Passion Week lần 2 tại Park Hyatt SaiGon hội tụ những trải nghiệm ẩm thực và phong cách sống tinh tế
2451 Views
08-10-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

Sau lần tổ chức Park Hyatt Masters of Food & Wine thành công năm ngoái, Park Hyatt Saigon tiếp tục tổ chức sự kiện Passion Week lần Hai tại thành phố Hồ Chí Minh trong sự mong chờ của giới mộ điệu, lan tỏa đam mê nghệ thuật và ẩm thực cao cấp.

Năm nay, Passion Week tại Park Hyat Saigon tiếp tục mời những nghệ sĩ nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật và các đầu bếp đẳng cấp Michelin cùng hội tụ để chia sẻ niềm đam mê dành cho nghệ thuật đương đại và ẩm thực. Passion Week nằm trong chương trình Park Hyatt Masters of Food & Wine, là tập hợp các trải nghiệm ẩm thực tinh tế được tổ chức tại các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới.

Trong bốn ngày từ ngày 23 đến hết ngày 26/10/2019, Passion Week lần Hai sẽ tổ chức một loạt những lớp học đầy hào hứng cùng các nghệ nhân nổi tiếng thế giới, cũng như giới thiệu những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến từ các đầu bếp sao Michelin. Sự kiện có một không hai này sẽ mang đến một tuần lễ tràn ngập không gian nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng và ẩm thực cao cấp.

Các lớp học cùng chuyên gia nghệ thuật đẳng cấp thế giới

 Đến với sự kiện Passion Week lần hai, khách tham dự sẽ được học hỏi những kĩ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang.

  • Thiết kế hoa: Alfie Lin, Giám đốc Thiết kế hoa CN Flower, Đài Bắc
  • Nhiếp ảnh: Réhahn, Nhiếp ảnh gia, Hội An
  • Chocolate: James Le Compte, Carl Schweizer, To’ak Chocolate, Ecuador
  • Rượu vang: Aurore Devillard, Chủ sở hữu Domaines Devillard, Burgundy
  • Nghệ thuật pha chế: Shingo Gokan, Chuyên gia pha chế cocktail nổi tiếng, Tokyo
  • Cách xây dựng bộ sưu tập nghệ thuật: Francis Belin, Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương
  • Đồng hồ cổ: Alexandre Bigler, Phó Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương và Trưởng bộ phận Đồng hồ

 Trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp sao Michelin

Từ ngày 23 đến 26/10/2019, Passion Week sẽ mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

  • Đầu bếp Jun Lee* – Một sao Michelin

Tiệc tối 23/10/2019 chỉ dành cho 70 khách

Sau thời gian làm việc ở những nhà hàng Michelin khác nhau tại Mỹ, đầu bếp Jun Lee đã trở lại Seoul và mở nhà hàng SOIGNÉ năm 2015. Nhà hàng đạt được một sao Michelin từ năm 2016. Phong cách ẩm thực của Jun Lee thể hiện kinh nghiệm quốc tế đa dạng của anh, hòa trộn những kỹ thuật nấu ăn và hương vị của ẩm thực Pháp, Ý và Mỹ vào các món ăn Hàn Quốc.

  • Đầu bếp Ryohei Kawasaki* – Một sao Michelin

Tiệc tối 24/10/2019 chỉ dành cho 70 khách

Đầu bếp người Nhật Ryohei Kawasaki hiện đang làm việc tại Paris và theo đuổi khuynh hướng ẩm thực fusion giữa Nhật Bản và Pháp. Anh mở nhà hàng đầu tiên của mình mang tên Noborimachi Saryo tại Hiroshima để giới thiệu cho người dân địa phương những nét đặc sắc của ẩm thực Pháp. Vài năm sau, anh quyết định mở một nhà hàng tại Montmartre để phục vụ những thực khách sành ăn tại Paris. Những món ăn của anh mang phong cách tối giản nhưng vẫn đậm đà hương vị.

