Những suy nghĩ sai lầm nhất của phụ nữ về người thứ ba!
2240 Views
25-06-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nếu còn những suy nghĩ này về người thứ ba thì phụ nữ sẽ luôn thua, thậm chí là mất luôn chồng nếu không nhận ra sớm.

Phụ nữ nên có những suy nghĩ tổng quan và đúng hơn về người thứ ba, để chiếm lợi thế trong cuộc chiến với sự phản bội của chồng.

Nhân tình chỉ đẹp và trẻ

Đồng ý rằng có những người đàn ông ngoại tình chỉ chọn bồ đẹp. Nhưng đa số đàn ông ngoại tình không chỉ vì để nhìn ngắm cái đẹp, mà là tìm kiếm những gì vợ không cho họ được. Thực tế, nhân tình thường là người khéo hơn vợ, biết điều và chịu chiều chuộng đàn ông hơn vợ. Nhân tình là người tận dụng những nhược điểm của vợ để giành lấy ưu điểm trong mắt đàn ông.

nguoi thu ba 1

Đây cũng là điều mà nhiều người vợ không nhận ra. Đàn ông cũng thích ngọt ngào, muốn được thấu hiểu và sẻ chia nhiều. Nếu vợ không cho họ được cảm giác thoải mái, được đồng cảm, quan tâm thì họ sẽ dễ rung động trước người phụ nữ khác. Dù không biết nhân tình cảm thông cho đàn ông được bao lâu, nhưng rung động là điều tiên quyết khiến đàn ông chọn ngoại tình. Trong hôn nhân, rung động không còn thì tình cảm cũng sẽ dần lạnh nhạt đi.

Nhân tình không phải là người có tội duy nhất

Nhiều người vợ luôn nghĩ rằng chồng mình rất tử tế, chỉ ngoại tình vì bị phụ nữ khác dụ dỗ. Vì thế họ cho rằng mọi tội lỗi là từ người thứ ba, chồng họ không hề có tội tình gì. Nhưng rõ ràng nhân tình chỉ có chỗ đứng khi đàn ông cho phép. Đàn ông là những kẻ trưởng thành, có đầu óc và biết suy nghĩ, họ không phải là những đứa trẻ dễ bị dụ dỗ. Nếu họ ngoại tình thì chính là vì họ muốn. Nếu trong cuộc hôn nhân có người thứ ba thì chính là vì tình cảm vợ chồng có rạn nứt lớn.

nguoi thu ba 2

Dù người thứ ba là kẻ có tội nhưng vợ chồng cũng là người có lỗi, đặc biệt là đàn ông. Phụ nữ nên nhìn ra rõ điều này trước sự phản bội của chồng. Bởi người bạn cần “giải quyết” đầu tiên là chồng chứ không phải kẻ thứ ba.

Nhân tình chỉ yêu tiền của đàn ông

Thực tế, nhân tình của đàn ông có gia đình thường có hai kiểu, kiểu thứ nhất là chỉ vì tiền và “đào mỏ” một cách triệt để, và kiểu thứ hai là vì tình nên chuyện gì cũng dám làm. Kiểu thứ nhất nguy hiểm cho tài chính gia đình, nhưng kiểu thứ hai mới là khó đối phó nhất.

Nếu người thứ ba chỉ vì tiền thì phụ nữ chỉ cần nắm tài chính của đàn ông, ả ta sẽ tự khắc tìm đối tượng khác béo bở hơn. Còn kiểu nhân tình chú trọng giữ đàn ông bằng tình cảm, cho đàn ông ham muốn tình yêu mãnh liệt nhất không hề đơn giản. Đặc biệt nếu họ là kiểu phụ nữ tham vọng, muốn chiếm đoạt trong tình yêu thì sẽ càng mưu mẹo để giữ chặt lấy đàn ông, thậm chí là buộc đàn ông tự đạp đổ gia đình của mình.

nguoi thu ba 3

Với kiểu nhân tình “yêu chân thành” này, phụ nữ nên nhìn lại tình cảm vợ chồng đã có những rạn nứt nào. Liệu có còn cứu vãn được không? Tình cảm phát sinh này của chồng đã sâu đậm tới đâu, có thể tìm cách giúp chồng dứt khoát? Khi có thể phân định được kiểu người thứ ba, tình cảm của chồng tới đâu, phụ nữ sẽ tìm được cách giải quyết cho cuộc hôn nhân của chính mình.

Thật ra, đàn ông ngoại tình nào cũng có những điểm yếu chung, là con cái, địa vị, sự nghiệp và tự trọng cá nhân. Một người vợ khôn ngoan sẽ nắm chắc những điểm yếu này, khéo léo để xoay chuyển tình cảm và sức chú ý của đàn ông dần xa khỏi nhân tình. Vì dù là đàn ông tử tế thế nào thì khi ngoại tình cũng như những con thiêu thân không cần biết ngày mai. Vợ càng kiên nhẫn, bình tĩnh, giữ đúng vai trò, vị trí và tâm thế khí chất của mình thì đàn ông dẫu có bao nhiêu cô bồ cũng không dám bỏ vợ con.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Đối diện với đàn ông trăng hoa, phụ nữ hiện đại cần phải làm gì?

2374 Views
09-07-2020
Khi con trai lăng nhăng, có những lúc chính họ cũng không nhận ra điều đó, họ sẽ tìm đủ lý do để biện giải cho mình. Nhưng đừng lo, bắt bài họ không khó đến thế.

Những dấu hiệu cho thấy nửa kia yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ!

2385 Views
08-07-2020
Nếu bạn đang phân vân về chuyện tình cảm của mình, hãy đọc bảy dấu diệu dưới đây để xem nửa kia của bạn có yêu bạn nhiều như mong đợi không nhé.

Kéo dài một mối quan hệ độc hại là phụ nữ tự đánh mất quyền tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc của mình

2820 Views
08-07-2020
Phụ nữ dù có tuổi hay không cũng nên tự quyết con đường tương lai của mình. Ngay cả chuyện kết hôn cũng vậy. Nếu bạn chẳng thể thay đổi được suy nghĩ của người đàn ông và chẳng còn hạnh phúc nữa thì hãy nghĩ đến chuyện chia tay nhé!

Phụ nữ hiện đại đừng mù quáng lấy 3 kiểu đàn ông này làm chồng

2651 Views
06-07-2020
Đây chính là ba mẫu đàn ông chuyên làm khổ vợ con, phụ nữ thông minh hãy tránh thật xa kẻo cả đời bất hạnh, đêm nào cũng ôm con khóc nức nở.

5 biểu hiện của phụ nữ hiện đại không cần chồng, một mình vẫn sống tốt!

2460 Views
03-07-2020
Người đàn bà mạnh mẽ sống không cần chồng vì họ có tiền, có công việc ổn định. Dù chẳng có đàn ông bên cạnh, họ vẫn sống tốt, sống khỏe mà không vướng bận gì.