Phụ nữ hiện đại dùng phép thử thế này, biết ngay người đàn ông bên cạnh có thật lòng yêu mình hay không
2666 Views
29-12-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Khi yêu, người phụ nữ luôn muốn biết người đàn ông bên cạnh có thật lòng, thật dạ với mình không. Bởi vốn dĩ “khó ai lấy thước mà đo lòng người”, nhất là suy nghĩ, tình cảm của đàn ông vốn khó nắm bắt.

Thế nhưng tạo hóa đã ban cho chị em giác quan thứ sáu, thường rất nhanh nhạy, chính xác hơn cả thám tử. Chỉ cần chịu khó quan sát, để ý một chút chị em sẽ nhận ra ngay sự thay đổi trong tâm tư tình cảm của người người đàn ông cùng mình đầu ấp má kề.

Đặc biệt là sau cánh cửa phòng ngủ, khi ánh điện phòng vụt tắt là lúc phụ nữ có thể kiểm tra tình cảm của chồng dành cho mình sâu đậm tới đâu.

Ôm bạn vào lòng thủ thỉ những lời yêu sau mỗi lần ân ái

Trong cuộc yêu, phái mạnh luôn ở thế "cho đi" nên khi màn ân ái khép lại các anh mất sức sẽ chỉ muốn lăn ra ngủ hay ôm điện thoại đọc báo, chơi game. Sự vô tâm ấy đã phần nào tố cáo việc chàng ta không hề trân trọng mối quan hệ hiện tại với bạn.

Khi cửa phòng ngủ khép lại, phụ nữ dùng ‘phép thử’ thế này, biết ngay người đàn ông bên cạnh có thật lòng yêu mình hay không - Ảnh 1

Khi đàn ông yêu thật lòng, sau mỗi cuộc yêu chàng luôn để ý xem sắc thái biểu cảm trên gương mặt đối phương như thế nào. Anh ấy không ngại ngần hỏi bạn có thỏa mãn hay không, sẽ nhẹ nhàng massage cho người phụ nữ mình yêu thoải mái nhất có thể. Phụ nữ hãy nhớ chỉ khi trái tim rung động thật sự, đàn ông sẽ dịu dàng, quan tâm tới từng chi tiết nhỏ cho người phụ nữ anh ấy thương như vậy.

Tuyệt đối không ép buộc những việc phụ nữ không muốn

Đừng bao giờ nghĩ đàn ông khô khan nông cạn. Thực chất họ chỉ vô tâm với những người không quan trọng còn với người phụ nữ mình yêu, đàn ông lại vô cùng có tâm. Không chỉ trong cuộc sống mà khi về giường, chàng cũng sẽ luôn chú tâm xem "sở thích" của bạn là gì để biết cách hướng theo mà "phục vụ" bạn.

Khi "nhập cuộc yêu" với chân ái đời mình, đàn ông luôn tinh tế quan sát biểu hiện cảm xúc được thể hiện trên nét mặt thậm chí là qua nhịp thở của bạn lúc bên chàng.

Đàn ông vốn ưa cảm giác mới lạ nhưng chỉ là khi bạn đồng ý "hợp tác" cùng chàng. Còn một khi bạn nói không, hoặc chỉ cần thoáng thấy vẻ do dự trong ánh mắt bạn, chàng liền lập tức "gác gọn" ý tưởng đó chứ tuyệt đối không ép buộc bạn phải chiều theo mình. Chỉ một người đàn ông yêu thương vợ thật lòng và đủ tâm lý mới làm được điều ấy.

Yêu cả những khuyết điểm trên cơ thể vợ

Phái đẹp rất coi trọng ngoại hình cơ thể không chỉ vì bản thân mà còn vì người đàn ông họ yêu. Vốn dĩ phụ nữ luôn hiểu "đàn ông yêu bằng mắt" thế nhưng với một người chồng yêu vợ thật tâm thì anh ấy sẽ yêu mọi ưu khuyết điểm trên cơ thể của vợ. Nhất là với những chị em đã qua sinh nở, đương nhiên thân hình sẽ không thể săn chắc, quyến rũ như thời con gái.

Khi cửa phòng ngủ khép lại, phụ nữ dùng ‘phép thử’ thế này, biết ngay người đàn ông bên cạnh có thật lòng yêu mình hay không - Ảnh 2

Là người đàn ông yêu vợ, tâm lý họ không những không chê cơ thể vợ ngược lại còn trân trọng những khuyết điểm ấy. Mỗi khi về giường chàng còn vuốt ve những khiếm khuyết ấy của vợ với thái độ yêu thương, trân trọng.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Cách yêu giúp cả hai dễ dàng chạm mốc thăng hoa, quý cô nên biết để giúp chồng đạt đỉnh

2959 Views
01-04-2021
Đừng để chuyện phòng the trở nên nhàm chán, phụ nữ nên biết nhiều cách để giúp cả hai có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất khi lên giường.

Gái già lắm chiêu cũng chào thua trước kỹ năng chiều chồng của cô gái thành thị chia sẻ

3267 Views
30-03-2021
Đôi khi cách làm gái ngoan sẽ khiến chồng cảm thấy nhàm chán trong những lần giao ban, phụ nữ thông minh là người biết làm mới mình từng ngày từng giờ. Nhất là trong chuyện phòng the không nên để chồng cảm thấy chán ngán.

Bạn có biết xu hướng hẹn hò năm 2021 và trong tương lai của giới trẻ thành thị?

3079 Views
26-03-2021
2021 là năm bận rộn nhất của Tinder từ trước tới nay. Và sẽ mở ra một thập kỷ hoàn toàn mới của hẹn hò.

Sẽ yêu nghiêm túc trở lại sau nhiều năm lao vào tình một đêm liệu có thể?

2915 Views
19-03-2021
Sau nhiều năm buông thả chuyện tình cảm, Carol (người Singapore) đang tìm kiếm người đàn ông muốn gắn bó lâu dài thay vì chỉ có nhu cầu quan hệ tình dục, theo Herworld.

Bí quyết giúp chuyện yêu kéo dài, đàn ông đê mê khi được vợ chiều mỗi lúc "yêu"

2972 Views
16-03-2021
Để giúp cả hai cùng thỏa mãn chuyện gối chăn thì việc làm sao để kéo dài cuộc yêu là điều rất cần thiết. Nếu bạn muốn được chồng yêu, muốn có cuộc sống ái ân mỹ mãn thì khi ở trên giường hãy nhớ những điều này.