  • Chef Gaetano Trovato** – Hai sao Michelin

Tiệc tối 25/10/2019 chỉ dành cho 70 khách

Gaetano Trovato bắt đầu sự nghiệp với công việc thực tập tại Saint-Moritz, Thụy Sỹ. Sau đó, ông được cùng làm việc và học hỏi từ một số đầu bếp giỏi nhất châu Âu như Angelo Paracucchi, Roger Vergé và Gaston Lenôtre. Trong sự nghiệp của mình, Gaetano Trovato cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá như ba sao Luigi Veronelli, giải thưởng Đầu bếp nổi bật từ L’Espresso Guide, 2 sao Michelin và danh hiệu 3 chiếc thìa từ giải thưởng Gambero Rosso.

  • Chef Jacob Jan*** – Ba sao Michelin

Tiệc tối 26/10/2019 chỉ dành cho 70 khách

Đầu bếp Jacob Jan sinh ra tại Áo và đã từng làm việc tại nhiều nhà hàng cao cấp tại Đức, Anh và Bỉ trước khi mở nhà hàng riêng mang tên De Leest tại Vaassen vào năm 2002. Nhà hàng của anh nhận được ba sao Michelin lần lượt vào các năm 2003, 2007 và 2014. Jacob Jan ưa chuộng sử dụng các sản phẩm địa phương và nguyên liệu theo mùa. Anh đã học hỏi các kĩ thuật nấu ăn tốt nhất và những hương vị độc đáo nhất trên thế giới để chế biến ra những món ăn hiện đại, đầy tính sáng tạo.

Hiểu hơn về Turkish Airline

Turkish Airlines được thành lập vào ngày 20/5/1933 dưới tên Government Airline Operations điều phối bởi Bộ Quốc phòng, gia nhập IATA năm 1956. Đội bay của hãng gồm năm máy bay. Suốt 80 năm vừa qua, Turkish Airlines đã đạt được nhiều thành tựu, sở hữa 338 phi cơ và mở rộng hoạt động đến hơn 315 điểm đến và 126 quốc gia trên thế giới. Turkish Airlines đã liên tục tăng số lượng điểm đến cũng như là hãng hàng không bay đến nhiều quốc gia nhất thế giới.

Turkish Airlines có cửa ngõ tại sân bay Istanbul ở thành phố Istanbul, thủ đô văn hóa của thế giới. Một trong những đặc điểm nổi bật của Istanbul đó là thành phố này kéo dài qua khắp hai châu lục Âu và Á. Mỗi ngày, có gần 100,000 hành khách sử dụng sân bay Istanbul kết nối Istanbul với thế giới, đặc biệt là đến 114 thành phố tại châu Âu.

Dịch vụ cao cấp, số lượng điểm đến gia tăng, thức ăn nổi tiếng thế giới, chương trình giải trí trên máy bay và nhân viên giàu kinh nghiệm là những điểm khiến Turkish Airlines được vinh danh là một trong những hang hàng không tốt nhất châu Âu và thế giới. Turkish Airlines đã được chọn là Best Airline in Europe trong suốt sáu năm gần đây, Best Airline in Southern Europe trong chín năm liên tiếp, và Best Business Class Onboard Catering, Best Business Class Lounge Dining & Best Business Class Lounge năm 2017 bởi Skytrax World Airline Awards.

Hiểu hơn về Nespresso

Nespresso đã và đang làm việc cùng những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp và chuyên gia rượu vang nổi tiếng trên khắp thế giới. Những dịch vụ ẩm thực hàng đầu và những đầu bếp tài năng cùng sáng tạo trong việc dùng cà phê Nespresso làm nguyên liệu, dẫn đến sự hòa trộn giữa loại cà phê chất lượng tốt nhất và những món ăn xuất sắc nhất.

Hiểu hơn về Moët Hennessy

Moët Hennessy Vietnam là nhà truyền thông và phân phối thức uống có cồn, sâm-panh và rượu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Bộ sưu tập của Moët Hennessy Vietnam bao gồm những thương hiệu nổi tiếng nhất như Hennessy, Glenmorangie Single Malt, Belvedere, Moët & Chandon, Veuve Clicquot, Dom Perignon và Krug, cũng như những loại rượu đa dạng từ những quốc gia sản xuất rượu vùng truyền thống và New World.

