POPS Kids Learn: Nền tảng giáo dục kết hợp giải trí hàng đầu cho trẻ em Việt Nam
7731 Views
08-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nền tảng giáo dục giải trí hàng đầu Việt Nam dành cho trẻ với các khóa học trực tuyến như giải Toán Singapore, tiếng Anh cùng người bản xứ, hội hoạ, thể thao, đầu bếp,…mang đến những phút giây thích thú trong học tập dành cho bé. 

Trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua, không ít ông bố, bà mẹ đã gặp rất nhiều vấn đề trong việc cho trẻ học trực tuyến. Mỗi trường hợp cho ta thấy được một góc nhìn về những khó khăn mà trẻ em cũng như bố mẹ đang gặp phải. Qua đó, một điều mà chính các bậc phụ huynh cần phải nhìn nhận là việc học trực tuyến vẫn còn quá mới mẻ và cần sự tinh chỉnh cho phù hợp với từng độ tuổi của các con. 

Với hơn bảy năm phát triển và nhận được sự tin yêu của hơn 42 triệu khán giả nhí trên toàn quốc dưới vai trò là một nền tảng giáo dục, giải trí an toàn hàng đầu dành cho trẻ em Việt, cùng sự thấu hiểu  những trăn trở của các bậc phụ huynh về vấn đề giáo dục trong thời gian qua, POPS Kids đã cho ra mắt nền tảng POPS Kids Learn - Nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ em Việt với mong muốn trở thành người bạn đồng hành với các phụ huynh trong việc giúp con nắm vững kiến thức từ chương trình học trực tuyến tại trường, POPS Kids Learn đang được xem là giải pháp học trực tuyến cho trẻ tối ưu hiện nay khi hội tụ các yếu tố sau đây!

POPS Kids Learn - Bạn đồng hành của con, trợ thủ đắc lực của bố mẹ

Với việc học online còn nhiều mới mẻ, phần lớn phụ huynh quan ngại về khả năng tiếp thu kiến thức của con khi học từ xa. Ngoài ra, các bài giảng truyền thống, chưa có nhiều sự tương tác từ giáo viên qua màn ảnh nhỏ càng khiến trẻ trở nên chán nản và không còn quá thích thú với việc học. 

Để trẻ làm quen với các khóa học trực tuyến một cách trực quan và sinh động hơn, POPS Kids Learn như một gia sư trực tuyến, với mỗi khóa học bao gồm nhiều bài giảng dựa trên những phương pháp học tập tiên tiến hàng đầu thế giới, tương tác trực tiếp với giáo viên với nhiều khung giờ khác nhau giúp bố mẹ thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian đồng hành cùng bé.

Với đa dạng các lớp học về hội họa, khiêu vũ, toán học, khoa học, xã hội theo giáo trình của các trung tâm giáo dục bậc nhất hiện nay như Everest Education, Học viện sáng tạo công nghệ Teky, bố mẹ có thể yên tâm để POPS Kids Learn đồng hành cùng trẻ trong việc học trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo các chương trình giáo dục của bộ đào tạo.

Ba mẹ thảnh thơi, con vui chơi cùng POPS Kids Learn

Trẻ trong độ tuổi Mầm Non cần được quan tâm đặc biệt cả về thế chất và tinh thần để phát triển toàn diện. Việc không thể đến lớp giao lưu cùng các bạn đồng trang lứa và không có sự hướng dẫn tận tình của thầy cô trong thời điểm hiện tại gây trở ngại rất lớn trong việc phát triển tư duy của trẻ. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có quỹ thời gian nhất định để giáo dục cùng trẻ. Chính vì thế, POPS Kids Learn đã ra đời như một người bạn đồng hành để gánh vác đi những lo toan, trăn trở của bố mẹ.

POPS Kids Learn - Cùng bạn theo đuổi đam mê

Đồng hành cùng trẻ theo đuổi khám phá tài năng, POPS Kids Learn còn cho ra đời các khóa học nhằm phát triển những đam mê ở giai đoạn trưởng thành. Thông qua các khóa học, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ phát hiện ra được những sở thích nhất định của bé từ đó đào sâu, nuôi dưỡng, định hướng nghề nghiệp trẻ một cách cụ thể nhất. Các bài giảng cập nhật theo xu hướng mới nhất từ bộ giáo dục còn mang tính thực tiễn cao, ứng dụng vào đời sống, tương lai cho trẻ sau này. 

Giờ đây, phụ huynh có thể yên tâm cho con tham gia vào “ngôi trường thu nhỏ” POPS Kids Learn với các tiêu chí an toàn và tiện ích được đề lên hàng đầu, bố mẹ có thể theo dõi tiến trình học của bé thông qua Báo cáo học tập online, cập nhật những thông tin giáo dục "nóng hổi" từ Blog - Cộng đồng dành riêng cho phụ huynh, nơi có thể chia sẻ các kinh nghiệm nuôi dạy và giáo dục con trẻ, cũng như đánh giá và giới thiệu cho các phụ huynh khác về các khóa học. Không chỉ là một nền tảng giáo dục trực tuyến mang đến các khóa học thú vị nhằm giúp trẻ có thêm niềm đam mê trong học tập, POPS Kids Learn còn được xem như một người bạn đồng hành cùng bố mẹ định hướng tương lai cho con.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: POPS World Wide
RELATED NEWS

100 suất học bổng toàn phần môn Toán tư duy cho bé lớp 2 đến lớp 5 do POPS Kids Learn trao tặng

5891 Views
15-10-2021
Hiểu được sự khó khăn của phụ huynh trong giai đoạn học trực tuyến, nền tảng giáo dục giải trí hàng đầu Việt Nam POPS Kids dành tặng 100 suất học bổng với khóa học Spark*Math - Toán Tư Duy Tương Tác Trực Tuyến cho trẻ từ lớp 2 đến lớp 5 trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Làm thế nào để xóa bỏ những khó khăn khi học trực tuyến cùng trẻ?

6179 Views
14-10-2021
Dù đã trải qua hai năm làm quen với việc học trực tuyến vì tình hình dịch bệnh kéo dài, xong phụ huynh và học sinh vẫn gặp phải không ít khó khăn trong quá trình học tập online.

Em An Toàn Hơn Cùng Google - Be Internet Awesome: Tham gia không gian mạng một cách an toàn và tự tin

6091 Views
11-10-2021
Một sáng kiến toàn cầu của Google cung cấp kiến thức giúp trẻ an toàn hơn trên không gian mạng. Giáo trình đa dạng hoàn toàn miễn phí của Google được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, phụ huynh và các nhà giáo dục.

Bộ truyện Tiến Sĩ Hoàng Hậu ra mắt định dạng moving toon gây sốt

7320 Views
08-10-2021
Sau năm tập đầu tiên của bộ truyện Tiến Sĩ Hoàng Hậu lên sóng, chàng tiến sĩ vật lý trẻ tuổi, thông minh luôn bị gia đình sắp đặt trong các cuộc coi mắt bất đắc dĩ lại bất ngờ gặp tình huống oái ăm tại chốn linh thiêng.

Ra mắt chương trình an toàn hơn cùng Google và trung tâm an toàn Google dành cho người Việt Nam

7280 Views
08-10-2021
Nhân tháng An toàn Mạng trên thế giới (Cybersecurity Awareness month), Google ra mắt chương trình An Toàn hơn cùng Google bao gồm chuỗi các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về an toàn và bảo mật trên không gian mạng hướng đến nhiều nhóm người sử dụng Internet.