Tết tặng cam gửi ngàn điều tốt: Món quà thâm giao Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 từ Haro Corp
2888 Views
21-01-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Cosmolife Vietnam gợi ý cho giới trẻ thành thị món quà Tết ý nghĩa và bổ dưỡng phù hợp để biếu tặng cho người thân đến từ Haro Corp là một thùng Cam Úc 5kg giá chỉ 250.000 VND

Tết tặng cam tặng ngàn điều tốt

Cam, quýt trong tiếng Hán phiên âm là Kim, là Tiền. Do đó người Trung Quốc và một số Quốc gia Châu Á hay có phong tục tặng cam, quýt cho nhau vào dịp đầu năm mới với lời chúc tiền tài, sức khỏe, an khang.

Trong mùa COVID-19, khi kinh tế khó khăn, việc biếu tặng quà ngày Tết càng trở nên nan giải vì tài chính eo hẹp… thì một thùng Cam Úc 5kg giá chỉ 250.000VND đến từ Haro Corp là một món quà tuyệt vời dành cho người thân và gia đình.

Tặng cam chúc phúc, cả năm sung túc

Một thùng Cam Úc với nhiều dưỡng chất (đặc biệt là Vitamin C) sẽ giúp cơ thể bạn và gia đình tăng sức đề khác, điều hòa tiêu hóa, giải nhiệt, không bị nóng trong người vì ăn nhiều món chiên xào/ thực phẩm đông lạnh… Đầu năm sức khỏe dồi dào thì cả năm luôn luôn sung túc.

Đặt hàng qua Hotline: 0778 222 368 hoặc FB/camucgiaviet

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Giới trẻ thành thị tận hưởng ẩm thực đặc sắc với loạt ưu đãi hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn 5* tháng 3

2829 Views
24-02-2021
Trong tháng Ba này, các khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp đồng giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho giới trẻ thành thị để tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu.

Hương vị tình yêu ngọt ngào mùa lễ Tình Nhân 2021 tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp trong tháng Hai

3006 Views
26-01-2021
Trong tháng Hai này, các khách sạn năm sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp đồng giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho giới trẻ thành thị mùa lễ Tình Nhân 2021 để tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu.

Chú vịt đen IRVINS và hành trình ghi dấu ấn trong lòng giới trẻ thành thị tại Việt Nam

3241 Views
25-01-2021
Thương hiệu snack da cá trứng muối thời thượng đến từ Singapore này hiện là mặt hàng cực hot khi được doanh nhân Phillip Nguyễn mang về và phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua công ty IPP Travel Retail.

Tháng Một chào đón Năm Mới 2021 tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam (Tiếp theo)

2760 Views
22-01-2021
Năm Mới 2021 đã đến và Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, hãy cùng lên kế hoạch khám phá những hoạt động thú vị chào đón năm mới tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Goût Français chứng nhận cho các công ty nhập khẩu rượu vang, thực phẩm Pháp và các nhà hàng Pháp tại Việt Nam

2989 Views
20-01-2021
Được thành lập dưới sự bảo trợ của Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM, Goût Français là chứng nhận tập hợp các công ty nhập khẩu rượu vang và thực phẩm Pháp cũng như các nhà hàng Pháp. Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, chứng nhận Goût français đồng nghĩa với bí quyết và nghệ thuật sống của Pháp. Chọn một cơ sở được cấp chứng nhận này sẽ giúp người tiêu dùng an tâm, thỏai mái và chia sẻ những trải nghiệm.