Thưởng lớn cho nhân viên dịp U23 Việt Nam chiến thắng, người sếp “chịu chơi” của năm đây rồi!
8844 Views
26-01-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nữ chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Viva Group chia sẻ: “Ngay khi đội tuyển U23 Việt Nam cầm trên tay chiêc cúp vô địch, tôi chắc chắn sẽ cho toàn thể công ty ăn mừng thật hoành tráng vì điều đó hoàn toàn xứng đáng để ăn mừng thật lớn”.

Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận đấu với Qatar trở thành lịch sử, hoà cùng niềm vinh dự sau gần 10 năm của toàn dân tộc, thêm một công ty nữa đã đã ban hành quyết định thưởng cho nhân viên , cũng như tiếp tục cho nhân viên nghỉ để cổ vũ cho trận chung Kết của đội tuyển U23.

Sau khi vừa cho nhân viên nghỉ làm để xem trận bán kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Qatar diễn ra vào chiều 23/1, mới đây, sau khi U23 xuất sắc vào Chung kết, một công ty đã có quyết định thưởng lớn cho nhân viên, đồng thời tiếp tục cho nhân viên nghỉ ngày  27/1 để “dành trọn tinh thần dân tộc “ mà ủng hộ cho đội tuyển nước nhà.

Cụ thể nội dung của quyết định trên như sau:

Trên tinh thần ủng hộ và cổ động cho Đội Tuyển U23 Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Viva Group kiêm Hội đồng quản trị VivaBeauty thông báo như sau:

1.     Tất cả nhân viên trực thuộc Viva Group (VivaBeauty, VivaClinic, VivaLab, VivaMed) được nghỉ từ 12 giờ ngày 27/1/2018 để cổ vũ và ủng hộ Trận Chung Kết U23 Việt Nam.

2.     Thưởng mỗi phòng ban 15,000,000 đồng để tổ chức ăn mừng và cổ động cho đội tuyển U23 ngày 27/1/2018.

3.     Toàn thể nhân viên nhận áo cổ động và Quốc Kỳ Việt Nam tại Phòng Hành chính Nhân sự vào lúc 16 giờ ngày thứ 6, 26/01/2018 để phục vụ cho công tác cổ động.

4.     Thưởng toàn bộ nhân viên trực thuộc Viva Group (VivaBeauty, VivaClinic, VivaLab, VivaMed) gói Tẩy trắng răng Công Nghệ cao trị giá 2,500,000 đồng tại chuỗi phòng khám VivaClinic để rạng rỡ nụ cười mừng chiến thắng của Đội tuyển U23 Việt Nam và đẹp hơn đón Tết Nguyên Đán.

5.     Trong ngày 27/1/2018 tất cả tài khoản Facebook của nhân viên phải đổi hình đại diện sang Quốc Kỳ Việt Nam để ủng hộ đội nhà. Nếu kiểm tra không có sẽ bị cắt thi đua tháng 1/2018.

6.     Sau chiến thắng của Đội tuyển U23 Việt Nam ngày 27/1/2018, toàn thể nhân viên của Viva Group sẽ được thưởng một tháng lương và tổ chức tiệc ăn mừng vào ngày 28/1/2018, chi tiết liên hệ phòng Hành chính Nhân sự.

Đề nghị toàn bộ cán bộ nhân viên cổ vũ hết mình vì một nền bóng đá Việt Nam trên tầm cao mới.

Qua trao đổi, chị Nguyễn Thi Phương Uyên, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của công ty này đã xác nhận quyết định trên của công ty. Theo chị Phương Uyên thì đây là quyết định của chị ngay khi U23 Việt Nam vừa chiến thắng vòng bán kết: “Tôi thấy vui và rất tự hào khi đội tuyển U23 của nước mình đã xuất sắc vào được chung kết, theo đó tôi cũng muốn nhân viên mình cùng nâng hào khí dân tộc được lên cao để cổ vũ hết mình cho đội tuyển nước nhà gần thêm nữa ngôi vị vô địch, và tôi có niềm tin vững mạnh vào điều đó”.

Chị cũng cho biết thêm VivaGroup là tập đoàn bao gồm: VivaBeauty nhập khẩu mỹ phẩm, chuỗi VivaClinic nha khoa và chăm sóc da, VivaMed thiết bị nha khoa và VivaLad phòng đào tạo nha khoa, có tổng cộng 96 nhân viên và cũng sẽ mở rộng ra quy mô lớn lớn hơn rất nhiều trong thời gian tới để đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty,  và cũng sẽ tổ chức cho toàn nhân viên ăn mừng ngày 28/1 khi Việt Nam chiến thắng: “Ngay khi U23 Việt Nam cầm trên tay chiêc cúp vô địch, tôi chắc chắn sẽ cho toàn thể công ty ăn mừng thật hoành tráng vì điều đó hoàn toàn xứng đáng để ăn mừng thật lớn”.

Chị thật đúng là một người sếp “chịu chơi” và tràn đầy niềm tự hào dân tộc trong tim. Chắc chắn rằng toàn thể nhân viên VivaGroup nói riêng và cộng đồng mạng nói chung sẽ rất hào hứng với quyết định này.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Khóa học chuyên sâu về ngọc trai bằng tiếng Việt của Hoa Kỳ dành cho giới trẻ thành thị có gì hay?

1524 Views
21-09-2018
Tại buổi họp báo công bố khóa học Pearls As One - Khoá học chuyên sâu về ngọc trai, đại diện của thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love và đại diện của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ đã có những phát biểu rất sâu sắc và ý nghĩa về sự kiện này cũng như cùng nhau cam kết vì sự phát triển bền vững.

Giới trẻ thành thị chọn lối sống Zerowaste và phong cách tối giản

1470 Views
20-09-2018
Vì sao Zerowaste lại là lối sống đẹp và hiện nay nó được xem là xu thế thời đại mới của giới trẻ thành thị? Cùng tìm hiểu ngay nào!

Tổ chức tiệc tùng cuối năm với giá ưu đãi! Có ngay tại đây!

1611 Views
20-09-2018
Bạn cần đặt tiệc dịp cuối năm? Khách sạn Eastin Grand Saigon hiện đang có các gói dịch vụ tiệc tùng với giá cực ưu đãi.

Wow! Giảm ngay 45% khi dùng mã Only4u đặt phòng ại Pandanus Resort Phan Thiết

1517 Views
20-09-2018
Từ nay đến ngày 31/10/2018, khi đặt phòng trực tiếp tại Pandanus Resort với mã Only4u, bạn sẽ nhận ngay mức giảm giá lên đến 45% cho các hạng phòng khác nhau.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng ra mắt MV nhật ký du lịch Love Is Journey kỷ niệm 9 năm yêu nhau

1415 Views
20-09-2018
Cặp đôi được yêu mến hàng đầu showbiz Việt sẽ kỷ niệm chín năm yêu nhau bằng việc ra mắt series video nhật ký du lịch mang tên Love Is Journey. Đây là lần đầu tiên cặp đôi chia sẻ những kỷ niệm và cảm xúc khi đi du lịch cùng nhau qua tám điểm đến trên thế giới với sự đồng hành của hãng hàng không 5 sao EVA Air.