Bí quyết giúp quý cô thành thị có một hạnh phúc vẹn tròn, vô lo vô nghĩ!
2557 Views
03-12-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy dành thời gian đọc bài viết này, bỏ ra một phút ít ỏi để đổi lại một đời bình yên, vô lo vô nghĩ.

Đừng chỉ mải mê chạy theo cuộc sống xô bồ, hối hả. Bạn cũng cần những khoảng lặng để ngồi lại uống tách trà, nhẹ nhàng chiêm nghiệm những điều này.

Phụ nữ muốn hạnh phúc không nên tranh giành những thứ không thuộc về mình, đừng ganh tỵ với thiên hạ. Đừng vì một chút ghen ghét mà biến bản thân trở thành con người xấu xa.

phu nu muon hanh phuc 1

Không có đàn ông chung thủy, ai rồi cũng có những lúc thay lòng đổi dạ. Bạn đừng chờ đợi ai đó sẽ thủy chung với mình. Cuộc sống nhiều cám dỗ, nếu họ không đủ vững tâm, bạn cũng chẳng thể giữ chân con ngựa bất kham.

Cuộc sống có những lúc thăng trầm, bạn không thể mơ ước một đời êm ả được. Hãy tập đối diện với thử thách, đối diện với những khó khăn để trưởng thành và sống tốt hơn.

Người nói xấu bạn là người đang ganh tỵ với cuộc sống hạnh phúc của bạn. Vì vậy đừng tốn hơi tốn sức đôi co với kiểu người này. Hãy làm tốt việc của mình, miệng người đời đừng nên quản.

Hôn nhân không phải màu hồng, mà sẽ giống như một biểu đồ hình sin, càng lên cao càng nguy hiểm. Vì vậy hãy biết giữ thăng bằng, đừng vội buông tay nhau khi gặp chút giông tố.

Cuộc đời này không ai có thể sống thay bạn. Thế nên hãy làm những gì mình thấy đúng, đừng nghe lời ra tiếng vào của người khác mà khiến bản thân nghiêng ngả.

Ở mỗi thời điểm của cuộc đời sẽ có người xuất hiện, cũng sẽ có người hoàn toàn biến mất. Hãy vui vẻ đón người đến và mỉm cười để tiễn người đi. Đừng quá đau lòng khi mất đi điều gì đó mà hãy nghĩ rằng “tiệc vui nào cũng có lúc tàn”.

Một trong những cách để phụ nữ hạnh phúc là đừng xen vào chuyện của thiên hạ. Có những chuyện chỉ nên nghe cho vui tai, đừng đặt nặng trong lòng, cũng đừng suy nghĩ quá nhiều.

Càng lớn tuổi, càng nên sống chậm lại và cảm nhận nhiều hơn. Khi còn trẻ, bạn như những vận động viên marathon nhiệt huyết luôn muốn giành phần thắng. Nhưng khi lớn tuổi rồi, bạn chỉ muốn đi bộ để cảm nhận mọi vật xung quanh đang dần thay đổi như thế nào.

phu nu muon hanh phuc 4

Con người ai rồi cũng thay đổi, đừng hờn giận khi người ta đã quên lời hứa hẹn. Mà hãy mỉm cười chấp nhận “ai rồi cũng khác”.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Những dấu hiệu cho thấy chàng không có ý định nghiêm túc, lâu dài với bạn

2161 Views
29-05-2020
Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chàng chỉ đang yêu cho vui chứ không có ý định yêu đương nghiêm túc và lâu dài với bạn.

Những câu nói này thể khiến tình cảm đổ vỡ, vợ chồng hay người yêu cũng cần thận trọng!

2186 Views
28-05-2020
Khi đang ở trong một mối quan hệ, một trong những điều bạn cần ghi nhớ là cẩn thận với lời nói của mình, bởi chúng có thể trở thành yếu tố gây rạn nứt tình cảm.

Công nghệ cho chúng ta cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn chứ không cho chúng ta yêu nhiều hơn

2184 Views
27-05-2020
Dù bạn có gặp gỡ 100 người thông qua ứng dụng hẹn hò, trò chuyện thâu đêm với họ bằng cách nhắn tin hay gọi điện, cảm xúc trong tình yêu vẫn là một thứ kỳ lạ và nguyên bản nhất.

Những điều khờ dại mà phụ nữ luôn khiến đàn ông chán ghét

2454 Views
26-05-2020
Người đàn ông hết yêu rất tuyệt tình. Họ chẳng nhớ đến những tháng năm tươi đẹp cả hai đã cùng nhau trải qua mà chỉ muốn rời khỏi bạn càng nhanh càng tốt.

Đàn ông mê gái đẹp nhưng người phụ nữ như thế nào mới trói chân được họ?

2200 Views
25-05-2020
Đàn ông mê gái xinh nhưng phụ nữ bản lĩnh, khí chất mới giữ được chân họ suốt đời, không bao giờ dám nghiêng ngả hay say nắng ai.