Sắp đến ngày sinh nở, Thu Thủy ra mắt ca khúc mới Nào Em Có Khóc dành tặng khán giả
2460 Views
15-09-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Hiện đang nghỉ ngơi để chuẩn bị sinh con trong thời gian tới nhưng mới đây Thu Thủy vẫn cho ra mắt ca khúc Nào Em Có Khóc, đây là ca khúc mà nhạc sĩ trẻ Duy Anh đã sáng tác dành tặng riêng cho nữ ca sĩ Thu Thủy thời gian gần đây.

Nhắc đến nhạc sĩ trẻ tài năng này có thể kể đến một số bài hit mà anh từng cộng tác thành công với Thu Thủy: Định Mệnh Ta Gặp Nhau, Đến Khi Nào Quên, Lòng Vẫn Còn Vương...

Nói về dự án đặc biệt lần này, Thu Thủy chia sẻ cô dự định ra mắt ca khúc này sau khi sinh con cho sự trở lại của mình nhưng thời gian qua nhiều khán giả cũng gửi tin nhắn cho cô vì đã quá lâu chưa ra một ca khúc nào theo đúng dòng nhạc sở trường của mình.

Chính vì vậy Thu Thủy đã quyết định thực hiện bản ballad nhẹ nhàng này chỉ trong thời gian ngắn để gửi đến nhưng khán giả luôn yêu thương mình. Cô cũng đã lên hẳn một kế hoạch khác cho sự trở lại của mình sau khi sinh con.

Đế có sức khỏe vừa làm tốt công việc kinh doanh nhãn hàng mỹ phẩm riêng của mình vừa không bỏ quên các dự án âm nhạc, trong suốt quá trình mang thai Thu Thủy đã rất chăm chỉ tập luyện yoga hằng ngày bên cạnh đó cô cùng ông xã còn thường xuyên cập nhật những phương pháp thai giáo mới.

Nào Em Có Khóc | Thu Thủy

Cô cũng áp dụng chế độ dinh dưỡng của bác sĩ để không phải tăng cân quá nhiều.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Sau hit Truyền Thái Y, Ngô Kiến Huy tung MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay với mức đầu tư khủng

2418 Views
27-09-2020
Mới đây, Ngô Kiến Huy cùng êkip gửi đến khán giả dự án Mvchẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay với mức đầu tư hơn Truyền Thái Y và chuẩn bị 10 tháng với giám đốc sản xuất là đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Ngô Kiến Huy tung teaser MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay gay cấn nghẹt thở, công bố ngày chính thức ra mắt

2444 Views
21-09-2020
Mới đây, Ngô Kiến Huy đã cho ra mắt teaser MV mới có cái tên Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay. Teaser chỉ 50 giây nhưng cũng rất kịch tích gay cấn và nghẹt thở báo hiệu một MV hấp dẫn sắp được ra mắt.

Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Uni5 sẽ comeback trên sân khấu V Heartbeat tháng 9

2515 Views
19-09-2020
Vì tình hình dịch COVID-19, V Heartbeat Music Show tháng Chín tiếp tục được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của loạt nghệ sĩ comeback gồm Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Uni5, Mlee, …

Nếu đang loay hoay với những khó khăn và nỗi buồn, hãy xem ngay MV Có Em Đời Bỗng Vui để thấy cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp hơn

2416 Views
19-09-2020
Ca khúc từng đạt triệu view của nhóm nhạc Chillies bỗng hot trở lại khi được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết lời, kể về ba câu chuyện có thật của những người trẻ gây xúc động cộng đồng mạng. Thái độ sống tích cực và niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp hơn chính là cách để họ vượt qua khó khăn.

Nhóm nhạc TTeam sản xuất MV chỉ trong 7 ngày để tặng fan nhân sinh nhật 30 tuổi của thành viên

2496 Views
14-09-2020
Đây là sản phẩm TTeam kết hợp với “bé út” nhà FapTV, hot girl Kim Ngân, được sản xuất chỉ trong vòng bảy ngày, bao gồm sản xuất nhạc lẫn MV, với mục đích cho ra mắt đúng ngày 14/9 sinh nhật tròn 30 tuổi của BlackBi.