Solo Cùng Bolero - Vui Cùng Sao: Võ Tấn Phát tấu hài, Dương Thanh Vàng chơi lớn chế cả lời bài hát
4306 Views
24-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trong tập 31, Vui Cùng Sao sẽ là sự hội ngộ của hai đội chơi, đội nhà với sự xuất hiện của ca sĩ Tùng Anh, ca sĩ Lâm Quốc Khải, ca sĩ Như Ý và các nghệ sĩ đến từ đội khách là diễn viên Hữu Đằng, diễn viên Võ Tấn Phát và diễn viên Dương Thanh Vàng.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh, trải qua nhiều vòng tuyển trọn gắt gao, ba giọng ca vượt trội nhất đã được xác định. Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang, ai sẽ là tân quán quân Solo Cùng Bolero mùa giải thứ bảy?

Trước khi đến với đêm chung kết xếp hạng, Solo Cùng Bolero mang đến một phiên bản mới với tên gọi Vui Cùng Sao, gameshow âm nhạc giải trí với sự hội ngộ của 12 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực cùng 12 giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Solo Cùng Bolero.

Đến với phần khởi động, mỗi thành viên đội khách sẽ chọn một thành viên đội nhà để thể hiện đoạn nhạc trong bài hát mình yêu thích. Nếu thành viên đội nhà thể hiện thành công, sẽ mang về một triệu đồng tiền thưởng cho thành viên đội khách. Đặc biệt, nếu thành viên đội khách trình bày đúng ca từ trong đoạn nhạc mình yêu thích sẽ nhận thêm một triệu đồng tiền thưởng.

Võ Tấn Phát lựa chọn ca sĩ Như Ý để thể hiện ca khúc Cô Hàng Xóm mà mình yêu thích, đã giúp anh nhận giải thưởng một triệu đồng cùng một triệu đồng trong thử thách tăng cường.

Bông Ô Môi là ca khúc mà Dương Thanh Vàng chọn trong phần thử thách đầu tiên với sự hỗ trợ của ca sĩ Lâm Quốc Khải. Nhưng may mắn đã không mỉm cười với Thanh Vàng do nam ca sĩ hát sai một số câu từ trong ca khúc. Tạo điều kiện nam diễn viên gỡ gạc lại điểm thưởng, nhưng một lần nữa Dương Thanh Vàng lại để “tuột” mất một triệu đồng tiền thưởng.

Tùng Anh là ca sĩ mà Hữu Đằng bắt cặp để thi trong phần thi khởi động, với ca khúc Chuyến Tàu Hoàng Hôn, cả hai đã có màn thể hiện trọn vẹn giúp cho Hữu Đằng nhận được số điểm thưởng tuyệt đối trong vòng thi này.

Tiếp đến với thử thách lượt chơi chung, bắt đầu từ vòng một, mỗi thành viên đội khách sẽ nhận được 100 điểm cược, với mỗi điểm cược tương ứng 100 ngàn đồng. Tại mỗi vòng sẽ có một đoạn nhạc chủ đề. Thành viên đội khách sẽ đưa ra điểm cược và chọn một thành viên đội nhà để thực hiện, nếu thực hiện thành công sẽ mang về cho người chơi số tiền thưởng tương ứng với số điểm cược. Đặc biệt, người chơi có cơ hội nhận thêm một triệu đồng tiền thưởng khi thực hiện thử thách tăng cường. Kết thúc bốn vòng, người chơi có số tiền thưởng cao nhất sẽ bước vào vòng đặc biệt.

Tại vòng một - nghe nhạc đoán lời, đề thi sẽ là một đoạn nhạc không lời, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc chủ đề.

Là người gửi số điểm cược về ban tổ chức nhanh nhất, nên cơ hội thuộc về Tấn Phát. Một lần nữa đặt trọn niềm tin cho ca sĩ Tùng Anh để thể hiện ca khúc Đèn Khuya. Đặt sự tin tưởng đúng chỗ, nam ca sĩ đã mang về cho Tấn Phát ba triệu đồng tiền thưởng cùng một triệu đồng trong thử thách tăng cường.

Tại vòng hai - nghe nhạc hát nối, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc tiếp nối của đề thi.

