Sẽ yêu nghiêm túc trở lại sau nhiều năm lao vào tình một đêm liệu có thể?
2790 Views
19-03-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Sau nhiều năm buông thả chuyện tình cảm, Carol (người Singapore) đang tìm kiếm người đàn ông muốn gắn bó lâu dài thay vì chỉ có nhu cầu quan hệ tình dục, theo Herworld.

Năm 25 tuổi, khi bạn trai lâu năm, người tôi luôn tin rằng sẽ trở thành chồng mình, nói chia tay, tôi chìm trong thất vọng.

Để vượt qua nỗi đau thất tình, tôi trở nên sống buông thả.

Tôi dễ dàng lên giường với đàn ông ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Trong độ tuổi 25-32, tôi thân mật với nhiều người khác giới đến mức chẳng thể nhớ nổi. Hầu hết đều là cuộc tình chóng vánh.

‘Tôi muốn yêu nghiêm túc sau nhiều năm lao vào tình một đêm’ - Ảnh 1

Đóng cửa trái tim

Ngẫm lại, sau khi mối tình sâu đậm tan vỡ, tôi tổn thương đến mức không cho phép mình hình thành mối quan hệ yêu đương với bất kỳ người đàn ông nào.

Vài chàng trai thực sự muốn có mối tình nghiêm túc với tôi. Thế nhưng, tôi đã dựng lên bức tường xung quanh trái tim. Tôi lạnh lùng nói rằng không muốn có bất cứ ràng buộc nào với họ.

Suốt bảy năm, tôi chặn mọi cơ hội yêu đương hay có kết nối đặc biệt với ai đó. Tôi quan hệ với nhiều người lạ để cảm thấy hài lòng về bản thân. Tôi sẽ cắt đứt mọi quan hệ trước khi chuyển sang mối tiếp theo.

Tôi tự nhủ không người đàn ông nào có thể làm tổn thương mình nếu tôi không trao trái tim cho anh ta. Tôi không cho phép mình có bất kỳ cảm xúc sâu đậm nào với họ.

Cảm giác bị phản bội

Bước sang tuổi 32, tôi gặp một chàng trai ở nơi làm việc. Tôi cảm mến và bắt đầu xem xét mối quan hệ nghiêm túc với anh chàng này, nhưng đối phương không có cảm nhận tương tự.

Vài tháng sau, anh ấy trở nên xa cách và cuối cùng không gọi điện cho tôi nữa. Tôi cảm thấy bị phản bội, mọi sự u uất từ cuộc chia tay đầu tiên ùa về.

Tôi giận bản thân vì đã để mình bị lợi dụng và ảo tưởng rằng anh ta coi trọng mình. Chỉ trong thời gian ngắn, tôi mất cảnh giác và phát triển cảm xúc sâu sắc với anh ta, để rồi rốt cuộc bị đối xử không ra gì.

‘Tôi muốn yêu nghiêm túc sau nhiều năm lao vào tình một đêm’ - Ảnh 2

Sau trải nghiệm kinh khủng, đau đớn đó, tôi chợt nhận ra mình cảm thấy trống rỗng đến thế nào. Suốt nhiều năm, tôi lên giường với nhiều đàn ông chỉ để thỏa mãn cái tôi trong giây lát.

Cuối cùng, tôi chẳng khám phá được gì về bản thân sau những lần quan hệ tình dục nông cạn đó.

Tôi đã từ chối cho mình cơ hội hình thành mối quan hệ nghiêm túc. Bỗng nhiên, tôi cảm thấy mình bị lợi dụng, cô đơn và vô giá trị.

Khởi đầu mới

Sau lần thất tình thứ hai, tôi đặt ra thử thách sống độc thân trong một năm. Tôi muốn biết cảm giác gặp gỡ một người và dành thời gian tìm hiểu về đối phương mà không đặt nặng vấn đề tình dục.

Tôi tiếp tục thử thách này trong gần hai năm. Tôi cảm thấy tốt hơn về bản thân và tràn đầy hy vọng mỗi khi gặp ai đó để bắt đầu mối quan hệ có ý nghĩa.

