Phụ nữ khi biết được 2 bí thuật yêu này đều giữ được lửa ấm hạnh phúc
14386 Views
08-07-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Thấu hiểu nhau không chỉ những chuyện đời thường mà thấu hiểu nhau trong chuyện gối chăn còn giúp cho cuộc sống vợ chồng trở nên bền chặt hơn, hạnh phúc hơn.

Đàn ông muốn đối tác la hét, nếu cô ấy cảm thấy thích

Đừng cố kiềm nén tiếng rên rỉ, la hét… của niềm vui ái ân. Đàn ông rất thích nghe những âm thanh này, vì chúng thật gợi tình và đem lại cho họ nhiều khoái cảm, cũng như giúp loại bỏ căng thẳng. Điều này giống như một hình thức giao tiếp, chỉ khác là nó quyến rũ hơn.

Họ thích được thay đổi địa điểm yêu

Thay vì yêu trong phòng ngủ, yêu ở khách sạn giúp tạo sự khác biệt thú vị đối với đàn ông, và có thể cho đối tác của họ. Quan hệ tình dục trong khách sạn luôn hấp dẫn, vì đàn ông luôn khao khát sự mới lạ. Đôi lúc, đàn ông cũng thích bày tỏ cảm hứng yêu ngay trong…nhà bếp của họ.

Phụ nữ khi biết những khao khát này của đàn ông khi quan hệ, 99% đều giữ được gia đình hạnh phúc - Ảnh 1

Thích "yêu" với cô nàng tự tin hơn

Việc cảm nhận được sự cởi mở từ đối tác về những gì cô ấy thích, ngay cả khi cô ấy lo lắng điều gì đó, là cách tốt nhất để kết nối giữa đàn ông và đối tác của họ khi yêu. Phụ nữ có xu hướng sợ đàn ông nghĩ rằng họ không đàng hoàng trong một mối quan hệ, vì không muốn làm mất đi hình ảnh phụ nữ ngoan hiền trong mắt đàn ông. Trong khi đó, đàn ông lại nghĩ, họ không có ý muốn xúc phạm đối tác, khi cô ấy yêu cầu từ họ bất cứ điều gì, để làm thăng hoa cuộc yêu.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

100% đàn ông đều muốn tận hưởng những điều này khi lâm trận, cô gái thành thị đừng bỏ qua!

3062 Views
04-08-2021
Bạn có thể dịu dàng e ấp khi cùng chàng đi ra ngoài dạo phố, nhưng hãy nhớ khi lên giường thì hãy ‘hư’ một chút để không khí phòng ngủ thêm phần hấp dẫn nhé.

Bí quyết phòng the khiến chàng rạo rực, cô gái thành thị đừng nên bỏ lỡ nhé!

4753 Views
02-08-2021
Hãy thay đổi quan niệm cũ về chuyện phòng the để có thể giúp chồng nhận được niềm hạnh phúc mới chốn phòng the phụ nữ nhé.

Kỹ thuật yêu đỉnh cao mới mẽ chốn the phòng khiến chàng đê mê không rời

10363 Views
02-07-2021
Là phụ nữ các chị em cũng nên biết vài kỹ năng để khiến chồng mình khó lòng rời bước tìm đến những bóng hồng khác nhé.

Muốn chuyện chăn gối luôn thăng hoa bùng cháy, hãy nhớ như in những điều tuyệt mật này

8373 Views
30-06-2021
Hầu như anh chàng nào cũng muốn lên giường với một cô gái thú vị hơn là người không cảm xúc. Vì vậy, để lửa yêu luôn rạo rực trong người nhau các bạn phải biết đến những điều này.