Song Ngư đón lễ tình nhân thú vị cùng cún yêu tên “Pé heo” | Lối Sống Thành Thị | Thị Dân | Cosmolife
Song Ngư đón lễ tình nhân thú vị cùng cún yêu tên “Pé heo”
8783 Views
13-02-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Diễn viên Song Ngư chào đón ngày lễ tình nhân với chú chó cưng mà cô trìu mến đặt tên là “Pé Heo”. Và cô cũng từng tâm sự: “Ngư được là chính mình khi ở cùng Pé Heo”.      

Song Ngư là một diễn viên trẻ tài năng với số lượng vai diễn và phim điện ảnh cũng như phim truyền hình mà cô từng tham gia cũng thật đáng nể. Bộ phim điện ảnh mới nhất Song Ngư tham gia là Tháng Năm Rực Rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dự kiến ra mắt vào ngày 9/3/2018.

Hiện tại, Song Ngư đang tập trung tham gia quay bộ phim truyền hình Kén Mẹ Chồng của đạo diễn kỳ cựu Võ Việt Hùng nên thời gian rãnh của cô cũng chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi và vui đùa cùng Pé Heo.

Vì hiện tại Song Ngư đang muốn tập trung vào sự nghiệp diễn viên chuyên nghiệp của mình nên cô cũng chưa nghĩ đến việc tình cảm riêng tư nhiều.

Cùng xem bộ ảnh vô cùng đáng yêu mà cô đã chụp cùng Pé Heo để đón Lễ Tình Nhân nhé!

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Nguyên Vũ cùng H’Hen Niê bán đấu giá áo dài Thuận Việt 105 triệu gây quỹ ước từ thiện

2970 Views
19-08-2018
Ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu H’Hen Niê đã kiêu gọi bán đấu giá mẫu áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt thành công với giá là 105 triệu đồng và tiền đấu giá sẽ được dùng để ủng hộ vào một quỹ từ thiện.

Hàng trăm khán giả đội mưa xem Soobin Hoàng Sơn biểu diễn

1049 Views
19-08-2018
Soobin Hoàng Sơn khiến không gian buổi khai trương trở nóng hơn bao giờ hết khi thể hiện ca khúc Phía Sau Một Cô Gái giữa cơn mưa ngày càng nặng hạt.

Lan Khuê và Quỳnh Châu tái ngộ tại Muscle Contest sau 1 năm

1252 Views
19-08-2018
Tại cuộc thi Muscle Contest 2018 năm nay, Lan Khuê xuất hiện trong bộ váy đỏ gợi cảm trong vai trò giám khảo khách mời. Quỳnh Châu QuinC trong vai trò người dẫn chương trình xuất hiện trong bộ vest hồng pastel nữ tính nhưng không kém phần cá tính.

Đại Nghĩa phát triển nhân vật trong tiết mục thi Cười Xuyên Việt thành Webdrama với độ đầu tư hoành tráng

1253 Views
19-08-2018
Đại Nghĩa đầu tư hợp tác cùng Tấn Phát viết tiếp câu chuyện tình BơLang. Câu chuyện tình BơLang này được hai người đầu tư thành webdrama dài tập.

Vũ công Đan Khanh: K-Team với những nhân tố triển vọng

1270 Views
19-08-2018
Với tính cách nổi bật từ các thành viên trong K-Team của vũ công Đan Thanh như năng động, nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng với nghề, K-Team hứa hẹn sẽ tạo sốt trong thời gian tới!