đặc biệt góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, phụ nữ phải có những điểm lạ này chồng mới thích mê

2515 Views
12-11-2020
Ngoài việc chăm sóc vẻ ngoài, đàn bà khôn ngoan còn phải có những đặc điểm độc lạ này mới khiến chồng say mê cả đời không thoát ra được.

Bí quyết giúp phụ nữ sau ly hôn tô thêm phấn, dặm thêm son kiêu hãnh với đời

2503 Views
11-11-2020
Người đàn bà sau ly hôn phải biết những điều này để sống kiêu hãnh suốt quãng đời còn lại, không sợ bị bất cứ tổn thương nào nữa mà sẽ sống vui vẻ mỗi ngày.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, phụ nữ thành thị hiện đại cần phải có những điểm này!

2528 Views
06-11-2020
Ngoài việc chăm sóc vẻ ngoài, đàn bà khôn ngoan còn phải có những đặc điểm độc lạ này mới khiến chồng say mê cả đời không thoát ra được.