Ở phần thi này, may mắn thuộc về diễn viên Hữu Đằng. Lựa chọn Lâm Quốc Khải vì anh cho rằng nam ca sĩ “thú vị” chắc chắn sẽ mang về phần thưởng cho mình. Với ca khúc Vầng trán suy tư, Quốc Khải đã mang về 6,6 triệu đồng tiền thưởng cho nam diễn viên. Chấp nhận thử thách tăng cường, với màn “đọc” bolero không sai một chỗ cũng đã giúp anh nhận về thêm một triệu đồng.

Tại vòng ba - nghe nhạc hoà ca, thành viên đội nhà và thành viên đội khách sẽ song ca với nhau trong đoạn nhạc chủ đề. Cả ba nghệ sĩ khách mời đều có cho mình 100 điểm cược.

Ở phần thi này, Dương Thanh Vàng nhanh tay may mắn nhận được lượt chơi. Mặc dù được Như Ý phía đội bạn hỗ trợ hát hết mình, nhưng lại bị Thanh Vàng “phá game” chế cả lời bài hát bolero khiến cả khán phòng bật cười.

Tổng kết số điểm ở ba vòng thi, diễn viên Hữu Đằng là người có số điểm cao nhất và tiếp tục bước vào vòng thi đặc biệt.

Tại vòng đặc biệt, sẽ có 10 đoạn nhạc, người chơi có nhiệm vụ hát nối tiếp đoạn nhạc chủ đề, đúng mỗi đoạn nhạc sẽ nhận về 500 ngàn đồng, đúng 10 đoạn nhạc sẽ dành chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng. Đặc biệt, người chơi có năm lượt trợ giúp từ các đội chơi.

Hoàn thành được tám ca khúc, đã mang về cho về cho Hữu Đằng bốn triệu đồng tiền thưởng ở thử thách này.

Chương trình Solo Cùng Bolero 2021 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 29/10/2021 trên kênh THVL1.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: K Media
RELATED NEWS

Sao Tìm Sao 2021: Chàng trai sinh năm 2001 đăng quang, giành giải thưởng 100 triệu đồng

3167 Views
22-01-2022
Kết quả chung cuộc, Trung Hiếu đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Tìm Sao 2021 với số điểm cao nhất và nhận được giải thưởng 100 triệu đồng. Đức Thọ, Thủy Tiên đoạt danh hiệu Á quân với số điểm lần lượt là 147.25 điểm và 145 điểm.

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh Lý Nhã Kỳ: Liên Bỉnh Phát thú nhận với cô kinh nghiệm tình trường rất ít

3236 Views
22-01-2022
Trong tập Bảy Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về chuyện tình trường khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đánh Thức Đam Mê: Bản sao Mạnh Quỳnh khiến danh ca Ngọc Sơn trầm trồ vì giọng hát đặc chất Nam Bộ

3648 Views
21-01-2022
Trong tập 11 của Đánh Thức Đam Mê mùa hai, bốn nghệ sĩ sẽ tiếp tục đối mặt với các thử thách đầy khốc liệt thông qua chủ đề Thương Quê. Thử thách về diễn xuất ba nghệ sĩ: Dương Thanh Vàng, Tuấn Dũng, Bảo Bảo sẽ phải lồng ghép vào giữa những giai điệu tình quê là những câu chuyện hài hước, cảm động và mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa.

Thanh Bạch, Quỳnh Hoa, Anh Quân cùng Nguyên Vũ, Qúy Bình hòa cùng giọng ca chào năm mới

3691 Views
21-01-2022
30 gương mặt nghệ sỹ và MC đình đám đám diện áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng đã cùng góp mặt trong bữa tiệc âm nhạc đặc biệt mang tên MC Show- Hẹn Gặp Xuân số 2. Chương trình nghệ thuật đặc sắc vừa diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên- TP.HCM.

Người Kể Chuyện Tình: Thí sinh gây bất ngờ khi diễn Trọng Thủy - Mị Châu nhưng hát Niệm Khúc Cuối

3537 Views
20-01-2022
Tập Chín Người Kể Chuyện Tình, chủ đề Tình xa, ba ca sĩ Tùng Anh, Yến Nhi, Đông Hải đưa khán giả đến với những cung bậc của tình yêu qua những câu chuyện mới đi cùng những bài hát xưa trong chủ đề Tình Xa.