Những lời khuyên về tình yêu tuyệt đối không nên nghe theo
2560 Views
13-08-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Khi bạn bước vào một mối quan hệ yêu đương, sẽ không đơn giản chỉ có hai bạn mà thôi. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên phải thế nọ thế kia. Thế nhưng có bảy lời khuyên bạn tuyệt đối không nên nghe nếu không muốn tình yêu tan tành.

Tìm một người giàu để yêu

Hãy thú nhận có phải bạn đã từng nghe rất nhiều lời khuyên như này đúng không, thậm chí bản thân bạn đôi lúc cũng có ý định như thế phải không?

Thế nhưng, nếu bạn duy trì một mối quan hệ chỉ vì lợi nhuận cá nhân thì bạn sai lầm rồi. Tiền bạc vốn dĩ chỉ đáp ứng cho bạn mục đích thỏa mãn nhu cầu cá nhân, nhưng sẽ không mang lại hạnh phúc cho bạn.

Vật chất, tiền bạc không phải lý do chính đáng để bắt đầu hay kết thúc một mối quan hệ, hành động này không đem lại điều gì mà còn hủy hoại cuộc đời của bạn.

Phải chứng minh uy quyền của mình đi chứ

Trong mối quan hệ yêu đương, ai cũng đều có quyền bình đẳng, không ai có quyền lăng mạ, sỉ nhục hay lên mặt dạy đời người khác. Chỉ có sự cảm thông, hiểu biết, tôn trọng lẫn nhau mới có thể giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi.

Bảo anh ấy thể hiện sự lãng mạn đi

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý, sự lãng mạn của một mối quan hệ chỉ có trong một khoảng thời gian nhất định. Khi yêu lâu, nhất là khi kết hôn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh, người ta không thể lãng mạn và nồng nhiệt mãi như thuở ban đầu được.

Khi giận nhau thì cứ im lặng

Xung đột là điều khó tránh khỏi trong một mối quan hệ, thậm chí các bạn có thể cãi nhau to. Tuy nhiên, cãi nhau đôi khi là cách để giải quyết vấn đề và để hai bạn có thể hiểu nhau hơn. Bạn không nên nhịn quá lâu vì khi không chịu được nữa mọi thứ sẽ bùng phát. Lúc đó mọi thứ dường như không thể cứu vãn được nữa.

Bạn có quyền kiểm tra tin nhắn, kiểm soát đối phương

Có nhiều người quan niệm đã yêu là phải có quyền được kiểm tra điện thoại hay các tài khoản cá nhân, định vị người yêu... thế nhưng đây là một hành động không đúng.

Nếu người đó muốn lừa dối bạn, dù bạn có kiểm tra hay quản lý thế nào người ta vẫn sẽ lừa dối bạn mà thôi. Chính vì vậy, hãy để đối phương tự giác, hơn nữa ai cũng cần có khoảng trời riêng của mình.

Tài chính của anh còn hạn hẹp quá

Đây là lời khuyên dại dột sẽ biến một hiểu lầm bé thành mâu thuẫn to trong mối quan hệ của bạn đó. Tài chính cá nhân là vấn đề riêng tư, bạn không nên đả động. Hoặc ngay cả khi là vợ chồng, bạn cũng cần tế nhị nếu không muốn đối phương bị tổn thương.

Hãy nhìn tôi mà học này

Giảng dạy chỉ tốt cho trẻ con, không phải trong chuyện tình yêu. Bạn không phải là đứa trẻ và không nên lặp lại hành vi của người khác.

Cũng đừng lên mặt dạy đời người khác, bạn không phải là cha mẹ hay bảo mẫu.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Gia Đình Mới
RELATED NEWS

Hôn nhân là chung sống với một người khác biệt, nhưng không nhất thiết phải “uốn nắn” người ấy cho thật giống mình

2418 Views
15-09-2020
Hôn nhân là chung sống với một người khác biệt với mình, nhưng không nhất thiết phải “uốn nắn” người ấy sao cho thật giống mình và dung hòa bằng mọi cách với nhau. Cứ vui vẻ coi cái tính lạ lùng nào đó của người ta như một phần tất yếu của cuộc sống, thế là sẽ ổn thôi

Lý do gì khiến phụ nữ dễ bị thu hút bởi người đàn ông lớn tuổi?

2436 Views
14-09-2020
Có khá nhiều phụ nữ muốn dành cả cuộc đời mình cho những người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi. Không thể phủ nhận, đàn ông từng trải luôn có sức hút với phái yếu.

Phụ nữ khôn ngoan làm thế nào để giữ người đàn ông của mình cả đời!

2551 Views
31-08-2020
Đàn ông có những điểm nhạy cảm thường giấu rất kỹ nhưng nếu người phụ nữ khôn ngoan có thể chạm vào thì sẽ nắm giữ trái tim anh ấy cả đời.

Những điều đàn ông mong mỏi ở phụ nữ nhưng ít chia sẻ

2551 Views
28-08-2020
Nhiều người đàn ông thường giấu những mong mỏi về người phụ nữ bên cạnh. Vậy điều đó là gì, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu bạn nhé!

Chỉ có đàn ông yêu bạn thật lòng mới làm được 3 việc này!

2586 Views
27-08-2020
Chỉ cần quan sát vài cử chỉ, hành động của đàn ông khi trên giường ngủ bạn liền biết họ yêu thật lòng hay không, yêu bạn nhiều hay ít.