Phim Việt Nam Gái Già Lắm Chiêu V được chiếu toàn cầu trên Netflix
4319 Views
17-05-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Sau sự thành công khi phát hành ở các rạp chiếu tại Việt Nam, phim Gái Già Lắm Chiêu V sẽ có cơ hội đến với khán giả toàn cầu thông qua Netflix, dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới.

Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả (Tên phim Tiếng Anh: Camellia Sisters) ra rạp trong nước từ 12/3/2021 và liên tục giữ vị trí top 2 phòng vé nhiều tuần liền trước khi rời rạp. Là phần phim thứ tư trong vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, Gái Già Lắm Chiêu V quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và thực lực từ hai miền Nam - Bắc như: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, cùng dàn diễn viên trẻ gồm Kaity Nguyễn, Khương Lê, và Anh Dũng.

Ngay từ khi bắt đầu dự án, MAR6 Pictures đã có chiến lược xúc tiến phát hành quốc tế qua các nền tảng VOD lớn, cụ thể là Netflix. Đạo diễn - nhà sản xuất Namcito của MAR6 Pictures cho biết: “Với mong muốn đưa Gái Già Lắm Chiêu V đến với khán giả toàn cầu, chúng tôi đã phối hợp với đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media để tìm kiếm các nền tảng phù hợp. Sau khi thuyết phục thành công bằng nội dung, chất lượng và quy mô của dự án thông qua First Look của Gái Già Lắm Chiêu V, chúng tôi rất vui mừng khi Gái Già Lắm Chiêu V chính thức được ra mắt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sắp tới.”

Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả là một trong những dự án phim được đầu tư quy mô lớn với kinh phí lên đến hai triệu đô la Mỹ và quy tụ ekip sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc chú trọng vào nội dung, bộ phim còn chăm chút tỉ mỉ khâu sản xuất bối cảnh, đạo cụ, thời trang, âm nhạc nhằm tạo hiệu quả cao và thuyết phục nhất, qua đó, thể hiện các nét đẹp văn hoá tinh thần rất riêng của Việt Nam. Đạo diễn Bảo Nhân cho biết thêm: “Mục tiêu kép cho dự án này của chúng tôi là vừa chinh phục khán giả trong nước vừa giới thiệu đến khán giả quốc tế một Việt Nam đương đại, giàu truyền thống mà cũng rất vương giả. Chúng tôi đã gia tăng tính drama cho phim và giảm bớt yếu tố hài hước để hướng tới chiều sâu câu chuyện nhiều hơn. Đây là dự án phim tôi được bung hết sức mình trong sáng tạo nghệ thuật!”

Trong tất cả các dự án phim điện ảnh của MAR6 Pictures, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito luôn giữ tiêu chí sản xuất đạt chất lượng cao và hướng tới nhiều đối tượng khán giả trong nước lẫn quốc tế. Đạo diễn - nhà sản xuất Namcito khẳng định: “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là làm ra những bộ phim chất lượng phục vụ khán giả Việt Nam. Đối với các thỏa thuận phát hành khác, chúng tôi luôn yêu cầu ít nhất ba tháng sau khi phim ngừng chiếu hoàn toàn tại rạp.”

Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả sẽ có mặt trên dịch vụ Netflix toàn cầu từ ngày 10/6/2021.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Tổng Hợp
RELATED NEWS

Cây Táo Nở Hoa: Gia đình lớn, gia đình nhỏ của Ngọc đều đã tìm được hạnh phúc sau bao khó khăn, sóng gió

6320 Views
14-09-2021
Những diễn biến cuối của Cây Táo Nở Hoa đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến niềm vui khác khi lần lượt các em của Ngọc đã trưởng thành và hiểu chuyện hơn và cùng anh Hai vượt qua bao khó khăn, sóng gió để tìm đến hạnh phúc.

Quỷ Cốc Tử: Phim lịch sử cổ trang kể về cuộc đời Quỷ Cốc Tử Vương Thiền sắp lên sóng THVL1

7948 Views
07-09-2021
Loạt diễn viên nổi tiếng như Đoàn Dịch Hoành, Thích Vi, Từ Kỳ Văn, Tổ Phong, Nghê Đại Hồng,… hội ngộ trong phim lịch sử cổ trang mang tên Quỷ Cốc Tử. Đây là bộ phim nói về thiên tài Vương Thiền thời Xuân Thu Chiến Quốc sắp được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 22 giờ 30 từ ngày 8/9 .

Cây Táo Nở Hoa: Ghép gan thành công Ngọc được cứu sống, liệu gia đình 5 anh em có vượt qua sóng gió

7321 Views
07-09-2021
Cây Táo Nở Hoa mở ra trang mới của 5 anh em: Ngọc, Ngà, Châu, Báu khi Ngọc được cứu sống, chị em Châu - Báu trở nên thân thiết hơn sau khi cùng vượt qua ca mổ hiến gan và Ngà được định mệnh sắp đặt cho một cơ hội mới.

No Time To Die: Thưởng thức những pha hành động kịch tính, mãn nhãn made by 007

8326 Views
02-09-2021
Phần phim thứ 25 về James Bond 007 - Không Phải Lúc Chết (tựa gốc: No Time To Die) tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn khiến khán giả đứng ngồi không yên. Nếu các đoạn trailer trước bật mí sự trở lại của người tình cũ và vai phản diện được cho là nguy hiểm nhất nhì cuộc đời hoạt động điệp viên của 007 thì trailer lần này tập trung phô diễn nhiều cảnh hành động đắt giá, đầy kịch tính.

Cây Táo Nở Hoa: Bệnh tình của Ngọc ngày càng nghiêm trọng, Hạnh quyết định bí mật phẫu thuật

8461 Views
31-08-2021
Những diễn biến tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa xoay quanh chuyện Hạnh quyết định bí mật làm phẫu thuật hiến gan cho Ngọc và những biến cố xảy đến với Báu ở nơi đất khách quê người khiến cô cảm thấy vô cùng có lỗi với anh hai.