Thưởng thức thịt bò Wagyu Sendai thượng đẳng tại Sorae
7425 lượt xem
07-06-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Bạn sẽ có dịp được thưởng thức bò Wagyu Sendai và thực đơn Omakase với nguyên liệu chất lượng cao tại nhà hàng Sorae – nhà hàng có số lượng phòng riêng nhiều nhất Saigon.

Toạ lạc tại tầng 24 và 25 của tòa nhà văn phòng AB, Sorae nổi bật là một trong những nhà hàng Nhật Bản tuyệt vời nhất và là điểm đến “phải đến”  ở trung tâm của thành phố. Tại Sorae, chúng tôi thay đổi định nghĩa và nâng lên một tầm cao mới về phong cách ẩm thực, nơi thực khách sẽ không chỉ trải nghiệm phong cách ăn uống độc đáo của Nhật Bản, mà còn là văn hóa và di sản đích thực của Tokyo ngay tại trung tâm của thành phố.

Phòng riêng

Sorae có 12 phòng riêng với các diện tích khác nhau phù hợp với mục đích và nhu cầu của khách hàng. Bảy trong số đó là Ryotei, Hinata, Koi, Saruka, Niwa, Zen, Zinga có sức chứa 8 người, phù hợp với các gia đình, nhóm bạn. Năm trong số đó là Geisha, Misora, Fujiyama, Yozora có sức chứa hơn 10 người, rất phù hợp cho cuộc họp kinh doanh, sự kiện cá nhân như tiệc hoặc sinh nhật.

Tháng Tư vừa qua, nhà hàng Sorae tự hào giới thiệu thêm hai phòng riêng mới ở tầng 25 với tên gọi Shinuu và Hoshi, có thể ghép phòng và sức chứa lên đến 32 người. Với số lượng 14 phòng, Sorae trở thành nhà hàng Nhật Bản có số lượng phòng riêng nhiều nhất ở Saigon.  

Tổ chức các cuộc họp  

Kết hợp giữa chất lượng dịch vụ năm sao với các tiện nghi mới được nâng cấp và sự đa dạng về thực đơn để phù hợp với ngân sách của tất cả khách hàng, Sorae đảm bảo tổ chức sự kiện cho khách hàng diễn ra tốt đẹp và thành công.

Sự đa dạng về sức chứa cùng số lượng phòng riêng, sự đảm bảo về chất lượng thực phẩm và dịch vụ, Sorae không chỉ dành cho thực khách đến để thưởng thức hương vị món Nhật mà còn là nơi lý tưởng cho cuộc họp hoặc sự kiện riêng tư.

Thực đơn Omakase

Kết hợp các nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu tươi sống và sự sáng tạo về các món ăn truyền thống Nhật Bản cùng với phong cách ẩm thực Đông – Tây kết hợp, bếp trưởng Danny Yong đã thiết kế ra một thực đơn đặc biệt : thực đơn Omakase - từ món khai vị cực kỳ hấp dẫn đến những món chính được chọn lọc từ những những loại hải sản như cá hồi Nhật Bản, sò điệp, thịt bò Wagyu chính hiệu.  

Để đảm bảo chất lượng thức ăn và tiêu chuẩn ẩm thực cao cấp, thực đơn Omakase của Sorae với mức giá từ 2.690.000 đồng/người với tối thiểu tám khách và đặt trước ba ngày.

Thưởng thức bò Wagyu Sendai Nhật Bản

Wagyu là tên gọi chung của các giống bò Nhật Bản, loài gia súc đặc sản của đất nước Mặt trời mọc. Đặc trưng của loại thịt bò Wagyu hảo hạng là những vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ tương đồng. Thành phần thịt và mỡ đều nhau giúp miếng thịt vừa mềm mại vừa có hương vị thơm ngon và mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng.

Khác với các loại thực phẩm đông lạnh nhập khẩu trên thị trường Việt Nam, sản phẩm thịt bò Wagyu Sendai của công ty Đỉnh Phong nhập khẩu là thịt bò tươi được giữ dưới chế độ mát từ Nhật đến tay người tiêu dùng Việt qua đường hàng không và đúng quy trình cũng như tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, do đó chất lượng và hương vị của thịt sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Thưởng thức thịt bò Wagyu hảo hạng từ vùng Sendai, nhìn ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của thành phố từ trên cao cùng 1 ly rượu vang đỏ chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Bò Wagyu Sendai (Thăn ngoại) 300g: 1,890,000 đồng

Bò Wagyu Sendai (Nạc lưng) 300g: 1,890,000 đồng

Bò Wagyu Sendai (Nạc vai) 200g / 400g: 1,390,000 đồng / 2,490,000 đồng

Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/7/2017.

Text: Thị Dân | Cosmolife.vn
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Thanh Hằng trở thành đại sứ thương hiệu của New World Saigon Hotel

19191 lượt xem
18-08-2017
Thanh Hằng diện váy xẻ sâu, khoe vòng một rực lửa. Siêu mẫu cho biết thêm: “Là người mẫu mình dây nhưng tôi rất đam mê ẩm thực”.

N.E food chuẩn bị ra mắt phục vụ thượng đế sành ăn

10032 lượt xem
16-08-2017
Hoa khôi Nam Em khai trương nhà hàng mang chính tên mình vì tình yêu lớn dành cho ẩm thực.

Ra mắt nhà hàng Yen Sake Pub thứ 4 tại Quận 7

8829 lượt xem
15-08-2017
Vẫn là những món ăn Nhật tinh tế, điểm nhấn trong lối kiến trúc của Yen Sake Pub Quận 7 nằm ở không gian nội thất mang tính trình diễn, phô bày tối đa vẻ đẹp của nhà hàng, giúp thực khách quên đi mọi ưu phiền, chìm đắm trong bức tranh nghệ thuật tuyệt sắc.

Bữa tối thượng hạng từ đầu bếp sao Michelin Nicolas Isnard cùng Brunch Club tại Hôtel des Arts Sài Gòn

9920 lượt xem
12-08-2017
Khởi hành tháng Chín nhiều niềm vui, bạn sẽ thưởng thức bữa tối thượng lưu do đầu bếp sao Michelin Nicolas Isnard thực hiện hay tiệc trưa Brunch Club Chủ Nhật tại nhà hàng Social Club?

Thưởng nguyệt với bánh Trung thu của Hôtel des Arts Saigon

8800 lượt xem
12-08-2017
Sum vầy mùa lễ hội trăng rằm với hộp bánh Trung Thu Thưởng Nguyệt và hộp bánh Sơn Mài Dạ Nguyệt của khách sạn Hôtel des Arts Saigon.