Phi công trẻ của Gái Già Lắm Chiêu V kết hợp cùng nam thần học đường tự tay làm chương trình thực tế phục vụ khán giả mùa dịch
8756 Views
19-07-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Ngay giữa mùa giãn cách và tình hình dịch bệnh COVID-19 đang vẫn còn khá căng  thẳng, hai nam diễn viên trẻ Khương Lê và Otis Đỗ Nhật Trường cho ra mắt chương  trình thực tế Brogether - Anh Em Ta Cùng Xông Pha do họ tự tay thực hiện cùng ê kip của mình.  

Đây là chương trình thực tế ghi lại cuộc sống thường ngày cùng với những tình  huống, thử thách thú vị buộc hai người chơi là Khương Lê và Otis phải tìm cách hoàn  thành và vượt qua: chương trình Brogether - Anh Em Ta Cùng Xông Pha. 

Chương trình thực tế Brogether - Anh Em Ta Cùng Xông Pha sẽ theo chân hai chàng  trai Khương Lê và Otis khắp mọi nơi từ nhà ra phố để cùng hai chàng trai trải nghiệm  những tình huống thực tế khó đỡ đôi khi cũng cười ra nước mắt. 

Khương Lê từng gây chú ý khi được lựa chọn trở thành “phi công trẻ” xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên Kaity Nguyễn trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V vừa qua.  Còn Otis Đỗ Nhật Trường được mệnh danh là “nam thần học đường”, anh cũng  tham gia diễn xuất với vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim Bằng Chứng Vô Hình.  

Bên cạnh chung niềm đam mê diễn xuất và ca hát, sáng tác, Khương Lê và Otis đã duy trì tình bạn thân thiết suốt bốn năm qua.  

Trước đây, Khương Lê và Otis cùng một xuất phát điểm là diễn viên tham gia một  nhóm làm phim chiếu mạng. Sau một vài dự án phim, Khương Lê tập trung cho đam  mê bóng rổ và chính thức quay trở lại với đam mê phim ảnh, diễn xuất qua dự án  điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V. Còn Otis đeo đuổi đam mê phim ảnh, âm nhạc liên  tục và nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả lẫn giới chuyên môn.  

Otis cho biết: “Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, bên cạnh việc cùng chung tay  phòng chống dịch thì Otis cũng mong muốn lan truyền tinh thần tích cực đến với  mọi người. Cho nên, Otis và Khương Lê quyết định cho ra mắt sớm chương trình  Brogether của hai anh em như một món quà giúp khán giả giải trí ở nhà trong mùa  giãn cách”.

Brogether - Anh Em Ta Cùng Xông Pha | Tập Một

Khương Lê cũng cho hay: “Đây là chương trình thực tế cho nên có rất nhiều chuyện  hài hước và cũng khá nhiều điều mà khán giả chưa được biết về mối quan hệ bạn  bè giữa hai anh em. Đây cũng là cơ hội để cả hai bộc lộ được “con người thật” của  mình với khán giả. Dĩ nhiên có cả xấu và cả tốt, nhưng tốt có vẻ nhiều hơn!”  Hiện tại, chương trình Brogether - Anh Em Ta Cùng Xông Pha được phát sóng vào  lúc 8 giờ tối chủ nhật trên kênh youtube của đơn vị quản lý hai diễn viên Khương Lê và Otis (MAR6 Pictures), dự kiến một tháng sẽ có hai số. 

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: MAR6 Media
RELATED NEWS

Én Vàng 2021: Thanh Hảo Hugo, Nguyên Khang, và Liêu Hà Trinh hội ngộ ghế nóng

2690 Views
04-08-2021
Tiếp nối hành trình tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình. Én Vàng 2021 chính thức quay trở lại và sẽ được phát sóng vào ngày 7/8 tới đây với thành phần ban giám khảo gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Hảo Hugo, MC Nguyên Khang, và MC Liêu Hà Trinh.

Solo Cùng Bolero 2021: Gay cấn và kịch tính, bản sao Lệ Quyên khiến giám khảo bất ngờ khi cất giọng hát

5837 Views
31-07-2021
Kết thúc vòng thi chung sức, top 8 thí sinh xuất sắc nhất của Solo Cùng Bolero mùa bảy đã lộ diện. Tuần này, bốn thí sinh cuối cùng của top 8 sẽ bước vào vòng thi toả sáng, kịch tính và gay cấn hơn bao gồm: Lan Vy, Thuỳ Trinh, Trường Sang và Bình Minh.

Các bộ phim hoạt hình siêu dễ thương dành cho bé trong mùa hè cách ly xã hội, toàn là siêu phẩm nổi tiếng thế giới

6189 Views
30-07-2021
Từ Nobita hậu đậu, chú thỏ Molang đáng yêu cho đến người máy Arpo triết lí, các bé tha hồ lựa chọn “món ăn tinh thần” cực kì thú vị tại nhà.

Moving toon Lạc Trôi: Trần Đăng Sơn và hai cận thần gặp vô số tình huống cười ra nước mắt ở thế kỉ XXI

6105 Views
29-07-2021
Ở tập trước, Trần Đăng Sơn cùng hai cận thần đã “lạc trôi” sang tận thế kỉ 21. Từ đó vô số tình huống “cười ra nước mắt” ập đến với cả ba người.

Solo Cùng Bolero: Nguyễn Hân hớp hồn Phi Nhung vì quá đẹp trai, Hiền Anh nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo

5270 Views
24-07-2021
Kết thúc vòng thi chung sức, top 8 thí sinh xuất sắc nhất của Solo Cùng Bolero mùa bảy đã lộ diện. Tuần này, bốn thí sinh đầu tiên của top 8 sẽ bước vào vòng thi toả sáng, kịch tính và gay cấn hơn bao gồm: Thế Hải, Hiền Anh, Nguyễn Hân và Hoàng Thắng.