Phụ nữ dại làm 4 điều kém sang này khiến chồng dễ bị mất hứng!
2892 Views
07-12-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ làm những điều này trong cuộc yêu, nhất là điều thứ hai, có vui đến mấy cũng đừng đùa giỡn quá trớn.

Dưới đây là những điều đàn bà khôn ngoan chớ nên làm sau khi “lên đỉnh”, ai cũng nên biết để giữ lửa hôn nhân của mình.

dan ba khon ngoan 1

Than thở mệt mỏi

Người phụ nữ khôn ngoan đừng than mệt khi cả hai đang ở trong cuộc yêu thăng hoa. Vì khi nghe những lời càm ràm, khó chịu từ vợ, đàn ông sẽ cảm thấy chán nản, thậm chí là mất hứng ngay không còn muốn tiếp tục nữa. Họ cảm thấy bản thân không được tôn trọng và không còn thiết tha với người phụ nữ đang làm chuyện ấy với mình.

dan ba khon ngoan 2

Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, phụ nữ đừng làm điều này khiến chồng mất hứng. Đừng khiến anh ấy không còn mặn nồng trong chuyện chăn gối với vợ.

So sánh chồng với người khác

Đây là hành động kém duyên của phụ nữ khiến đàn ông chán ngán đến tận cổ. Cánh mày râu cực kỳ ghét nghe những lời so sánh của vợ, đặc biệt về bản lĩnh đàn ông. Thế nên phụ nữ đừng bao giờ làm hành động kém sang này kẻo ảnh hưởng đến cuộc yêu của mình.

Đề cập đến những vấn đề tiền bạc, công việc

dan ba khon ngoan 3

Khi đang trong khoảnh khắc thăng hoa, vợ khôn ngoan đừng bao giờ đề cập đến những vấn đề "cơm áo gạo tiền". Bạn nên tập trung hoặc nói những lời ngọt ngào để cảm xúc của cả hai được thăng hoa hơn. Đừng nói về những chuyện không vui trong cuộc sống sau khi "yêu".

Cắt ngang, không muốn tiếp tục

Hành động này của phụ nữ kém duyên khiến đàn ông chạy mất dép. Không những vậy còn khiến mối quan hệ rạn nứt, tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt.

dan ba khon ngoan 4

Suy cho cùng người đàn bà khôn ngoan hãy biết điều gì nên làm và không nên làm trong cuộc yêu để giữ hôn nhân hạnh phúc. Đừng bao giờ làm những chuyện vô duyên trong khi cả hai đang thăng hoa. Cũng đừng nói những lời kém sang khiến đàn ông chẳng còn muốn gần gũi vợ thêm một lần nào nữa.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Chủ động đi tìm nửa kia hay cứ từ từ mà đợi?

2618 Views
26-02-2021
Có người tin vào duyên số, nhưng cũng có người cho rằng trong tình yêu cần sự chủ động của bản thân. Bạn thì sao?

Những tuyệt chiêu giúp chuyện phòng the không bao giờ nhàm chán, muốn giữ chồng cần học ngay

2919 Views
10-02-2021
Không quá khó để giúp chuyện ái ân trở thành những điều tuyệt vời nhất đối với các cặp đôi. Nhất là những người mới cưới hoặc đã cưới lâu ngày. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán.

Đàn ông yêu bạn thật lòng đôi bàn tay anh ấy sẽ làm được những điều này!

2787 Views
08-02-2021
Lời nói ngọt ở đầu môi rất dễ thốt ra, nhưng một hành động thể hiện tình cảm của đàn ông họ chỉ dành cho cô gái mà họ yêu thương nhất.

Luôn nhớ rằng khi kết hôn lựa chọn quan trọng hơn cố gắng!

2922 Views
03-02-2021
Điều tiếc nuối lớn nhất của một cặp đôi là cùng nhau trải qua mưa gió, nhưng lại xa nhau lúc trời quang mây tạnh.

Kiếm tìm tình yêu và may mắn cho năm mới 2021? Cùng Tinder dự đoán điều gì đang chờ đón từng con giáp trong năm nay

2969 Views
02-02-2021
Năm Tân Sửu 2021 theo lịch phương Đông sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 12/2, mang đến cho mọi con giáp một năm mới đầy hy vọng, cơ hội và thách thức. Đây là thời điểm không thể phù hợp hơn để cùng Tinder dự đoán những khởi đầu mới trước thềm Tết Nguyên đán đang đến gần.