Hiểu hơn về Pernod Ricard

Được thành lập vào năm 2011, Công ty Pernod Ricard Việt Nam chính thức được công nhận là chi nhánh của tập đoàn Pernod Ricard, nhà nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu rượu vang & rượu mạnh nổi tiếng trên toàn thế giới như Chivas, Martell, Royal Salute, The Glenlivet, Absolut Vodka, Havana Club, Ricard, Jacob’s Creek, và nhiều nhãn hiệu rượu khác. Các thương hiệu của Pernod Ricard được phân phối trên toàn quốc tại Việt Nam, với cơ cấu tổ chức phân bổ rộng khắp cũng như trao quyền cho hơn 160 nhân viên là những đại sứ thực thụ hướng theo tầm nhìn của tổ chức là Créateurs de Convivialité.

Hiểu hơn về khách sạn Park Hyatt Saigon

Khách sạn Park Hyatt Saigon tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kế bên nhà hát Thành Phố và gần kề các địa danh văn hóa và lịch sử nổi tiếng. Khách sạn gồm 245 phòng và suite có phong cách thuộc địa Pháp thanh lịch, mang đến một đẳng cấp sang trọng mới với thiết kế tinh tế, nội thất được làm bằng tay tinh xảo và những tiện ích cao cấp, hiện đại. Các nhà hàng và quán bar đẳng cấp quốc tế bao gồm nhà hàng Opera chuyên về các món Ý truyền thống, nhà hàng Square One phục vụ ẩm thực Việt và Âu, khu vực Park Lounge phục vụ trà chiều danh tiếng và 2 Lam Son Bar, một trong những điểm đến hàng đầu của thành phố về đêm. Những khu vực tổ chức sự kiện theo phong cách ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng tại Park Hyatt Saigon bao gồm Pool House với bếp nướng BBQ ngoài trời và Guest House với khu bếp mở hiện đại, sống động. Xuân Spa yên tĩnh mang đến những gói trị liệu lấy cảm hứng từ các thành phần và nguyên liệu truyền thống của Việt Nam. Trong khi đó, phòng tập được trang bị hiện đại cùng hồ bơi trong xanh hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm thư giãn tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên tận tâm tại khách sạn Park Hyatt Saigon mang đến những dịch vụ chu đáo và tân thiện cho những vị khách quý đang cần nghỉ ngơi và những dịch vụ cao cấp được thiết kế riêng.

Hiểu hơn về thương hiệu Park Hyatt 

Với phong cách ấm cúng và riêng tư, các khách sạn Park Hyatt luôn mang đến thái độ phục vụ ân cần cho từng cá nhân. Tọa lạc tại những địa điểm trung tâm, mỗi khách sạn Park Hyatt là sự kết hợp giữa yếu tố thanh lịch với đặc trưng văn hóa địa phương. Các khách sạn Park Hyatt luôn sở hữu cách trang trí nội thất sang trọng với những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, không gian gặp gỡ và hội họp tiện lợi, hiện đại và những nhà hàng với các đầu bếp danh tiếng. Hiện tại, có 40 khách sạn Park Hyatt tại những địa điểm sau trên thế giới: Abu Dhabi, Băng Cốc, Beaver Creek, Bắc Kinh, Buenos Aires, Busan, Canberra, Changbaishan, Carlsbad, Chennai, Chicago, Dubai, Quảng Châu, Hamburg, Hàng Châu, Hyderabad, Istanbul, Jeddah, Maldives, Mallorca, Melbourne, Mendoza, Milan, Moscow, New York, Ningbo, Paris, Sài Gòn, Sanya, Seoul, Thượng Hải, Siem Reap, St. Kitts, Sydney, Tokyo, Toronto (đang nâng cấp), Vienna, Washington, D.C., Zanzibar và Zurich.
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Ưu đãi 30% đại tiệc hải sản tại khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport nhân dịp khai trương ngày 20/10

2716 Views
15-10-2019
Quy tụ hàng loạt hải sản cao cấp bậc nhất: tôm hùm, tôm càng xanh, ghẹ, hàu….thực đơn đa dạng, thiết kế hiện đại, trang trí sang trọng tiện nghi. Holiday Inn & Suites Saigon Airport chính là lựa chọn lý tưởng của bạn cho những buổi tiệc cuối tuần. Đặc biệt, nhân ngày 20/10, nhà hàng Manja Manja của khách sạn ưu đãi 30% cho thực khách nữ.