Siêu Chợ Sen Đỏ mang bóng đá và sầu riêng vào clip quảng cáo bao cao su cực bá đạo
4321 Views
11-07-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Sàn Thương Mại Điện Tử Sen Đỏ vừa tung ra chiến dịch khuyến mãi Ưu đãi Flash Sale BCS Durex chính hãng chỉ từ 9K, duy nhất trong ngày 11/7 nhân ngày Dân Số Thế Giới.

Là một mặt hàng chứa nhiều ý nghĩa tế nhị, nhất là tại thị trường các nước châu Á, các nhà làm thương hiệu cho sản phẩm bao cao su thường nghĩ ra những ý tưởng quảng cáo mang yếu tố ẩn dụ, nhiều tầng ý nghĩa, thay vì trực quan sinh động. Cảm hứng được khai thác nhiều nhất trong các Viral Clip (nội dung quảng cao mang tính lan truyền tự nhiên) thường là những câu chuyện hài hước, bựa, lầy lội và quan trọng nhất là phải bắt kịp xu hướng xã hội.

Trong đoạn viral clip mà Sen Đỏ thực hiện cho chiến dịch Ưu đãi Flash Sale BCS Durex chính hãng chỉ từ 9K vừa đăng tải, nội dung chính nói về ba người đàn ông đã có gia đình với những hoàn cảnh khác nhau. Nhưng ở họ đều có một điểm chung là vì một phút bất cẩn không sử dụng bao cao su, nên thường bị lâm vào cảnh dở khóc dở cười bởi những sự cố từ trên trời rơi xuống.

Bóng đá và sầu riêng là hai yếu tố rất trending (bắt kịp thời thế) mà đơn vị thực hiện video này lồng ghép vào sản phẩm, khi mà diễn biến của những trận cầu World Cup 2018 đang rất nóng trên mạng xã hội, cũng như hè là dịp mà người dân đang phát cuồng vì sầu riêng vào mùa.

Bên cạnh việc nhấn mạnh tầm quan trọng của Bao cao su đối với đời sống hôn nhân thì điều mà Sen Đỏ muốn truyền tải thông qua đoạn video là tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, hai con thì nên ngưng. Đây là tín hiệu đáng mừng khi những người làm công tác sáng tạo biết cách lồng ghép những vấn đề xã hội vào sản phẩm quảng bá, thay vì chỉ phục vụ riêng cho mục đích thương mại.

Truy cập trong ngày 11/7 để có cơ hội mua Bao Cao Su Durex chính hãng với giá chỉ 9,000 VNĐ!

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Cơ hội săn hàng hiệu ưu đãi hơn giá chính hãng lớn nhất năm City Sale Premium!

2329 Views
21-07-2018
Những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, sự kiện sale lớn nhất trong năm, với ưu đãi khủng lên đến 50%++ cho tất cả các thương hiệu nằm trong hệ thống, chỉ có tại sự kiện City Sale Premium.

Khúc dạo đầu Đông với phong cách khỏe khoắn của Sportmax từ Max Mara

2965 Views
18-07-2018
Đúng như tên gọi của thương hiệu Ý, bộ sưu tập tiền Thu Đông 2018 Sportmax đã phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp thể thao năng động trong các thiết kế thời trang đẳng cấp.

Selena Gomez trở thành gương mặt đại diện thương hiệu Coach ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2018

2938 Views
18-07-2018
Chiến dịch cũng đánh dấu lần thứ ba hợp tác với Selena Gomez trong vai trò gương mặt đại diện thương hiệu. Tạo dáng bên cạnh chiếc xe cổ, cô diện trang phục đầm ren phối voan thanh thoát, chiếc túi da Dreamer nổi bật bởi chi tiết thêu tay tỉ mỉ và logo đặc trưng.

Christian Louboutin mang cả xưởng chế tác vào bộ sưu tập Thu Đông 2018

2956 Views
18-07-2018
Bộ sưu tập Loubi in Progress chính là đại diện cho tinh hoa và linh hồn của quá trình sáng tạo nên những tuyệt phẩm nhà Christian Louboutin.

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 Rooms những căn phòng đa chiều từ Pedro

3239 Views
13-07-2018
Trong khung cảnh siêu thực của những căn phòng, bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Pedro sẽ đưa bạn đến với cuộc hành trình khám phá những ý tưởng mới.