Phụ nữ thành thị khôn ngoan đừng bao giờ nghĩ rằng mình đã biết hết về đàn ông
2872 Views
12-02-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trên đời này không có đàn ông chung thủy, chỉ có những gã đàn ông chưa bị phát hiện ngoại tình mà thôi. Lâu nay chồng vẫn tốt với em thì bây giờ em hãy sống như chưa từng biết đến bí mật của chồng.

Đàn bà lấy chồng, ai cũng nghĩ rằng mình đã hiểu, đã biết hết về người đàn ông. Đàn bà tin vào tình yêu, vào lòng chung thủy, tin tưởng rằng đây sẽ là một bến đậu bình yên cho cuộc đời mình. Thế nhưng, con người ai cũng có những góc khuất và đàn ông cũng như vậy. Có những bí mật của đàn ông khi được phơi bày sẽ khiến đàn bà đau thắt ruột gan.

bi mat cua dan ong 1

Đàn bà khi chọn chồng luôn chọn người tử tế, đàng hoàng, người yêu thương và trân trọng mình. Và dĩ nhiên, đàn ông nào cũng minh chứng cho người yêu hay vợ mình biết mình là một “đấng nam nhi”, tốt đẹp và đáng được tin tưởng. Những thứ xấu xa luôn được giấu nhẹm đi và thay vào đó là một người hiền lành, yêu thương, biết quan tâm và chăm sóc. Kỳ thực, phụ nữ chẳng sợ gặp phải một người đàn ông xấu, chỉ sợ gặp một người xấu lại núp dưới hình hài tử tế, lịch lãm.

Với chị, chồng mình là một người đàn ông trí thức và rất tử tế. Anh rất quan tâm vợ, cưng chiều con cái. Cha mẹ, họ hàng hai bên ai cũng khen anh là người biết sống, rất quan tâm mọi người. Chồng chị cũng ít khi nhậu nhẹt, chơi bời. Sau giờ làm đều về nhà phụ chị nấu ăn, chăm con. Chị cũng không trông mong gì hơn ở chồng. Chỉ cần gia đình đầm ấm như bây giờ, hạnh phúc vừa vẹn với chị là đủ rồi.

bi mat cua chong 2

Thế nhưng, chính chị lại phát hiện ra bí mật của người chồng tử tế của mình khi một lần mượn điện thoại. Chị hiếm khi đụng vào điện thoại chồng vì nghĩ ai cũng có quyền riêng tư nhưng tối đó đang có việc mà điện thoại chị lại hết pin. Chồng ngủ say, chị dùng vân tay chồng mở khóa. Và chị suýt làm rơi điện thoại khi đọc được những gì mà chồng mình nhắn cho một người phụ nữ khác. Trái với vẻ đạo đức hằng ngày, anh lại dùng những lời lẽ hết sức dung tục để nói về chuyện gối chăn của mình và người phụ nữ đó.

Chồng chị đây sao? Người đàn ông mà chị tin tưởng hết mực hóa ra cũng chỉ là một kẻ quá tầm thường. Những gì anh thể hiện với vợ con, với mọi người chỉ là vỏ bọc để che đậy đi bản chất của mình. Chị thấy mình thật khờ dại và ngu ngốc khi đã từng vỗ ngực tự hào về cái gọi là lòng chung thủy của chồng. Chị đã nghĩ, đàn ông ngoài kia tệ bạc, ngoại tình, vô tâm nhiều lắm nhưng nhất định chồng mình không như thế. Hóa ra là chị tự huyễn hoặc mình. Chị trả lại điện thoại cho chồng mà không biết phải làm thế nào.

bi mat cua chong 3

“Trên đời này không có đàn ông chung thủy, chỉ có những gã đàn ông chưa bị phát hiện ngoại tình mà thôi. Đàn bà khôn ngoan không bao giờ tin chồng tuyệt đối cả. Bây giờ em đã biết thì tốt hơn là em nên im lặng, coi như không hay biết gì cả. Làm xấu mặt chồng, gia đình đổ nát cũng chẳng phải là cách hay. Lâu nay chồng vẫn tốt với em thì bây giờ em hãy sống mà như chưa từng biết đến bí mật của chồng”, người chị gái đã khuyên chị như vậy.

Phải chăng như vậy là cách tốt nhất? Đàn bà chỉ nên sống với phần tốt đẹp mà chồng dành cho mình? Đừng cố đào sâu, đừng tìm hiểu bởi những bí mật của chồng sẽ khiến đàn bà đau thắt ruột gan. Phải chăng chị nên sống như lời khuyên đó?

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Cách tốt nhất để thử lòng đàn ông chính là nói về tiền bạc

2920 Views
21-02-2020
Tình yêu sẽ đẹp khi không có tiền bạc chen vào nhưng để thử thách tình yêu thì bạn nhất định phải dùng đến tiền.

Điểm danh những đặc điểm chỉ có ở người phụ nữ thành thị khí chất mạnh mẽ, bạn có điểm nào?

2840 Views
20-02-2020
Yêu thì sâu đậm, buông tay thì dứt khoát, đó là phong cách của phụ nữ mạnh mẽ. Họ sẽ không để bản thân hoang phí vì một người tình không còn xứng đáng.

Quý cô thành thị cần biết, khi yêu đàn ông cần nhất 5 điều này ở nàng!

2467 Views
19-02-2020
Khi yêu đàn ông cũng cần được phụ nữ quan tâm và thấu hiểu. Và những điều đàn ông cần khi yêu rất đơn giản, bất cứ người phụ nữ nào cũng dễ dàng đáp ứng trọn vẹn.

Những sự thật về đàn ông mà họ muốn giấu phụ nữ, bạn muốn biết không?

2912 Views
17-02-2020
Có rất nhiều sự thật về đàn ông mà họ luôn cố gắng giấu giếm phụ nữ. Do đó, phụ nữ hãy tinh tế và khéo léo nắm bắt để tạo sự bền vững cho hôn nhân.

Muốn bước qua bể khổ, phụ nữ hiện đại hãy vứt ngay những thứ này!

2397 Views
14-02-2020
Những khi mệt mỏi chán chường, khốn khó cơ cực phụ nữ hãy buông bỏ những thứ này khỏi đời mình. Có như thế bạn mới an yên thanh thản, trở thành người phụ nữ khí chất