Tập đoàn Kiai Wellness Group hợp tác với Sofitel Saigon Plaza Hotel khai trương Bremiere Wellness Center chăm sóc sức khỏe cao cấp
38712 Views
15-05-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Tập đoàn Kiai Wellness Group hợp tác với Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, tuyên bố hợp tác khai trương Bremiere Wellness Center, trung tâm cung cấp các liệu pháp chăm sóc cơ thể được cá nhân hoá và các liệu trình chăm sóc da chuyên biệt với sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm Pháp Biologique Recherche.

Vừa qua, Tập đoàn Kiai Wellness Group hợp tác với Khách sạn Sofitel Saigon Plaza chính thức khai trương Bremiere Wellness Center tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM vào ngày 11/5/2024 đặt ra một tiêu chuẩn mới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sang trọng.

Sự hợp tác này đánh dấu một bước chuyển đổi trong cách tiếp cận chăm sóc sức khỏe cao cấp, thiết lập một mô hình mới về sự sang trọng và chăm sóc cá nhân hoá.

Hướng đến tầm nhìn "Trở Thành Biểu Tượng Hàng Đầu Về Trải Nghiệm Và Đổi Mới Trong Lĩnh Vực Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Làm Đẹp Toàn Diện”, Bremiere Wellness Center đặt mục tiêu trở thành nhà điều hành Spa khách sạn hàng đầu. Cùng nhau, Bremiere Wellness Center đang kiến tạo một di sản chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Bremiere Wellness Center là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn Kiai trong việc trở thành Top 3 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Việt Nam trong thập kỷ tới. Trung tâm cung cấp các liệu pháp chăm sóc cơ thể được cá nhân hoá và các liệu trình chăm sóc da chuyên biệt với sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm Pháp Biologique Recherche, được phân phối bởi Công ty Tam Sơn JSC, đảm bảo hành trình chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở Bremiere sang trọng, Tập đoàn Kiai Wellness còn tự hào giới thiệu Brelax, một thương hiệu spa trị liệu sáng tạo. Brelax đã tái định nghĩa ngành massage trong năm năm qua, nỗ lực nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam. Hiện tại, Brelax đang mở rộng phạm vi hoạt động thông qua các cơ hội nhượng quyền thương mại.

Bremiere Wellness Center là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn Kiai trong việc trở thành Top 3 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Việt Nam trong thập kỷ tới. Trung tâm cung cấp các liệu pháp chăm sóc cơ thể được cá nhân hoá và các liệu trình chăm sóc da chuyên biệt với sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm Pháp Biologique Recherche, được phân phối bởi Công ty Tam Sơn JSC, đảm bảo hành trình chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở Bremiere sang trọng, Tập đoàn Kiai Wellness còn tự hào giới thiệu Brelax, một thương hiệu spa trị liệu sáng tạo. Brelax đã tái định nghĩa ngành massage trong năm năm qua, nỗ lực nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam. Hiện tại, Brelax đang mở rộng phạm vi hoạt động thông qua các cơ hội nhượng quyền thương mại.

Tập đoàn Kiai là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đổi mới chăm sóc sức khỏe, tận tâm tiên phong trong việc mang đến những trải nghiệm biến đổi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện và sắc đẹp. Sứ mệnh của Kiai đầy tham vọng và mãnh liệt là vươn lên vị trí top 3 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam trong thập kỷ tới, thiết lập các chuẩn mực trong ngành và tiêu chuẩn hóa, chuyên nghiệp hóa đào tạo ngành.
Biologique Recherche, thương hiệu hàng đầu về chăm sóc da của Pháp, được biết đến với phương pháp làm đẹp cá nhân hoá và hiệu quả. Được thiết kế phù hợp với từng tình trạng da riêng biệt của từng khách hàng, Biologique Recherche mang cam kết đến trải nghiệm chăm sóc da tuyệt vời và cá nhân hóa.
Sofitel Saigon Plaza kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế của nghệ thuật sống Pháp và nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam, mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng cùng dịch vụ đến từ trái tim. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đại lộ Lê Duẩn, Sofitel Saigon Plaza nằm giữa trung tâm kinh tế, văn hóa và mua sắm của thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn mang đến 286 phòng và suites với thiết kế tinh tế và tiện nghi cao cấp, một trung tâm thể dục với các dụng cụ hiện đại và một hồ bơi ngoài trời nhìn ra quang cảnh thành phố đầy ấn tượng. Với năm nhà hàng và quầy bar phục vụ các món ăn địa phương và ẩm thực Pháp, bảy phòng họp được tân trang và một đại sảnh tiệc xa hoa được trang bị tối tân, Sofitel Saigon Plaza chính là địa điểm lý tưởng cho các chuyến công tác, nghỉ dưỡng cũng như các cuộc hội họp và gặp gỡ của khách hàng.
Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Sofitel Saigon Plaza Hotel
RELATED NEWS

Furla Unica thanh lịch dịu dàng, bước tiến mới của Furla trong lĩnh vực nước hoa

24144 Views
18-06-2024
Không ngừng đổi mới trong từng chế tác, từng giọt hương của Furla Unica được ẩn chứa trong thiết kế mang dáng vóc của chiếc túi đặc trưng của thương hiệu. Unica là kết tinh của cho sự kết hợp mới mẻ giữa đa dạng nguyên liệu tạo nên điểm nhấn độc đáo cho mùi hương này.

Ferragamo Signorina Collection vũ khúc làn hương dành tặng phụ nữ thành thị

24157 Views
18-06-2024
Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ Signorina hiện đại, Ferragamo Signorina Collection là bản giao hưởng hoàn hảo, thuật lại vẻ đẹp tuyệt mỹ, dẫu khác nhau trong thể sắc nhưng đồng điệu trong tâm hồn, cùng lan tỏa nguồn năng lượng nữ quyền và bất tận.

Creed Queen Of Silk mang vẻ đẹp di sản thời trang quyến rũ được diễn giải bằng mùi hương

25605 Views
17-06-2024
Trong thế giới nước hoa xa xỉ, Creed bộc bạch sự tinh tế và vẻ đẹp vượt thời gian thông qua cảm hứng bất tận đến từ nước hoa và thời trang.

Liên đoàn bắn súng TP.HCM đổi mới phát triển trong nhiệm kỳ II

25882 Views
15-06-2024
Liên đoàn bắn súng TP.HCM vừa tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ II (2024 – 2029), xác định mục tiêu, phương hướng hoạt động và nhiệm vụ trong 5 năm tới của bộ môn trên địa bàn thành phố. Ông Trần Văn Tâm tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng thành phố Hồ Chí Minh ở nhiệm kỳ mới.

4 cách để có lối sống bền vững cùng mỹ phẩm Ý Oway

32318 Views
14-06-2024
Oway là nhãn hàng tiên phong trong ngành mỹ phẩm chuyên nghiệp đã bắt đầu thay thế bao bì nhựa bừng thủy tinh và nhôm từ năm 2013, 100% có thể tái chế và tái chế vô hạn. Đây là hành động thể hiện sự minh bạch và có mục đích xoay vòng sự “bền vững”.