Phụ nữ chỉ cần làm tốt 3 điều này, yêu ai cưới ai cũng không sợ bất hạnh
2647 Views
30-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm tốt những điều này để dù yêu ai, cưới ai cũng không sợ nghèo khổ, bất hạnh, có vớ phải người vô tâm cũng sống tốt.

Dưới đây là những điều phụ nữ nên biết để yêu ai cưới ai cũng có cuộc đời bình yên, không sóng gió.

Có công việc, kiếm tiền

Người phụ nữ khôn ngoan đừng từ bỏ việc kiếm tiền. Dù còn độc thân hay đã lấy chồng cũng đừng lười biếng, hãy chăm chỉ làm việc và tự lập tài chính. Vì khi rơi vào hoàn cảnh bị chồng ghét bỏ, bản thân bạn cũng không có tiền, thật sự rất thảm.

phu nu khon ngoan 1

Thế nên dù có chuyện gì cũng hãy kiếm cho mình một công việc ổn định, kiếm ít tiền cũng được, công việc có vất vả một chút cũng được. Bởi vì sau những khó khăn đánh đổi mồ hôi và nước mắt, bạn sẽ hiểu được có tiền thật sự rất hạnh phúc.

phu nu khon ngoan 2

Khi cầm đồng tiền bản thân kiếm được trên tay, bạn sẽ giữ được giá trị của mình trong mắt chồng. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cuộc sống như bản thân mình mong muốn mà không sợ bất cứ ai áp đặt. Suy cho cùng, đi làm tuy có cực thân nhưng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi tự mua được thứ mình cần mà không cần ngửa tay xin bất cứ ai.

Không có tư tưởng “lấy chồng để chồng nuôi”

Người phụ nữ muốn hạnh phúc, đừng có tư tưởng ở nhà chồng nuôi. Vì khi tiêu xài đồng tiền của đàn ông, bạn sẽ bị xem thường. Bạn sẽ mất đi quyền được đòi hỏi, đưa ra quan điểm của mình trong hôn nhân.

phu nu khon ngoan 3\

Thế nên khi độc thân đừng mang tư tưởng lấy chồng sẽ được yên nhờ tấm thân. Đừng bao giờ bỏ công việc để ở nhà nội trợ. Hãy tự nuôi bản thân bằng chính đồng tiền của mình kiếm được.

Tiền của chồng cầm trên tay có thể sẽ vui nhất thời. Nhưng về lâu về dài, bạn không thể đảm bảo tình cảm của chồng dành cho mình nữa. Họ sẽ cho rằng bạn vô dụng, không làm được trò trống gì.

Yêu bản thân mình nhiều hơn bất cứ ai

phu nu khon ngoan 4

Đây là điều có chết phụ nữ cũng không được quên hay lơ là ngày nào. Dù trời có sập cũng phải thật xinh đẹp và biết bảo vệ bản thân mình trước tiên. Tuy có hơi ích kỷ nhưng đừng vì bất cứ ai mà đánh đổi hạnh phúc của mình. Nếu muốn đi làm, cứ việc đi. Nếu muốn ăn ngon, mặc đẹp cứ việc dùng tiền mình kiếm được để làm điều đó. Vì cuộc đời ngắn ngủi, bản thân mình luôn là quan trọng nhất.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Những tuyệt chiêu giúp chuyện phòng the không bao giờ nhàm chán, muốn giữ chồng cần học ngay

2919 Views
10-02-2021
Không quá khó để giúp chuyện ái ân trở thành những điều tuyệt vời nhất đối với các cặp đôi. Nhất là những người mới cưới hoặc đã cưới lâu ngày. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán.

Đàn ông yêu bạn thật lòng đôi bàn tay anh ấy sẽ làm được những điều này!

2786 Views
08-02-2021
Lời nói ngọt ở đầu môi rất dễ thốt ra, nhưng một hành động thể hiện tình cảm của đàn ông họ chỉ dành cho cô gái mà họ yêu thương nhất.

Luôn nhớ rằng khi kết hôn lựa chọn quan trọng hơn cố gắng!

2920 Views
03-02-2021
Điều tiếc nuối lớn nhất của một cặp đôi là cùng nhau trải qua mưa gió, nhưng lại xa nhau lúc trời quang mây tạnh.

Kiếm tìm tình yêu và may mắn cho năm mới 2021? Cùng Tinder dự đoán điều gì đang chờ đón từng con giáp trong năm nay

2967 Views
02-02-2021
Năm Tân Sửu 2021 theo lịch phương Đông sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 12/2, mang đến cho mọi con giáp một năm mới đầy hy vọng, cơ hội và thách thức. Đây là thời điểm không thể phù hợp hơn để cùng Tinder dự đoán những khởi đầu mới trước thềm Tết Nguyên đán đang đến gần.

“Ráp” lại những câu chuyện kết nối bốn phương với những giai điệu “đỉnh của chóp” trong năm 2020 với Tinder

3001 Views
29-01-2021
Trong không khí tưng bừng của Tết Tân Sửu sắp tới, các thành viên Tinder đã thể hiện sự sáng tạo không biên giới của mình để chào đón năm mới.