Phụ nữ hiện đại dùng phép thử thế này, biết ngay người đàn ông bên cạnh có thật lòng yêu mình hay không
2543 Views
29-12-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Khi yêu, người phụ nữ luôn muốn biết người đàn ông bên cạnh có thật lòng, thật dạ với mình không. Bởi vốn dĩ “khó ai lấy thước mà đo lòng người”, nhất là suy nghĩ, tình cảm của đàn ông vốn khó nắm bắt.

Thế nhưng tạo hóa đã ban cho chị em giác quan thứ sáu, thường rất nhanh nhạy, chính xác hơn cả thám tử. Chỉ cần chịu khó quan sát, để ý một chút chị em sẽ nhận ra ngay sự thay đổi trong tâm tư tình cảm của người người đàn ông cùng mình đầu ấp má kề.

Đặc biệt là sau cánh cửa phòng ngủ, khi ánh điện phòng vụt tắt là lúc phụ nữ có thể kiểm tra tình cảm của chồng dành cho mình sâu đậm tới đâu.

Ôm bạn vào lòng thủ thỉ những lời yêu sau mỗi lần ân ái

Trong cuộc yêu, phái mạnh luôn ở thế "cho đi" nên khi màn ân ái khép lại các anh mất sức sẽ chỉ muốn lăn ra ngủ hay ôm điện thoại đọc báo, chơi game. Sự vô tâm ấy đã phần nào tố cáo việc chàng ta không hề trân trọng mối quan hệ hiện tại với bạn.

Khi cửa phòng ngủ khép lại, phụ nữ dùng ‘phép thử’ thế này, biết ngay người đàn ông bên cạnh có thật lòng yêu mình hay không - Ảnh 1

Khi đàn ông yêu thật lòng, sau mỗi cuộc yêu chàng luôn để ý xem sắc thái biểu cảm trên gương mặt đối phương như thế nào. Anh ấy không ngại ngần hỏi bạn có thỏa mãn hay không, sẽ nhẹ nhàng massage cho người phụ nữ mình yêu thoải mái nhất có thể. Phụ nữ hãy nhớ chỉ khi trái tim rung động thật sự, đàn ông sẽ dịu dàng, quan tâm tới từng chi tiết nhỏ cho người phụ nữ anh ấy thương như vậy.

Tuyệt đối không ép buộc những việc phụ nữ không muốn

Đừng bao giờ nghĩ đàn ông khô khan nông cạn. Thực chất họ chỉ vô tâm với những người không quan trọng còn với người phụ nữ mình yêu, đàn ông lại vô cùng có tâm. Không chỉ trong cuộc sống mà khi về giường, chàng cũng sẽ luôn chú tâm xem "sở thích" của bạn là gì để biết cách hướng theo mà "phục vụ" bạn.

Khi "nhập cuộc yêu" với chân ái đời mình, đàn ông luôn tinh tế quan sát biểu hiện cảm xúc được thể hiện trên nét mặt thậm chí là qua nhịp thở của bạn lúc bên chàng.

Đàn ông vốn ưa cảm giác mới lạ nhưng chỉ là khi bạn đồng ý "hợp tác" cùng chàng. Còn một khi bạn nói không, hoặc chỉ cần thoáng thấy vẻ do dự trong ánh mắt bạn, chàng liền lập tức "gác gọn" ý tưởng đó chứ tuyệt đối không ép buộc bạn phải chiều theo mình. Chỉ một người đàn ông yêu thương vợ thật lòng và đủ tâm lý mới làm được điều ấy.

Yêu cả những khuyết điểm trên cơ thể vợ

Phái đẹp rất coi trọng ngoại hình cơ thể không chỉ vì bản thân mà còn vì người đàn ông họ yêu. Vốn dĩ phụ nữ luôn hiểu "đàn ông yêu bằng mắt" thế nhưng với một người chồng yêu vợ thật tâm thì anh ấy sẽ yêu mọi ưu khuyết điểm trên cơ thể của vợ. Nhất là với những chị em đã qua sinh nở, đương nhiên thân hình sẽ không thể săn chắc, quyến rũ như thời con gái.

Khi cửa phòng ngủ khép lại, phụ nữ dùng ‘phép thử’ thế này, biết ngay người đàn ông bên cạnh có thật lòng yêu mình hay không - Ảnh 2

Là người đàn ông yêu vợ, tâm lý họ không những không chê cơ thể vợ ngược lại còn trân trọng những khuyết điểm ấy. Mỗi khi về giường chàng còn vuốt ve những khiếm khuyết ấy của vợ với thái độ yêu thương, trân trọng.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Phụ nữ thông minh đây là 3 thứ không được đánh mất trong mối quan hệ tình cảm!

2863 Views
14-01-2021
Đàn bà thông minh là người biết được đâu là những thứ bắt buộc phải có, chỉ như vậy chồng mới nể trọng, nhà chồng không khinh thường.

Phụ nữ muốn lấy chồng hãy chọn người đàn ông có điểm này mà cưới!

2890 Views
13-01-2021
Lấy chồng như đánh bạc, phụ nữ nên nhớ câu này để có thể giúp cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn, vẹn tròn. Muốn lấy chồng phụ nữ nên xem người đàn ông bên cạnh mình có những điểm này hay không nhé.

Làm sao để chồng yêu bạn nhiều hơn?

2448 Views
07-01-2021
Hoá ra cô em tôi chỉ thầm ghen tỵ với những hình ảnh lãng mạn người ta trưng lên Facebook mà thôi...

4 kiểu phụ nữ tốt hết phần thiên hạ nhưng lại khổ đau bất hạnh trăm bề

2590 Views
05-01-2021
Nhiều người phụ nữ khổ cả đời vì chỉ biết sống làm hài lòng người khác, không nghĩ cho bản thân và chẳng bao giờ từ bỏ việc dành cả thanh xuân để cống hiến.

Học cách làm tình nhân của chồng, để nhìn nhau không chán ngán!

2482 Views
30-12-2020
Là vợ chồng rồi, dĩ nhiên phải đương đầu với thực tế. Vẫn biết chuyện cơm áo gạo tiền đè lên hai tấm thân, nhưng có nên đổ lỗi “yêu là khác, làm vợ chồng rồi là khác” hay không?