Tôi vẫn hẹn hò, dành buổi đi chơi để tìm hiểu về những người bạn khác giới và cho phép đối phương làm điều tương tự.

Nếu có ấn tượng tốt và cảm thấy muốn gặp lại, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho cuộc hẹn tiếp theo. Nếu không, chúng tôi chỉ đơn giản không tìm hiểu về nhau nữa.

Đến nay, hầu hết đàn ông tôi gặp đều rất đáng yêu, nhưng tôi không có cảm xúc đặc biệt hoặc nhận thấy điểm chung với họ. Vì vậy, không cuộc hẹn hò nào vượt quá lần thứ hai hoặc ba.

Dù chưa gặp được ai có thể “đánh cắp” trái tim mình, tôi đang tận hưởng quá trình hẹn hò và hành trình khám phá bản thân.

Trong vòng chưa đầy hai năm, tôi đã học được rất nhiều về cách nắm bắt và bộc lộ con người thật khi hẹn hò, cũng như việc dành thời gian làm quen với ai đó trước khi quyết định mở lòng với họ là rất quan trọng.

Tôi cũng trở nên sáng suốt hơn trong vài năm qua. Trong quá khứ, tôi đi chơi với bất kỳ chàng trai nào khiến mình chú ý. Nhưng bây giờ, chỉ có những người đặc biệt mới có thể hẹn hò với tôi.

Tôi cũng cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn khi biết rằng mình có rất nhiều điều để đối phương tìm hiểu thay vì chỉ dành cho nhau khoảng thời gian vui vẻ trên giường.

Chắc chắn, sẽ rất tuyệt nếu có mối quan hệ sâu sắc và gắn bó với ai đấy, nhưng tôi thà ở một mình và độc thân còn hơn là trao thân xác cho người không hề quan tâm đến mình.

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng độc thân sẽ vui hơn nhiều so với quan hệ tình dục với nhiều bạn tình.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Tri Thức Trực Tuyến
RELATED NEWS

Cách yêu giúp cả hai dễ dàng chạm mốc thăng hoa, quý cô nên biết để giúp chồng đạt đỉnh

2834 Views
01-04-2021
Đừng để chuyện phòng the trở nên nhàm chán, phụ nữ nên biết nhiều cách để giúp cả hai có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất khi lên giường.

Gái già lắm chiêu cũng chào thua trước kỹ năng chiều chồng của cô gái thành thị chia sẻ

3110 Views
30-03-2021
Đôi khi cách làm gái ngoan sẽ khiến chồng cảm thấy nhàm chán trong những lần giao ban, phụ nữ thông minh là người biết làm mới mình từng ngày từng giờ. Nhất là trong chuyện phòng the không nên để chồng cảm thấy chán ngán.

Bạn có biết xu hướng hẹn hò năm 2021 và trong tương lai của giới trẻ thành thị?

2973 Views
26-03-2021
2021 là năm bận rộn nhất của Tinder từ trước tới nay. Và sẽ mở ra một thập kỷ hoàn toàn mới của hẹn hò.

Bí quyết giúp chuyện yêu kéo dài, đàn ông đê mê khi được vợ chiều mỗi lúc "yêu"

2904 Views
16-03-2021
Để giúp cả hai cùng thỏa mãn chuyện gối chăn thì việc làm sao để kéo dài cuộc yêu là điều rất cần thiết. Nếu bạn muốn được chồng yêu, muốn có cuộc sống ái ân mỹ mãn thì khi ở trên giường hãy nhớ những điều này.

Bụng mang dạ chửa, liệu tôi có nên bỏ tiền thuê chồng làm bức bình phong?

2714 Views
12-03-2021
Tôi và anh yêu nhau đã bốn năm. Tôi cảm thấy rung động thực sự vì vẻ ngoài trải đời của anh. Anh biết nắm bắt tâm lý bạn gái, hết mực yêu chiều chăm sóc người yêu. Hai đứa đều chắc chắn đi đến đám cưới nên đã dọn về ở với nhau được hơn một năm.