Những kiểu phụ nữ dù xinh đẹp nhưng đàn ông chỉ yêu chứ không muốn cưới
3425 Views
12-05-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Khi yêu, phụ nữ thường nghĩ tới một đám cưới trong mơ. Thế nhưng, đàn ông thì ngược lại, yêu và cưới là hai chuyện khác nhau. Có những kiểu phụ nữ đàn ông chỉ yêu chứ không bao giờ cưới.

Đàn ông yêu dễ nhưng để cưới thì họ thường phải cân nhắc rất nhiều. Họ có thể thích một cô nàng chịu chơi, ăn mặc hở hang nhưng khi cưới họ sẽ tìm một cô gái nết na, kín đáo.

Cô gái tiểu thư, sáng nắng chiều mưa

Đây là kiểu tính cách mà đàn ông dị ứng nhất ở phụ nữ. Kiểu phụ nữ tiểu thử này khiến đàn ông cực kỳ mệt mỏi. Khi yêu đàn ông có thể nhẫn nhịn, chiều chuộng được, nhưng sống lâu dài với một người như vậy quả thực rất mệt mỏi.

Đàn ông là người phải lo lắng về kinh tế, vì thế sau những giờ làm việc mệt mỏi, họ cũng cần được nghỉ ngơi, quan tâm, chăm sóc.

Hãy tưởng tượng sống với một người vợ đỏng đảnh, suốt ngày hờn dỗi, ngây thơ một cách thái quá sẽ chán chường tới như nào.

5 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp nhưng đàn ông chỉ yêu chứ không bao giờ cưới - Ảnh 1

Phụ nữ lười biếng

Vẫn có câu: "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm'', phụ nữ là người phải giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Từ những việc đơn giản như dọn dẹp căn phòng sạch sẽ, sắp xếp căn bếp gọn gàng hay nấu những bữa ăn nóng sốt.

Khi yêu, đàn ông có thể thích những bữa ăn ngoài hàng quán, hẹn hò nhưng cưới về điều mà anh ta muốn là một bữa cơm gia đình ấm cúng, tình cảm.

Một người phụ nữ lười biếng, thích ăn chơi chưng diện nhưng không bao giờ tỏ ra hứng thú với việc nhà hay bếp núc sẽ không bao giờ được đàn ông đánh giá cao.

Phụ nữ toan tính

Một người thực tế có thể đáng khen, nhưng nếu quá thực dụng thì sẽ khiến đàn ông phát sợ.

Thông thường khi yêu thật lòng, đàn ông sẽ không tiếc gì với người phụ nữ họ yêu. Nhưng nếu một người phụ nữ cứ liên tục đòi hỏi, truy cầu mong muốn cá nhân thì sẽ khiến đàn ông cảm thấy bị lợi dụng.

Đàn ông thích một người phụ nữ khéo léo, nhưng cực kỳ ác cảm với phụ nữ tính toán, đào mỏ. Đàn ông có thể thích nhiều, nhưng khi cưới họ thích một người vợ đơn giản, chân phương, không vụ lợi cá nhân.

Phụ nữ hay nói xấu, chê bai người khác

Người phụ nữ thích nói xấu, đặt điều cho người khác phản ánh một tâm hồn không lương thiện. Nếu cứ nói xấu người khác liên tục trước mặt đàn ông, anh ta sẽ đề phòng bạn, tự hỏi rằng sau lưng anh ấy bạn sẽ nói thế nào.

5 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp nhưng đàn ông chỉ yêu chứ không bao giờ cưới - Ảnh 2

Đàn ông không thích phụ nữ hay nói xấu người khác

Đàn ông thường không thích nói nhiều, họ sẽ không tham gia vào cuộc nói chuyện với bạn, họ sẽ đánh giá bạn là người xấu tính, tự ti và không tôn trọng người khác.

Phụ nữ lẳng lơ, chơi bời

Đàn ông thường bị hấp dẫn bở những cô nàng lẳng lơ, chịu chơi trong thời gian đầu. Thế nhưng, chắc chắn rằng đó không phải kiểu phụ nữ mà anh ta tính chuyện lâu dài.

Đàn ông có tính sở hữu, anh ta dứt khoát sẽ không muốn người vợ của mình mặc những bộ đồ hở hang mà người đàn ông khác cũng có thể nhìn ngắm được.

Mẫu người vợ hiền muôn thuở của đàn ông là người ngoan hiền, đúng mực, biết ăn mặc phù hợp với môi trường và hoàn cảnh.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Phụ nữ thông minh đây là 3 thứ không được đánh mất trong mối quan hệ tình cảm!

2873 Views
14-01-2021
Đàn bà thông minh là người biết được đâu là những thứ bắt buộc phải có, chỉ như vậy chồng mới nể trọng, nhà chồng không khinh thường.

Phụ nữ muốn lấy chồng hãy chọn người đàn ông có điểm này mà cưới!

2902 Views
13-01-2021
Lấy chồng như đánh bạc, phụ nữ nên nhớ câu này để có thể giúp cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn, vẹn tròn. Muốn lấy chồng phụ nữ nên xem người đàn ông bên cạnh mình có những điểm này hay không nhé.

Làm sao để chồng yêu bạn nhiều hơn?

2453 Views
07-01-2021
Hoá ra cô em tôi chỉ thầm ghen tỵ với những hình ảnh lãng mạn người ta trưng lên Facebook mà thôi...

4 kiểu phụ nữ tốt hết phần thiên hạ nhưng lại khổ đau bất hạnh trăm bề

2596 Views
05-01-2021
Nhiều người phụ nữ khổ cả đời vì chỉ biết sống làm hài lòng người khác, không nghĩ cho bản thân và chẳng bao giờ từ bỏ việc dành cả thanh xuân để cống hiến.

Học cách làm tình nhân của chồng, để nhìn nhau không chán ngán!

2488 Views
30-12-2020
Là vợ chồng rồi, dĩ nhiên phải đương đầu với thực tế. Vẫn biết chuyện cơm áo gạo tiền đè lên hai tấm thân, nhưng có nên đổ lỗi “yêu là khác, làm vợ chồng rồi là khác” hay không?